Blockchain

Enjin tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tế về Thúc đẩy Bền Vững và Bình Đẳng

Nền tảng của Enjin có thể trở thành nền tảng tài chính và tiền tệ của các công ty thu hồi carbon, sẽ hỗ trợ chiến đấu với biến đổi khí hậu.

Enjin, một công ty blockchain vì lợi nhuận đã thông báo rằng họ đã tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tế . Enjin hiện là công ty NFT đầu tiên được chấp nhận vào Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tế, tham gia với tư cách là người tham gia, thứ hạng thành viên cao nhất.

Theo mười nguyên tắc của Liên Hợp Quốc Compact, thành viên trong Liên bang Hiệp ước toàn cầu đòi hỏi tổng cống hiến và cam kết về tính bền vững và bình đẳng. Mười nguyên tắc của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tế cung cấp hướng dẫn trong các lĩnh vực nhân quyền, môi trường và lao động và là động lực thúc đẩy Nhằm mục đích của Toàn cầu để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc làm việc theo mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGS).

Trưởng phòng của AI và Robotics, Unicri, Liên Hợp Quốc, Irakli Beridze, bày tỏ rằng họ vui mừng và hào hứng hợp tác với sự hợp tác sẽ giúp Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tế khám phá cách Blockchain và NFTS có thể đóng góp cho việc hoàn thành Các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Trong khi chúng tôi đang vật lộn để hồi phục từ đại dịch toàn cầu và tác động của nó, chúng tôi đang trải qua sự phát triển theo cấp số nhân của các công nghệ như AI và Blockchain. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần tận dụng tiềm năng và khai thác tiềm năng của những công nghệ mới này để đảm bảo rằng chúng ta được trang bị tốt hơn và thống nhất hơn trong tương lai, để làm cho hành tinh của chúng ta trở thành một nơi công bằng, đáng sống hơn đối với tất cả, “

Beridze nói thêm.

Theo thông báo, Enjin sẽ khám phá “cách mới lạ” sử dụng NFTS để đóng góp cho các nhiệm vụ bền vững và bình đẳng của Liên Hợp Quốc. Esther Chang, Giám đốc điều hành của Mạng nhỏ gọn toàn cầu Singapore, cũng tuyên bố nhấn mạnh công nghệ tác động trong nhiệm vụ của họ để thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc đóng góp cho một thế giới thịnh vượng và bền vững hơn.

“Với ít hơn mười năm còn lại để đáp ứng chương trình nghị sự của Liên hợp quốc năm 2030 về phát triển bền vững, công nghệ đóng vai trò quan trọng có thể giúp chúng ta đạt đến SDG nhanh hơn. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón enjin với Liên Hợp Quốc toàn cầu nhỏ gọn và mong muốn được làm việc cùng với họ để có hành động quyết định cho SDG,

cô nói thêm.

Nền tảng của Enjin có thể trở thành nền tảng tài chính và tiền tệ của các công ty thu hồi carbon, sẽ hỗ trợ chiến đấu với biến đổi khí hậu. Thông cáo báo chí cũng tiết lộ cách “quyền truy cập không có quyền truy cập vào các thị trường Nft cũng có thể giúp loại bỏ sự bất bình đẳng của cơ hội giữa các quốc gia khác nhau, trao quyền cho những người sáng tạo trên toàn thế giới và người dùng NFT để cạnh tranh bằng cách nhấn mạnh bằng nhau và giảm khoảng cách giàu có toàn cầu.”

Enjin là nền tảng Pioneer Blockchain cho các mã thông báo không có khả năng (NFTS), đã trở thành một khu vực nghìn tỷ đô la trong không gian tiền điện tử trong năm nay. Theo trang web của công ty, hiện đang tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm sẽ “giúp nhân loại tạo ra các nền kinh tế ảo tiên tiến thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain”.

Bài viết liên quan

ALGO của Algorand hướng đến mục tiêu trở thành một blockchain phủ định các-bon

Quốc Trung

Quỹ hưu trí của California đã tăng cổ phần trong Riot Blockchain

Tuyết Băng

Tám lợi ích chính của Salesforce Blockchain với một ví dụ thực tế

Tuyết Vy

Fox ra mắt công ty NFT và chương trình hoạt hình dựa trên blockchain mới

Hoàng Nguyên

Dàn nhạc giao hưởng Dallas tham gia vào thị trường NFT, phát hành sự kiện âm nhạc mới trên Rarible

Thanh Xuân

Cách Blockchain đang tạo ra 5 cơ hội phá vỡ Fintech

Quốc Trung

Để lại bình luận