Fintech

MasterCard cung cấp thẻ thanh toán cho các công ty tiền điện tử

Công ty hiện sẽ cung cấp một cơ sở đặc biệt nơi khách hàng có thể sử dụng thẻ MasterCard của họ để thực hiện các giao dịch Crypto.

MasterCard Inc (NYSE: MA) sẽ hợp tác với Evolve Bank & Trust và Paxos Trust Company, là công ty Crypto, Công nghệ Blockchain và StableCoin. Công ty cũng sẽ được liên kết với Circle, công ty tiền điện tử lớn nhất và nền tảng chính cung cấp USDC để xác nhận và tạo điều kiện cho các giao dịch Crypto trực tiếp từ thẻ của họ như bất kỳ chuyển giao kỹ thuật số truyền thống nào.

MasterCard sẽ là người đầu tiên trong giải đấu của mình để kiểm tra tính năng mở rộng mới này sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Crypto ở bất cứ đâu trong khu vực mà thẻ của họ được chấp nhận.

MasterCard cung cấp thẻ thanh toán cho Crypto

MasterCard sẽ chuẩn bị kiểm tra một tính năng mới trong đó công ty cùng với các đối tác của mình sẽ chuyển đổi các tiền điện tử lớn sang tiền tệ Fiat được tiêu chuẩn hóa. Để làm như vậy, MasterCard sẽ đăng ký các tiền điện tử như đồng xu ổn định, Bitcoin và Ethereum trên mạng của họ để khi người dùng muốn tiến hành giao dịch tiền điện tử từ thẻ của họ, họ có thể làm như vậy mà không có bất kỳ vấn đề nào khác. Tính năng mới này sẽ cho phép các ngân hàng và các công ty Crypto khuếch đại hoạt động công việc của họ và làm cho tiền điện tử có thể truy cập nhiều hơn so với trước đây. Công ty dự định nâng cao chuyên môn công việc của mình và đang chuẩn bị ra mắt tính năng này thông qua hợp tác với các công ty và nền tảng tiền điện tử hàng đầu.

Raj Dhamodharan, phó chủ tịch điều hành của bộ phận kỹ thuật số của Mastercard đã nhận xét rằng sự hợp tác này chắc chắn sẽ phóng đại các hoạt động hiện tại của công ty và sẽ giúp khách hàng trong tương lai dễ dàng đầu tư và nhóm Crypto một cách tiêu chuẩn hóa. Ông nói thêm rằng các đối tác tiền điện tử khác Paxos Trust và Evolve Bank cùng với vòng tròn sẽ đóng vai trò nhạc cụ trong việc nghĩ ra các kế hoạch và cơ chế mới để làm cho các giao dịch tiền điện tử dễ dàng và thuận tiện hơn cho quần chúng.

Đối tác MasterCard với Paxos Trust và Evolve Bank

Để tạo điều kiện cho tính năng cao cấp này, MasterCard sẽ hợp tác với các công ty công nghệ Crypto hàng đầu như Evolve Bank và Paxos Trust. Công ty cũng sẽ sử dụng nền tảng vòng tròn là một nguồn quan trọng để chuyển giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

Công ty cũng đang theo đuổi các công ty tiền điện tử khác như Ngân hàng Thương mại Metropolitan, Nâng cao và Bitpay, Apto thanh toán và Công nghệ tài chính Galileo để thực hiện một số chức năng khác, từ việc phát hành thẻ đã đăng ký Crypto để tạo điều kiện cho ví tiền điện tử ổn định và các chương trình chế biến.

MasterCard đã làm việc hướng tới việc thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và chuyển tiền bình thường theo cách cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tối ưu. Công ty dự định mạo hiểm vào miền tiền điện tử để nâng cao uy tín tổng thể của nó bằng cách cung cấp các giao dịch tiền điện tử hỗ trợ blockchain tiên tiến. Chuyển tiền điện tử của MasterCard sẽ chỉ được phê duyệt khi định dạng xử lý chấp nhận công ty dưới dạng mạng Crypto đã đăng ký để tăng tốc giao dịch

Bài viết liên quan

Tranglo sẽ khuấy động ngành công nghiệp Fintech và thanh toán như thế nào

Diên Vỹ

Ripple và BankDhofar để cung cấp các khoản thanh toán theo thời gian thực từ Oman đến Ấn Độ qua RippleNet

Minh Nam

Thương mại Coinbase chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán

Hoàng Nguyên

Top 5 công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang phát triển cách mạng hóa tương lai của Fintech

Tuyết Vy

Người dùng PayPal ở Hoa Kỳ hiện có thể mua 100.000 đô la bằng tiền điện tử hàng tuần

Tuyết Băng

Cộng hòa thương mại Robinhood Châu Âu Tăng 900 triệu đô la trong Series C Tài trợ để đạt mức định giá 5,3 tỷ đô la

Quốc Trung

Để lại bình luận