Kiến thức

Cơ quan quản lý tài chính của Ý đã cảnh báo Binance không cung cấp dịch vụ

Cơ quan quản lý tài chính của Ý đã cảnh báo Binance không được phép cung cấp dịch vụ đầu tư tại quốc gia này, gia nhập danh sách các quốc gia loại trừ sàn giao dịch trên lãnh thổ của họ.

Áp lực pháp lý xung quanh Binance tiếp tục gia tăng khi Ý gia nhập câu lạc bộ các khu vực pháp lý đã đưa ra thông báo đề cập đến sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch. Cơ quan quản lý của Ý chịu trách nhiệm điều tiết thị trường chứng khoán của quốc gia này, đã đưa ra cảnh báo rằng Binance không được phép cung cấp dịch vụ tại quốc gia này. Cơ quan quản lý tài chính CONSOB của Ý đã chia sẻ một thông báo:

“Các công ty thuộc“ Binance Group ”không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư ở Ý, thậm chí không thông qua trang web www.binance.com có các phần được gọi là“ phái sinh ”và“ Mã chứng khoán ”, liên quan đến các công cụ liên quan đến tài sản tiền điện tử , trước đây cũng được viết bằng tiếng Ý. ”

italian banking association european cbdc

Không cung cấp thêm thông tin cơ bản về lý do tại sao sàn giao dịch lại bị loại bỏ, CONSOB thường mời một số người tiết kiệm tận dụng sự siêng năng để đưa ra các lựa chọn đầu tư của họ và xác minh trước rằng các trang web mà họ thực hiện đầu tư quy cho các chủ thể có thẩm quyền. Cơ quan chính phủ tiếp tục tuyên bố cảnh báo những người tiết kiệm về các khoản đầu tư tiền điện tử có thể dẫn đến tổn thất toàn bộ số tiền đã đầu tư. Theo CONSOB vì tính phức tạp và tính biến động cao, các khoản đầu tư tiền điện tử có rủi ro “không thể cảm nhận được ngay lập tức”.

Binance tiếp tục đánh bại các cơ quan quản lý ở một số quốc gia như Nhật Bản, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Quần đảo Cayman. Các ngân hàng Santander và Barclays của Anh thông báo họ đang ngăn cản khách hàng thanh toán cho sàn giao dịch trong khi cơ quan giám sát tài chính của Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với Binance vì hoạt động không có giấy phép. Người sáng lập sàn giao dịch Changpeng Zhao đã đăng một lá thư trong đó anh thừa nhận rằng công ty đã không làm mọi thứ ổn thỏa vì tốc độ tăng trưởng nhanh có thể mất một số tốc độ do các vấn đề pháp lý và quy định.

Polish Financial Regulator, binance, exchange, pfsa

Như đã báo cáo gần đây, Binance ngừng bán token cổ phiếu Facebook, Tesla và Google, tạm dừng tất cả các hoạt động ngăn người dùng mua và bán cổ phiếu mã hóa của các cổ phiếu phổ biến. Binance ngừng bán cổ phiếu mã hóa và cho biết họ sẽ ngừng bán token cổ phiếu để có thể tập trung vào các dịch vụ sản phẩm khác. Được ra mắt vào tháng 4, token chứng khoán là phiên bản mã hóa của các cổ phiếu phổ biến như Facebook, Tesla, Google và Coinbase cùng nhiều loại khác.

Bài viết liên quan

Tại sao SEC Hoa Kỳ nên phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên của mình

Tuyết Băng

Cổ phiếu của Booking Holdings (BKNG) giảm 12,7% trong tháng 1, ngành Du lịch vẫn ở mức thấp

Hoàng Nguyên

Công ty game Hàn Quốc Gamevil mua cổ phần trong sàn giao dịch Coinone

Quốc Trung

CUỘC CÁCH MẠNG TRUNG QUỐC VỚI YUAN KỸ THUẬT SỐ

Bích Ngọc

Tòa án Nga cấm các trang web mô tả cách trao đổi tiền điện tử lấy tiền mặt.

Minh Nam

Ủy ban châu Âu di chuyển để thắt chặt các quy tắc về chuyển tiền điện tử

Minh Nam

Để lại bình luận