Kiến thức Thị trường

ByBit đang tham gia vào thị trường tiền điện tử giao ngay.

ByBit, một nền tảng giao dịch tiền điện tử chỉ phái sinh, đang tham gia vào thị trường tiền điện tử giao ngay. Các dịch vụ trao đổi giao ngay mới sẽ hỗ trợ BTCUSDT, ETHUSDT, XRPUSDT và EOSUSDT.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử chỉ phái sinh, ByBit, đang tham gia vào thị trường tiền điện tử giao ngay. Các dịch vụ trao đổi giao ngay mới sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch BTCUSDT, ETHUSDT, XRPUSDT và EOSUSDT ngay từ đầu, với điều ngạc nhiên lớn nhất là XRP. Việc mở rộng đã xảy ra do một loạt các hành động quản lý chống lại công ty tiền điện tử. Hoạt động kinh doanh phái sinh của ByBit đã phải đối mặt với cảnh báo từ các cơ quan quản lý trên khắp các quốc gia.

ByBit đã nhận được một cảnh báo theo quy định từ FCA.

Làn sóng đầu tiên của các nhà quản lý đã tấn công vào sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh ByBit trong tháng đầu tiên của năm 2021, khi cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính công bố lệnh cấm trên toàn quốc đối với các công cụ phái sinh tiền điện tử, tuyên bố rằng các tài sản tiền điện tử đang được giao dịch và trao đổi là tài chính tại rủi ro cao, đặc biệt là đối với người tiêu dùng bán lẻ. Sau lệnh cấm, ByBit đã thông báo vào tháng 3 rằng họ sẽ đóng cửa các hoạt động của mình ở Vương quốc Anh và người dùng được khuyên nên đóng tài khoản và rút tài sản đang nắm giữ. Trước đó, Ủy ban Chứng khoán Ontario của Canada (OSC) đã cáo buộc ByBit hoạt động bất hợp pháp trong khu vực.

Các sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt với các vấn đề pháp lý.

ByBit đã thông báo trong một bài đăng trên blog, “Nếu bạn là cư dân hoặc công dân Vương quốc Anh, vui lòng đóng tất cả các vị trí của bạn và rút tất cả số dư tài khoản trước 8 giờ sáng UTC [3 giờ sáng ET], ngày 31 tháng 3 năm 2021. Sau đó, khách hàng ở hoặc đang cư dân của Vương quốc Anh sẽ bị hạn chế truy cập hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch nào trên Bybit. ” Sau khi rời khỏi Vương quốc Anh do yêu cầu của FCA, sàn giao dịch phái sinh đã gặp phải một biến động pháp lý khác vào tháng trước tại tỉnh Ontario của Canada. Ủy ban Chứng khoán Ontario đã cáo buộc ByBit hoạt động bất hợp pháp trong khu vực với tư cách là một tổ chức trao đổi và mua bán tiền điện tử không được cấp phép. Như đã báo cáo trước đó, Binance cũng đã thông báo tạm dừng việc rút tiền của khách hàng ở Vương quốc Anh.

Bài viết liên quan

Nebraska thông qua luật về dịch vụ lưu ký tiền kỹ thuật số của ngân hàng

Quang Nghị

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ ZebPay dự kiến giao dịch trị giá 27,6 triệu đô la mỗi tháng.

Minh Nam

Hội thảo trên web của Trường Luật Albany khám phá ‘Blockchain và tiền điện tử: Khuôn khổ pháp lý và xu hướng tương lai’

Quang Nghị

Các ngân hàng trung ương nghi ngờ về tiền điện tử có vai trò hạn chế trong hoạt động dự trữ

Quang Nghị

Làm thế nào để bạn tham gia vào hệ thống tài chính mới?

Tuyết Băng

Có nhiều người dùng mã thông báo FXT hơn, tăng khoảng 23% trong một tuần

Quang Nghị

Để lại bình luận