Bitcoin

Lãi suất ngắn hạn của Bitcoin giảm 43% so với mức ATH trải qua vào tháng 2

Bitcoin đã bị mắc kẹt trong khoảng thời gian hợp nhất giữa phạm vi 30 nghìn đô la và 40 nghìn đô la trong hơn hai tháng, khiến lãi suất ngắn hạn giảm xuống mức chưa thấy kể từ tháng 9 năm 2020.

ông công ty khoa học dữ liệu giải thích:

“Lãi suất ngắn hạn của Bitcoin quay trở lại mức tháng 9 năm 2020. Số lượng địa chỉ nắm giữ BTC trong vòng chưa đầy 1 tháng đã giảm 59% kể từ tháng 2 năm nay do sự biến động đã giảm. Lượng đầu cơ diễn ra cũng đã chậm lại đáng kể ”.

Image
Nguồn ảnh: Shutterstock

Sự biến động thấp đã nhấn chìm thị trường BTC và hiện tượng này một phần là do Trung Quốc tăng cường đàn áp khai thác tiền điện tử. An Huy, một tỉnh phía đông Trung Quốc, trở thành khu vực mới nhất hứng chịu đòn roi đối với hoạt động khai thác Bitcoin, với lý do thiếu điện trầm trọng.

Sự thiếu biến động cũng khiến khối lượng giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch giảm mạnh hơn 40% trong tháng Sáu. Ví dụ, khối lượng giao dịch giao ngay giảm 42,7% xuống 2,7 nghìn tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch phái sinh giảm 40,7% xuống còn 3,2 nghìn tỷ USD.

Quan điểm đầu tư dài hạn vẫn mạnh mẽ

IntoTheBlock lưu ý rằng số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin trong hơn một năm ở mức cao nhất mọi thời đại (ATH) và đã tăng 1,76% kể từ tháng 5. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi đã thêm:

“Mặc dù giá của Bitcoin gần đây đã không thể vượt qua mốc 40 nghìn đô la, nhưng quan điểm đầu tư dài hạn giữa các nhà đầu tư BTC vẫn rất mạnh mẽ.”

Image
Nguồn ảnh: Shutterstock

Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode gần đây đã lặp lại những quan điểm này bằng cách tuyên bố rằng các nhà đầu tư Bitcoin nắm giữ tiền xu từ hai đến năm năm vẫn tự tin về khoản đầu tư của họ. Các nhà đầu tư này có hơn 22,9% nguồn cung BTC.

Hơn nữa, các thợ đào Bitcoin đã tích lũy được hơn một tháng, theo tiết lộ của nhà phân tích trên chuỗi William Clemente III.

Image
Nguồn ảnh: Shutterstock

Một số chuyên gia tiền điện tử hy vọng sự biến động của Bitcoin sẽ sớm bắt đầu vì độ rộng của chỉ báo kỹ thuật Bollinger Bands tiếp tục thu hẹp.

Bài viết liên quan

Chính phủ Hàn Quốc đã bán số bitcoin bị tịch thu với 10,5 triệu đô la lợi nhuận.

Quang Nghị

HSBC cấm Khách hàng giao dịch Cổ phiếu MicroStrategy được hỗ trợ bởi Bitcoin

Hoàng Nguyên

Giám đốc điều hành Moskovski Capital cho biết Bitcoin tăng vọt được thúc đẩy bởi người mua giao ngay

Hoàng Nguyên

Square kỷ lục 1 triệu người mua bitcoin lần đầu tiên vào tháng 1

Hoàng Nguyên

Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này

Minh Nam

Kẻ lừa đảo Bitcoin ở tuổi vị thành niên đằng sau vụ tấn công Twitter khổng lồ vào năm 2020 Bị kết án 3 năm tù

Minh Nam

Để lại bình luận