Kiến thức

BlockFi được truy xuất 1 tháng từ các cơ quan quản lý New Jersey

Các bức tường quy định đã nhanh chóng đóng cửa đối với BlockFi và bây giờ, nó đã được lệnh ngừng cung cấp các sản phẩm chưa đăng ký của mình ở ít nhất bốn tiểu bang của Hoa Kỳ. Đầu tiên là New Jersey, hãng đã ra lệnh cho công ty ngừng cung cấp các tài khoản chịu lãi trước ngày 22 tháng 7. Tuy nhiên, như BlockFi hiện đã tiết lộ, cơ quan giám sát của New Jersey đã cho nó thêm một tháng trước khi nó được khởi động.

Vào ngày 19 tháng 7, Cục Chứng khoán New Jersey đã ban hành lệnh cho BlockFi, yêu cầu BlockFi ngừng cung cấp các dịch vụ vi phạm luật chứng khoán hiện hành. Trọng tâm đặc biệt của cơ quan giám sát là Tài khoản lãi suất BlockFi, trong đó người dùng gửi tiền kỹ thuật số và kiếm tiền lãi. Có trụ sở tại New Jersey, hành động pháp lý đối với BlockFi có tầm quan trọng đáng kể đối với tương lai của nó ở Hoa Kỳ.

Khi trời mưa, trời đổ nước, và đối với BlockFi, hành động của New Jersey đã khởi động một số cơ quan quản lý ngay lập tức thực hiện hành động tương tự. Texas sẽ đệ đơn một lệnh ngừng hoạt động chống lại công ty vài ngày sau đó, với đơn kiện Alabama sau đó. Người mới nhất tham gia vào cuộc tấn công BlockFi là Vermont đã làm như vậy vào cuối tuần.

Và bây giờ, BlockFi đã nhận được một số yêu cầu miễn trừ nhẹ từ cơ quan quản lý New Jersey. Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Zac Prince xác nhận rằng cơ quan giám sát NJ đã cho công ty thêm một tháng trước khi phải đóng cửa các tài khoản chịu lãi.

Trong một bài đăng trên blog về các vấn đề pháp lý hiện tại của công ty, Prince nói với người dùng BlockFi, “Một cập nhật mà tôi muốn chia sẻ với bạn sau các cuộc thảo luận này là Cục Chứng khoán New Jersey (NJ BOS) đã hoãn thêm ngày có hiệu lực của lệnh trước đó đến Thứ Năm, ngày 2 tháng 9 năm 2021. ”

Prince cũng tìm cách trấn an người dùng rằng các hành động của cơ quan giám sát NJ chỉ áp dụng cho việc tạo các tài khoản chịu lãi suất (BIA) mới. “…, Nó không ảnh hưởng đến các khách hàng hiện tại của BIA hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi. Hãy yên tâm, quyền truy cập của bạn vào BlockFi hoàn toàn không bị trục trặc, ”anh viết.

Prince cũng chỉ ra rằng BlockFi đã tham gia với các cơ quan quản lý về trạng thái của các sản phẩm mà nó cung cấp. Ông tin rằng cuối cùng, những rắc rối pháp lý hiện tại sẽ mang lại cho công ty cơ hội “giúp xác định môi trường pháp lý cho hệ sinh thái của chúng tôi”.

Anh ấy nói thêm, “Đây là cam kết của chúng tôi với bạn – đấu tranh cho quyền của bạn để kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của bạn.”

Bài viết liên quan

Phải chăng đang có một đội đặc nhiệm tiền điện tử cho tiểu bang Hoa Kỳ này?

Minh Nam

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nhận lời đe dọa từ Anonymous vì thao túng Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng hơn

Diên Vỹ

John McAfee được tìm thấy vài giờ sau khi Tòa án Tây Ban Nha chấp thuận việc dẫn độ anh ta đến Hoa Kỳ

Quang Nghị

Chuyên gia tài chính cá nhân Suze Orman nói ‘Tôi yêu Bitcoin’ – Tư vấn cách mua BTC, khen ngợi Paypal

Thanh Xuân

Cuộc họp tiếp theo của SEC và Ripple cho Bộ trường hợp XRP vào ngày 21 tháng 5

Quang Nghị

Bốn lợi ích khi đầu tư vào thị trường Hoa Kỳ; kiểm tra cách các nhà đầu tư Ấn Độ có thể đầu tư trên toàn cầu

Diên Vỹ

Để lại bình luận