Altcoin Kiến thức Phân tích Tiền điện tử

PHÂN TÍCH GIÁ LTC: SAU KHI KHẢO SÁT 143%, KHÔNG ĐƯA ĐÓN LẠI!

Giá LTC đang kiểm tra lại 10EMA trước khi quy trình nâng cấp

  • Giá LTC tăng 133% trong đợt tăng trước và quan sát thấy một số chốt lời
  • Giá LTC đã bắt đầu một đợt tăng giá khác dường như là sự bứt phá khỏi mô hình cờ và cực

Biểu đồ đường nói lên mọi thứ về ý định của những con bò đực đối với đồng tiền LTC. Như đã đề cập ở trên, giá đã tăng 133% và chứng kiến việc chốt lời đã phát triển thành mô hình cờ và cực sau đó. Nếu mô hình cờ và cực có một đợt tăng giá thành công, chúng ta có thể thấy giá dao động ở mức $ 230 (tăng 79%). Vốn hóa thị trường và khối lượng 24 giờ tương ứng là 10.032.184.452 đô la và 1.263.346.726 đô la.

GIÁ LTC ĐANG PHỤC HỒI 10EMA TRƯỚC QUY TRÌNH THANH TOÁN

Giá LTC, sau đột phá tăng 9% và hiện đang kiểm tra mức hỗ trợ do 10EMA cung cấp và mức trục quay. Phân tích khối lượng phạm vi giá (hình bên trái) cho thấy khối lượng bán tăng lên, nhưng nó đang bị vô hiệu hóa do lượng người mua mới trên thị trường.

Giá hiện đang nhận hỗ trợ từ 10EMA (139 đô la) trong khi nhận hỗ trợ 20EMA ở mức 143 đô la (Hình bên phải – Hình ảnh màu đỏ) và 50EMA ở mức 132 đô la (Hình ảnh bên phải – EMA xanh).

Dải Bollinger Band của đường trung bình – 10EMA (Hình bên trái) chỉ ra sự gia tăng trong biến động xác nhận sự bứt phá. Dải màu đỏ là dải trên của dải Bollinger đang hạn chế giá tăng thêm 160 đô la trong khi dải màu xanh lá cây phía dưới đang hiển thị hỗ trợ ở mức 117 đô la.

MACD (8,21,5) (hình bên trái,) cũng đã vẫy gọi những con bò đực tham gia vào đồng tiền bằng cách chuyển sang màu xanh lá cây và sự bứt phá. Hiện tại, đường của chỉ báo đang ở trong vùng tiêu cực, điều này làm tăng xác suất của một đợt phục hồi mạnh mẽ.

RSI (hình bên phải) đang ở mức 58, sau khi nhận hỗ trợ ở 42 mức tại thời điểm bứt phá. Đường RSI có thể gặp ngưỡng kháng cự ở mức 55-60 và sau đó trực tiếp ở mức 80.

PHẦN KẾT LUẬN –


Giá LTC đang kiểm tra lại mức hỗ trợ 10EMA, 20EMA và các mức trục đồng thời sau khi đưa ra một đột phá. Cho đến nay, việc kiểm tra lại đã thành công và có thể tăng số tiền này lên mức 230 đô la. Những con bò đực bảo thủ có thể đợi đồng tiền này đạt đến $ 183, đây là mức cao trước đó.

Bài viết liên quan

‘Thời gian rất bận rộn’ có nghĩa là điều này đối với Cardano trong 90 ngày tới

Diên Vỹ

Các loại tiền thay thế để xem: ADA, VTHO, ETH

Quốc Trung

Những người khai thác phần thưởng khối đang ngốn hết điện của Kazakhstan

Tuyết Băng

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Minh Nam

Ditto thúc đẩy tài chính có thể tiếp cận cho các nghệ sĩ phát trực tuyến bằng việc ra mắt nền tảng Defi

Quốc Trung

Giá tiền điện tử hôm nay tăng trở lại sau đợt bán tháo thứ sáu, Bitcoin, Ether, Solana, Polkadot và các loại khác tăng cao hơn

Diên Vỹ

Để lại bình luận