Thị trường

Rob Gronkowski nhìn thấy NFT của anh ấy được bán với giá 1,6 triệu đô la

Không thể phủ nhận rằng NFT đang bắt đầu có chỗ đứng trong thế giới sưu tập khi chúng được sử dụng để đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật, album, thể thao nổi bật, v.v.

Cơn sốt đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ không dừng lại sớm khi cầu thủ bóng đá người Mỹ hàng đầu cho đội Tampa Bay Buccaneers, Rob Gronkowski, cũng đã tham gia vào cuộc chiến. Cuối tuần qua, các thẻ giao dịch NFT được đúc bởi nhà vô địch Super Bowl bốn lần Gronkowski đã được bán với mức phí tích lũy 830 đơn vị Ethereum, tương đương hơn 1,6 triệu đô la – với mức giá này là một dấu hiệu khác về cơn khát của những người đam mê tiền điện tử đối với loại tiền điện tử độc quyền này thẻ.

Thông tin có sẵn cho thấy bộ sưu tập NFT chứa năm thẻ duy nhất và bốn trong số đó là từ một trong bốn lần xuất hiện tại Super Bowl của anh ấy. Mỗi lá bài này đều kỷ niệm chiến thắng Super Bowl của anh ấy và cũng là điểm nhấn trong sự nghiệp của anh ấy. Điều thú vị là có tổng cộng 349 thẻ đã được bán, với 87 thẻ trong số đó là phiên bản của mỗi thẻ Super Bowl trong khi thẻ đánh dấu kết hợp tất cả các hình ảnh trên bốn thẻ còn lại.

Phiên đấu giá được tổ chức trên thị trường NFT dành cho những người sáng tạo hàng đầu, OpenSea Drops, từ thứ Năm đến thứ Bảy và giá trị của nó đã có thể vượt qua một thẻ hàng đầu khác từ cuối tuần, đó là phiên bản đầu tiên của thẻ Super Bowl XLIX có giá 80.000 đô la. Đáng chú ý, người chiến thắng trong cuộc đấu giá cho “thẻ đánh dấu” cũng được hưởng các đặc quyền khác như gặp gỡ siêu sao bóng đá, nhận vé VIP toàn quyền cho sự kiện “Gronk Beach” của anh ấy và cũng có trải nghiệm DJ Booth trên sân khấu .

Không thể phủ nhận rằng NFT đang bắt đầu có chỗ đứng trong thế giới sưu tập khi chúng được sử dụng để đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật, album, thể thao nổi bật, v.v. Hiện tại, NBA Top Shots đang thống trị thị trường và chúng ta đã chứng kiến ​​doanh số bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khổng lồ với mức phí kỷ lục.

Những người nổi tiếng như Grimes, Lindsay Lohan, Beeple và những cái tên đáng chú ý khác cũng đã kiếm được kha khá từ sân cỏ. Beeple gần đây đã thấy một trong những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của mình được bán đấu giá với 69,3 triệu đô la Christie, đây là một trong những mức phí cao nhất từng được trả cho một tác phẩm nghệ thuật do một nghệ sĩ còn sống thực hiện.

Bài viết liên quan

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng gần hơn đến 3 nghìn tỷ đô la

Thanh Xuân

Scaramucci của Skybridge Capital cho biết Musk sở hữu 5 tỷ đô la BTC

Quốc Trung

Microsoft chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong doanh thu quý 3 tài chính, lớn nhất kể từ năm 2018 nhưng cổ phiếu MSFT giảm 2% trong thời gian chuẩn bị ra mắt

Quốc Trung

Cổ phiếu Coinbase (COIN) giảm 6% vào ngày hôm qua nhưng đã tăng 3% trong thị trường trước khi thị trường tiền điện tử sụp đổ

Quốc Trung

Các nhà đầu tư Trung Quốc tiếp tục giao dịch tiền điện tử bất chấp phản ứng dữ dội của quy định.

Thanh Xuân

Những người tham gia thị trường mới đã gây ra đợt bán Bitcoin kinh hoàng gần đây

Thanh Xuân

Để lại bình luận