Tiền điện tử

Gần 98 tỷ đô la đã bay hơi trong không gian tiền điện tử được kích hoạt bởi một lần bán lớn trong thị trường chứng khoán toàn cầu

Bitcoin (BTC) giảm mạnh dưới mức giá tâm lý là 30.000 đô la trong 24 giờ qua lần thứ hai kể từ giữa tháng 5. Do đó, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phát hiện ra sự kết thúc vì khoảng 98 tỷ đô la đã bị bay hơi.

Một vụ bán hàng lớn đã được chứng kiến ​​trong thị trường chứng khoán toàn cầu

Theo Annabelle Huang, một đối tác tại Amber Group nói:

“Đã có một lần bán rộng trên thị trường toàn cầu, tài sản rủi ro đang xuống trên bảng.”

Thị trường chứng khoán giảm mạnh vào ngày 19 tháng 7 khi trung bình công nghiệp Dow Jones đã trải qua ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 10 năm ngoái.

Huang đã thêm:

“Crouped với điểm yếu BTC (Bitcoin) gần đây, điều này vừa gửi thị trường tiền điện tử xuống xa hơn nữa.”

Việc lao vào BTC đã được kích hoạt bởi sự bán tháo lớn trong thị trường chứng khoán vì tiền điện tử hàng đầu giảm 5,66% trong 24 giờ qua để đạt 29.864 đô la trong giao dịch trong ngày, theo Coinmarketcap. Bitcoin đã không giao dịch dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6.

Các loại tiền điện tử hàng đầu khác như Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Cardano (ADA) và Ripple (XRP) cũng giảm 7,7%, tương ứng là 11,78%, 10,05% và 8,83%.

“Bear” gọi trước

JEHAN CHU, người sáng lập vốn liên doanh và công ty thương mại có trụ sở tại Crypto vốn, đã nêu:

“Tất cả các tín hiệu đều có màu đỏ như BTC (Bitcoin) tiếp tục bị đè nặng bởi lệnh cấm tiền điện tử cuối cùng của Trung Quốc và làm xấu đi các điều kiện kinh tế vĩ mô từ một sự gia tăng trong các biến thể Covid.”

Cuộc đàn áp tăng cường của Trung Quốc trên khai thác tiền điện tử bắt đầu từ tháng 5, gây ra biến động thấp trong lĩnh vực này. An Huy, một tỉnh phía đông Trung Quốc, đã trở thành khu vực mới nhất để đóng cửa tất cả các hoạt động khai thác tiền điện tử, trích dẫn tình trạng thiếu điện cấp tính.

Khi khai thác Bitcoin tiếp tục được không mong muốn về đất Trung Quốc, Hoa Kỳ đã nổi lên như là người thụ hưởng lớn nhất vì ngành công nghiệp này dường như đang chuyển từ phương Đông sang phương Tây.

Bài viết liên quan

Microstrategy chi thêm 10 triệu đô la cho Bitcoin

Tuyết Vy

Carl Icahn cân nhắc đầu tư lên đến 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử

Quốc Trung

Cuộc nổi dậy có thể cho phép rút Bitcoin và tiền điện tử, Bài đăng trên blog bị rò rỉ được tiết lộ

Bích Ngọc

Giá Bitcoin bị từ chối ở mức kháng cự quan trọng khi UNI của Uniswap đạt $ 20

Thanh Xuân

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ ZebPay dự kiến giao dịch trị giá 27,6 triệu đô la mỗi tháng.

Minh Nam

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu kêu gọi quy định chặt chẽ hơn đối với bitcoin.

Diên Vỹ

Để lại bình luận