Phân tích

1.000.000.000 đô la Bitcoin được rút từ các sàn giao dịch chỉ trong một ngày: Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente

Nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente tiết lộ rằng các nhà đầu tư tiền lớn tiếp tục tích lũy Bitcoin với số lượng lớn khi tiền điện tử hàng đầu giao dịch dưới 60.000 đô la.

Trong một tweet mới, nhà phân tích nói rằng anh ta đã phát hiện ra một thực thể bí ẩn đang tạo điều kiện cho việc rút Bitcoin lớn nhất được thấy trên chuỗi trong ba tuần.

“Chà… Glassnode báo cáo một đợt rút tiền lớn từ các sàn giao dịch với tổng trị giá 11.504 BTC (667 triệu đô la) vào đầu ngày hôm nay… Có thể là ai vào lần này?”

Image
Nguồn: Will Clemente / Glassnode / Twitter

Trong một giao dịch riêng biệt, Clemente cho biết thêm rằng anh đã chứng kiến việc di dời 6.056 BTC trị giá 331,80 triệu đô la trong khoảng thời gian vài phút.

Nói chung, nhà phân tích trên chuỗi nhấn mạnh rằng tổng cộng 18.084 BTC trị giá 1,04 tỷ đô la đã được chuyển khỏi các sàn giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ, cho anh ta lý do để cho rằng “một số thông báo nghiêm túc sẽ sớm được đưa ra”.

Ngoài việc rút Bitcoin khổng lồ, Clemente lưu ý rằng anh ấy đang thấy các chỉ báo trên chuỗi phát ra tín hiệu tăng giá.

Trước khi rút số lượng lớn BTC, nhà phân tích đã phát hiện dòng tiền USDT (Tether) đổ vào các sàn giao dịch lên tới hàng trăm triệu đô la, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang chuẩn bị tích lũy tiền điện tử.

“Đã bắt được một lô Tether khổng lồ khác được chuyển đến các sàn giao dịch với tổng trị giá 405.845.835 đô la. Một số giao dịch mua nghiêm túc đang được thực hiện. Lần này có thể là thể chế nào? ”

Image
Nguồn: Will Clemente / Glassnode / Twitter

Ngoài dòng tiền khổng lồ đổ vào các sàn giao dịch, Clemente lưu ý rằng số lượng địa chỉ tích lũy Bitcoin, một số liệu cho thấy số lượng địa chỉ có ít nhất ba giao dịch đến và chưa bao giờ sử dụng BTC khi hoạt động trong bảy năm qua, đang ở giữa sự tăng trưởng của parabol.

“Chà, một bước tiến khác trong Địa chỉ tích lũy Bitcoin. Chỉ lên. ”

Image
Nguồn: Will Clemente / Glassnode / Twitter

Clemente cũng đang xem xét hoạt động của thợ mỏ. Theo nhà phân tích trên chuỗi, các thợ đào đang giữ số lượng BTC của họ ở mức chưa từng thấy trước đây trong một chu kỳ bùng nổ.

“Các mức tích lũy của thợ đào Bitcoin là chưa từng có trong thị trường tăng giá. Điều này đặc biệt đúng đối với sự gia tăng đáng kể trên chuỗi trong tháng trước. Các thợ mỏ đang xếp chồng lên nhau rất nhiều ”.

Image
Nguồn: Will Clemente / Glassnode / Twitter

Bài viết liên quan

Sở cảnh sát New York giải thích chính sách sử dụng của mình để phân tích giao dịch tiền kỹ thuật số.

Thanh Xuân

Peter Schiff chỉ trích các kế hoạch BTC cho nhân viên của Sequoia Capital, nói rằng đó là một nỗ lực để “hút người mua”

Hoàng Nguyên

SoftBank huy động được 550 triệu đô la khi có kế hoạch cho thêm hai SPAC với danh sách Nasdaq

Quang Nghị

Bitcoin, Nợ và Độ co giãn: Lời bác bỏ đối với Michael Green

Việt Dũng

Phân tích giá ANKR / CRV / STORJ

Quang Nghị

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc trở thành nền tảng ở nước ngoài đầu tiên được công nhận hợp pháp ở Trung Quốc

Việt Dũng

Để lại bình luận