Fintech Heavyweights Revolut, Robinhood săn lùng kiếm thêm tiền điện tử

0
2505

Những người chơi fintech lớn đang đẩy mạnh trò chơi tiền điện tử của họ trong một nỗ lực rõ ràng để thu hút khách hàng mới đến nền tảng của họ, với Revolut có trụ sở tại Vương quốc Anh bổ sung hỗ trợ cho 11 đồng tiền bổ sung, bao gồm các dịch vụ cardano (ADA) và tài chính phi tập trung ( DeFi ) như uniswap (UNI ) – và Robinhood có trụ sở tại Hoa Kỳ bắt tay vào một đợt tuyển dụng tiền điện tử mới.

Revolut, công ty vận hành một ngân hàng neo, kho tiền tiết kiệm, thẻ ghi nợ trả trước và dịch vụ chuyển tiền ở Vương quốc Anh, trước đây đã mở một nền tảng trao đổi tiền điện tử, với sự hỗ trợ cho bitcoin (BTC) , cũng như các loại tiền thay thế lớn như litecoin (LTC) , ethereum (ETH) và bitcoin cash (BCH) .

Nhưng trong một bài đăng gần đây, nó tuyên bố rằng nhu cầu tăng cao đối với việc bổ sung nhiều tiền hơn, vì vậy đã quyết định phân phối.

Ngoài ADA và UNI, nền tảng cũng sẽ liệt kê YFI , mã thông báo gốc của sáng kiến ​​Yearn Finance DeFi, cũng như synthetix (SNX) , uma (UMA) , bancor (BNT) , filecoin (FIL) , numraire ( NMR) , vòng lặp (LRC) , phong lan (OXT) và mã thông báo biểu đồ (GRT) .

Ngoại trừ filecoin và cardano, hoạt động trên mạng blockchain của riêng họ, phần còn lại được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

Công ty đã trêu chọc việc áp dụng tiền điện tử hơn nữa trong cái mà nó gọi là “Năm tiền điện tử nổi dậy”. Trong một bài đăng trên blog , nó nói rằng năm 2021 sẽ là “cả năm để mang đến cho bạn các tính năng mới, mã thông báo mới và một số điều bất ngờ khác trong suốt chặng đường.”

Kinh doanh tiền điện tử dường như đang bùng nổ tại Robinhood. Bất chấp một vài tháng qua gây tranh cãi về mặt kinh doanh kinh doanh chứng khoán cốt lõi của mình, ứng dụng của công ty đã chứng kiến ​​số lượng người dùng dịch vụ Robinhood Crypto tăng gấp 6 lần trong quý đầu tiên của năm tài chính. Reuters báo cáo rằng 9,5 triệu người dùng đã thực hiện giao dịch trên ứng dụng của công ty.

Công ty trước đây đã thông báo rằng họ muốn thêm tiền gửi và rút tiền điện tử để chuyển sang các ví khác trong tương lai.

Và trong một bài đăng trên blog của riêng mình, công ty đã tuyên bố rằng họ đang tìm cách lấp đầy các “vai trò mở” khi mở rộng đội ngũ tiền điện tử của mình.

Ba loại vị thế mở được liệt kê trên một trang nghề nghiệp được chỉ định , đó là dịch vụ tài khoản-, giao dịch & thanh toán- và nhân viên nhóm Hoạt động tiền điện tử chuyên về rủi ro.

Công ty đã viết,

“Kể từ đầu năm, nhóm tiền điện tử của Robinhood đã tăng hơn gấp ba lần và chúng tôi đang tiếp tục phát triển. Chúng tôi đã thuê những người tuyệt vời về kỹ thuật, bảo mật và tuân thủ để giúp chúng tôi mở rộng quy mô và xây dựng các khoản tiền và rút tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn ”.

Robinhood nói thêm rằng những người sáng lập của nó “bị mê hoặc bởi công nghệ blockchain” và “lời hứa mà nó [giữ] trong việc dân chủ hóa quyền truy cập vào các khoản thanh toán toàn cầu”. Lời hứa của Crypto về một “hệ thống tài chính toàn cầu mở và phi tập trung”, “phù hợp chặt chẽ với sứ mệnh của Robinhood”, công ty tuyên bố, đồng thời nói thêm rằng “dân chủ hóa giao dịch tiền điện tử giống như một bước tiếp theo tự nhiên.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây