Thị trường

Giám đốc SEC của Hoa Kỳ kêu gọi Quốc hội điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ muốn điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử và đang kêu gọi Quốc hội hỗ trợ.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang kêu gọi Quốc hội hỗ trợ để điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong một cuộc điều trần gần đây, chủ tịch SEC Gary Gensler đã chỉ ra rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đang ngày càng trở nên quan trọng, nhưng rất ít quy tắc chi phối chúng. Gary Gensler, người đã tuyên thệ nhậm chức chủ tịch SEC gần đây, đã kêu gọi quy định đối với các loại tiền kỹ thuật số kể từ đó. Trong một cuộc điều trần gần đây trước tiểu ban Dịch vụ Tài chính và Chính phủ Chung tại Hạ viện, ông đã nhắc lại quan điểm này.

“Tôi nghĩ rằng có những lỗ hổng trong hệ thống hiện tại của chúng tôi.”

Giám đốc SEC Hoa Kỳ nói với tiểu ban, “Tôi nghĩ rằng có những lỗ hổng trong hệ thống hiện tại của chúng tôi.” SEC đã tiếp tục nỗ lực chăm chỉ để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Tuy nhiên, “có hàng nghìn mã thông báo và chúng tôi chỉ có thể thực hiện 75 hành động chống lại những kẻ vi phạm tiền kỹ thuật số. Có nhiều người khác không tuân thủ, ”ông nói thêm. “Tôi nghĩ rằng khoảng cách lớn hơn là xung quanh các sàn giao dịch tiền điện tử và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm việc với Quốc hội để cố gắng mang lại sự bảo vệ của nhà đầu tư cho các nền tảng nơi giao dịch‘ đôi khi là hàng hóa, đôi khi là tiền tệ ’,” Gary Gensler lưu ý.

Giám đốc SEC của Hoa Kỳ muốn thiết lập “luật đi đường” để bảo vệ các nhà đầu tư.

Giám đốc SEC Hoa Kỳ, Gary Gensler tin rằng việc thiết lập “các quy tắc trên đường” là quan trọng để bảo vệ các nhà đầu tư. Ông chỉ ra các thị trường truyền thống như Thị trường Chứng khoán New York và Nasdaq là hai thị trường hoạt động hiệu quả, trong đó các nhà đầu tư được bảo vệ trước các hành vi bất hợp pháp. Gensler, người trước đây từng là chủ tịch CFTC, cho biết ông đã làm việc với cơ quan cũ của mình để thiết lập ‘ai làm những gì’ trong hệ sinh thái. Gensler trước đây đã dành nhiều lời khen ngợi về tiền điện tử, mô tả chúng là tư duy mới đối với thanh toán.

Bài viết liên quan

Mogul Productions thực hiện Chainlink Oracles để tối ưu hóa tài chính cho phim

Việt Dũng

Cổ phiếu của Microsoft (MSFT) Hiện giảm 0,2%, Phiên bản Windows mới sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 6

Bích Ngọc

Tuần mới này có thể thấy hoạt động giao dịch gia tăng từ các nhà đầu tư trên Reddit

Hoàng Nguyên

Morgan Stanley được cho là quan tâm đến việc mua cổ phần ở Bithumb

Minh Nam

Nasdaq Composite dẫn đầu Thị trường chứng khoán Cuộc biểu tình khi các chỉ số chính tìm cách đóng cửa tháng 5 với mức tăng

Việt Dũng

Cổ phiếu Amazon (AMZN) Giảm nhẹ do các nhà đầu tư vẫn không bị xáo trộn trước ngày Prime Day

Việt Dũng

Để lại bình luận