Blockchain

CoinZoom giải quyết các trở ngại phá hoại việc áp dụng tiền điện tử bằng cách sử dụng các dịch vụ tài chính ở định dạng mới

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền, CoinZoom có năm thẻ Visa CoinZoom khác nhau, tùy thuộc vào số lượng ZOOM bạn giữ trong ví của mình.

Để giúp đẩy nhanh việc chấp nhận rộng rãi tiền điện tử, CoinZoom liên tục bổ sung các dịch vụ mới, bao gồm thẻ ghi nợ tiền điện tử Visa, dịch vụ chuyển tiền điện tử, nền tảng giao dịch cấp tổ chức, v.v.

Dịch vụ được cấp phép đầy đủ Hỗ trợ Chức năng & Khả năng tiếp cận Cao hơn

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã trở thành một trong những chủ đề nóng nhất trong những năm gần đây, do sự thất vọng ngày càng tăng của công chúng với những thiếu sót của lĩnh vực tài chính tập trung. Được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19, các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền thay thế đáng chú ý khác đã hoạt động theo cách của họ trong ý thức chính thống.

Tuy nhiên, việc sử dụng tiền điện tử vẫn còn rất hạn chế, chủ yếu là do tài sản kỹ thuật số vẫn không có nhiều giá trị bên ngoài hệ sinh thái blockchain. Đây là nơi CoinZoom, một sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ tiếp theo, bước vào bức tranh. Nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lý đầy đủ cung cấp một loạt các dịch vụ, mỗi dịch vụ nhằm mục đích đẩy nhanh việc sử dụng chính thống tiền điện tử trong khi giảm các rào cản sử dụng.

CoinZoom, thông qua các sản phẩm sáng tạo của mình, làm cho tiền điện tử có thể sử dụng được trong các tình huống thực tế. Ngoài nền tảng giao dịch được quản lý đầy đủ cho phép người dùng giao dịch hơn 30 loại tiền điện tử trên 120 thị trường, CoinZoom cung cấp các lợi ích độc đáo khác, bao gồm phân tích giao dịch theo thời gian thực, bảo mật cấp tổ chức và một hệ sinh thái hoàn toàn minh bạch.

Được thành lập vào năm 2018, công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ được đăng ký hoạt động tại Hoa Kỳ theo giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ. Nền tảng tuân theo các quy định tuân thủ AML, KYC, FinCEN và OFAC cần thiết để hoạt động tại hơn 140 quốc gia. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong các quy định tài chính toàn cầu, CoinZoom cũng đang đăng ký BitLicense ở Hoa Kỳ và Giấy phép Tiền điện tử ở Liên minh Châu Âu.

Ngoài nền tảng giao dịch được quản lý chặt chẽ, CoinZoom còn cung cấp các sản phẩm dựa trên tiền điện tử khác nhằm thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các giải pháp tài chính thông thường và tiền điện tử, nền tảng này cấp cho người dùng trên toàn thế giới quyền truy cập vào vô số khả năng của tài sản kỹ thuật số.

Ví dụ, những vấn đề mọi người gặp phải khi chuyển tiền tệ fiat từ quốc gia này sang quốc gia khác. Mặc dù cơ sở hạ tầng tập trung được phân phối trên toàn cầu, nhưng quá trình này vẫn phức tạp, tốn kém và mất thời gian. Tính năng ZoomMe của CoinZoom đã được giới thiệu để giải quyết những vấn đề này. Hệ thống thanh toán toàn cầu dựa trên blockchain này hỗ trợ người dùng gửi và nhận tiền pháp định và tiền điện tử mà không có bất kỳ ràng buộc địa lý nào.

Không giống như các sàn giao dịch tập trung hoặc các nền tảng thanh toán khác tính phí cao cho các khoản tiền nhỏ, ZoomMe khác biệt ở chỗ không tính phí hoa hồng hoặc phí ẩn để xử lý các khoản thanh toán. Thay vì trả phí, người dùng cần phân bổ ZOOM, token tiện ích của CoinZoom. Số lượng token được giữ càng lớn, người dùng có thể gửi càng nhiều tiền mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền, CoinZoom có ​​năm thẻ Visa CoinZoom khác nhau, tùy thuộc vào số lượng ZOOM bạn giữ trong ví của mình. Thẻ CoinZoom Visa hỗ trợ chi tiêu tiền điện tử và cung cấp chiết khấu phí giao dịch, hoàn tiền và phần thưởng cho các giao dịch mua đủ điều kiện. Hơn nữa, thẻ ghi nợ Visa hỗ trợ tiền điện tử của CoinZoom giúp chủ thẻ chi tiêu tiền điện tử của họ trên 53 triệu cửa hàng thương mại trên toàn thế giới.

Khi tiền điện tử gia tăng sự cạnh tranh của chúng với tài chính thông thường, CoinZoom, với mảng sản phẩm và dịch vụ của mình, đang tiến hành một cuộc cách mạng phi tập trung thách thức ngân hàng truyền thống bằng cách cung cấp năng lượng cho các dịch vụ có khả năng tương đương thông qua công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Hiểu cơ sở hạ tầng chuỗi chéo và tầm quan trọng của nó trong việc thúc đẩy ‘Internet 3.0’

Diên Vỹ

Argo Blockchain hoàn thành việc thu hồi đất cho cơ sở khai thác ở Texas

Quốc Trung

Dàn nhạc giao hưởng Dallas tham gia vào thị trường NFT, phát hành sự kiện âm nhạc mới trên Rarible

Thanh Xuân

Các công ty khởi nghiệp Blockchain và tiền điện tử Tăng 2,6 tỷ đô la trong quý 1 năm 2021— Vượt qua con số 2020 Tổng cộng 300 triệu đô la

Bích Ngọc

Riot Blockchain Sản xuất Bitcoin tăng hơn 400% hàng năm giữa các cuộc di cư khai thác

Hoàng Nguyên

Công cụ khai thác tiền điện tử BIT Mining tăng 50 triệu đô la thông qua phát hành riêng lẻ để mở rộng hoạt động kinh doanh khai thác ở nước ngoài

Quang Nghị

Để lại bình luận