Đầu tư Kiến thức

Los Angeles Dodgers cung cấp NFT với chiếc nhẫn “World Series” vật lý

Dodgers hiện là đội chính thức đầu tiên cung cấp NFT thông qua quan hệ đối tác của Major League với Candy Digital, một công ty khởi nghiệp sưu tầm tiền điện tử.

Los Angeles Dodgers, một đội bóng chày chuyên nghiệp của Mỹ với Giải bóng chày Major League (MLB) đã công bố kế hoạch bán đấu giá một chiếc nhẫn World Series vật lý như một phần của gói cùng với một bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) một phiên bản duy nhất.

Gói này cũng sẽ bao gồm một cơ hội phía sau để ném ra sân đầu tiên tại một trận đấu của Dodgers ở sân vận động Los Angeles của họ cùng với vé xem trận đấu đó. Phiên đấu giá dự kiến ​​sẽ mở trực tuyến vào ngày 12 tháng 7 và kéo dài đến hết ngày 15 tháng 7, với tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện tập trung vào công bằng xã hội của nhóm có tên là “Dodgers Foundation”.

Dodgers hiện là đội chính thức đầu tiên cung cấp NFT thông qua quan hệ đối tác của Major League với Candy Digital, một công ty khởi nghiệp sưu tầm tiền điện tử. Candy Digital được đồng sáng lập bởi chủ tịch điều hành của công ty hàng hóa và kỷ vật thể thao Fanatics, Michael Rubin cùng với doanh nhân và người sáng tạo NFT, Gary Vaynerchuk và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính blockchain Galaxy Digital Mike Novogratz. Candy Digital và MLB đã công bố quan hệ đối tác của họ vào đầu tháng 6 năm nay.

Dodgers, những nhà đương kim vô địch từ mùa giải 2020, được cho là cũng sẽ cung cấp một NFT phiên bản mở, chung trong cùng một thời điểm ngoài gói phiên bản đặc biệt trong cùng khung thời gian. NFT phiên bản mở, thông thường sẽ được định giá ở mức cố định là $ 20,20 với tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến cùng một tổ chức từ thiện. Dodgers ’NFT cũng sẽ ở dạng một video clip lặp lại cho thấy logo của World Series 2020 chuyển thành logo của đội Dodgers và trở lại.

Candy Digital đã bán dịch vụ MLB đầu tiên của nó với giá 70.444 đô la vào tuần trước. NFT phiên bản duy nhất là một video clip về bài phát biểu nổi tiếng năm 1939 “Người đàn ông may mắn nhất” của cầu thủ Lou Gehrig đã được bán đấu giá vào đầu tuần trước, đã được mua bởi Tyler Winklevoss, một trong những cặp song sinh của Winklevoss và là người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và NFT marketplace Nifty Cổng vào. Tiền thu được từ cuộc đấu giá được cho là sẽ chuyển thẳng đến các tổ chức từ thiện giúp đỡ bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS, hay Bệnh Lou Gehrig).

Tuy nhiên, phiên đấu giá NFT mới nhất không phải là Giải bóng chày Major League đầu tiên vì giải đấu đã tham gia vào các dịch vụ NFT trước đó. MLB đã có một thời gian ngắn trò chơi dựa trên NFT của riêng mình được gọi là MLB Crypto Baseball (sau này là MLB Champions) trước làn sóng thị trường NFT thể thao. Topps, một công ty sưu tầm của Mỹ cũng đã phát hành thẻ MLB kỹ thuật số dưới dạng NFT thông qua blockchain WAX vào mùa xuân năm nay.

Sưu tầm thể thao đã trở thành một trong những lĩnh vực nóng nhất của thị trường NFT đang bùng nổ trong năm nay. Thị trường mới nổi dẫn đầu bởi nền tảng NBA Top Shot được cấp phép chính thức của Dapper Labs, đã ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 700 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào mùa thu năm ngoái và đã đóng một vai trò quan trọng trong sự đột phá của NFT trong năm nay.

Bài viết liên quan

CME phát triển hợp đồng tương lai Bitcoin siêu nhỏ, dự kiến ra mắt vào tháng 5 này

Quốc Trung

Bốn lợi ích khi đầu tư vào thị trường Hoa Kỳ; kiểm tra cách các nhà đầu tư Ấn Độ có thể đầu tư trên toàn cầu

Diên Vỹ

PHÂN TÍCH GIÁ LTC: SAU KHI KHẢO SÁT 143%, KHÔNG ĐƯA ĐÓN LẠI!

Minh Nam

Bitcoin Bull Chamath Palihapitiya sẽ không tranh cử Thống đốc California

Quang Nghị

Tim Berners-Lee Mã nguồn của trang web đấu giá là NFT

Quốc Trung

Đánh dấu lập luận của người Cuba Bitcoin tốt hơn vàng, nói với Peter Schiff ‘Vàng đã chết, tiếp tục đi’

Việt Dũng

Để lại bình luận