Ethereum Tiền điện tử

Bitcoin, Ethereum và ba tài sản tiền điện tử này chuẩn bị bùng nổ vào tháng 8

Người dẫn chương trình hàng ngày của Altcoin, Aaron Arnold, đang liệt kê năm tài sản mà anh ấy tin rằng sẽ sẵn sàng để cất cánh vào tháng 8 này.

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Bitcoin tiền điện tử hàng đầu (BTC). Arnold nói rằng Bitcoin đang trải qua cuộc khủng hoảng nguồn cung cực kỳ nghiêm trọng, theo thời gian sẽ khiến giá của BTC theo một hướng.

“Bạn thích thấy nguồn cung ngày càng thấp. Chà, giá không đi đến đâu ngoài việc tăng đủ thời gian. Để đi xa hơn nữa, vẫn còn rất nhiều vốn bên lề nằm trong các stablecoin do tỷ lệ cung cấp BTC / stablecoin… Nguồn vốn này chỉ mới bắt đầu chảy trở lại thị trường.

Mọi thứ trong chuỗi đang có xu hướng tăng giá. Làn sóng gây sốc nguồn cung Bitcoin hiện tại này có rất nhiều động lực đằng sau nó.”

Arnold cũng lạc quan về Ethereum (ETH), mà theo ông là đang trải qua cuộc khủng hoảng nguồn cung của chính nó.

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đã giảm 10 triệu trong năm qua và Ethereum trị giá 14 tỷ đô la được đặt trên Ethereum 2.0, nơi nó phải nằm im.

Cuối cùng, Arnold lưu ý rằng Công ty Coca-Cola gần đây đã sử dụng mạng lưới của Ethereum để đúc các token không thể thay thế (NFT) như một chiến thuật quảng cáo.

“Theo ý kiến ​​của tôi, đây là đợt tăng giá của Ethereum.”

Arnold cũng phân tích sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI). Ông chia sẻ các số liệu cho thấy Uniswap chịu trách nhiệm mang lại khoảng 80% trong số 3 triệu người dùng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Arnold nói rằng khối lượng của Uniswap có thể so sánh với khối lượng của các sàn giao dịch tập trung Kraken và FTX.

Nhà phân tích cũng nói rằng Elrond (EGLD) sẽ có một hoạt động mạnh mẽ trong tháng 8 khi mạng blockchain có thể mở rộng chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Maiar.

Tài sản cuối cùng mà Arnold dự đoán sẽ bùng nổ vào tháng 8 này là mạng lưới oracle Chainlink (LINK). Theo Arnold, Chainlink đang nhanh chóng mở rộng các tích hợp và có thể đạt 1.000 tích hợp vào cuối năm nay.

Bài viết liên quan

Mogul Productions thực hiện Chainlink Oracles để tối ưu hóa tài chính cho phim

Việt Dũng

Các tin tặc Triều Tiên bị truy tố ở Mỹ vì đánh cắp 1,3 tỷ đô la tiền điện tử.

Minh Nam

Xu hướng trực tuyến cho thấy những con bò đực sẽ giành lại quyền kiểm soát đối với BTC

Quốc Trung

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ ZebPay dự kiến giao dịch trị giá 27,6 triệu đô la mỗi tháng.

Minh Nam

Cơ quan giám sát chống rửa tiền toàn cầu FATF ban hành hướng dẫn cập nhật về tiền điện tử.

Bích Ngọc

EIP 1559 có thể không giảm phí gas cao trên Ethereum, nhưng ETH 2.0 sẽ không – Đây là lý do

Hoàng Nguyên

Để lại bình luận