Blockchain

Dàn nhạc giao hưởng Dallas tham gia vào thị trường NFT, phát hành sự kiện âm nhạc mới trên Rarible

Dàn nhạc giao hưởng Dallas đã đón nhận cuộc cách mạng blockchain bằng cách thích ứng với các NFT phổ biến như một nguồn khám phá trong đại lộ tiền điện tử.

Dàn nhạc giao hưởng Dallas sẽ phát hành một trong những sự kiện âm nhạc của họ trong NFT sẽ có mặt tại NFT marketplace Rarible. Phần âm nhạc do dàn nhạc biểu diễn gói gọn phần trình diễn cảm động do giám đốc DSOs Fabio Luis và các nhạc công dàn nhạc MET chỉ huy.

Những NFT này sẽ tiếp tục được bán trên Rarible, một thị trường bán đồ sưu tầm dựa trên công nghệ blockchain.

Dàn nhạc giao hưởng Dallas và NFT Marketplace Rarible

Dàn nhạc giao hưởng Dallas đã đón nhận cuộc cách mạng blockchain bằng cách thích ứng với các NFT phổ biến như một nguồn khám phá trong đại lộ tiền điện tử. DSO đã tạo ra các NFT dựa trên bản trình diễn của Mahler mà dàn nhạc đã biểu diễn trực tiếp trước khán giả trong Trung tâm Giao hưởng Morton H Meyerson ở Dallas

Rarible sẽ tổ chức giai đoạn đấu thầu cho các NFT của Trung tâm Giao hưởng Dallas và ưu đãi khởi điểm cho các mã thông báo như vậy có giá 50000 đô la. Các mã thông báo sẽ bao gồm cảnh quay hậu trường độc quyền cùng với trải nghiệm VIP tại buổi hòa nhạc tái hợp năm 2022. Số tiền thu được sẽ được sử dụng cho một mục đích cao cả giúp đỡ các nhạc công của dàn nhạc MET, những người đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình đại dịch toàn cầu.

Các NFT đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn cầu do khái niệm sở hữu độc quyền có một không hai của họ, đây là một trong những lý do tại sao các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ blockchain đã trở thành một yếu tố thường xuyên trong việc tạo ra các kênh doanh thu và thu nhập khá cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Các NFT do Dàn nhạc Giao hưởng Dallas tạo ra sẽ có sẵn trên Rarible, một nền tảng kỹ thuật số cung cấp các bộ sưu tập được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Nền tảng này cung cấp cho các nghệ sĩ và nhà phát minh các NFT tạo tùy chỉnh có thể được bán hoặc đấu giá với giá cao.

DSO’s NFTs sẽ bao gồm các cảnh quay khác nhau và các video clip cảnh quay lại và được định giá khác nhau cho từng phần tử. NFT có cuộc phỏng vấn của Luis với một vé xem buổi hòa nhạc của họ vào năm 2022 có giá $ 1000. Có tổng cộng 15 NFT có sẵn cho danh mục này. Tương tự, có 25 NFT có sẵn sẽ bao gồm âm thanh của chuyển động cuối cùng trong bản trình diễn giao hưởng đầu tiên của Mahler được cho là có giá 100 đô la.

Bài viết liên quan

Coinbase gửi nhầm thông báo cài đặt bảo mật sai cho 125 nghìn khách hàng của mình

Minh Nam

CoinGeek Zurich nêu bật các sáng kiến ​​blockchain BSV ở Trung Quốc

Thanh Xuân

Terra Virtua và Hashmasks Tiết lộ vFlect Mask Program

Thanh Xuân

Khối lượng NFT hàng tháng phá kỷ lục của Opensea thu về hơn 1,5 tỷ đô la

Bích Ngọc

Quỹ tương hỗ Invesco nộp cho SEC của Ấn Độ để đầu tư vào quỹ Blockchain

Hoàng Nguyên

Các quan chức ở Nội Mông Trung Quốc nhắm mắt đóng cửa các trang trại khai thác phần thưởng khối

Quang Nghị

Để lại bình luận