Fintech

MasterCard tăng cường ví tiền điện tử và kinh doanh trao đổi

MasterCard thanh toán được công bố vào thứ ba để nâng cao chức năng và thử nghiệm cho ví tiền điện tử và trao đổi cho khách hàng của họ. Tổ chức phát hành thẻ hợp tác với nhiều doanh nghiệp tiền điện tử để chuyển đổi tiền điện tử và tiền fiat truyền thống dễ dàng hơn.

Trong một tuyên bố, MasterCard tiết lộ tham vọng nâng cao của mình đến chương trình thẻ Crypto hiện có với nhiều đối tác. Nhà phát hành thẻ xem xét Evolve Bank & Trust và Metropolitan Commercial Bank để phát hành thẻ, Nâng cao và Bitpay để cung cấp công nghệ Ví tiền điện tử theo thời gian thực, I2C Inc., Apto thanh toán và công nghệ tài chính Galileo để hỗ trợ xử lý và quản lý chương trình.

Trong khi đó, Paxos và Circle sẽ sử dụng các nền tảng của họ để chuyển đổi Crypto sang Fiat thông qua StableCoins được hỗ trợ của Fiat, một loại tiền điện tử cung cấp sự ổn định về giá và được hỗ trợ bởi tài sản dự trữ.

Raj Dhamodharan, phó chủ tịch điều hành tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm & hợp tác của Blockchain tại MasterCard, hoan nghênh sự hợp tác và nói:

“Không phải tất cả các công ty tiền điện tử có cơ sở hạ tầng nền tảng để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ fiat truyền thống và chúng tôi sẽ dễ dàng hơn … MasterCard dự kiến ​​sẽ cung cấp cho lời hứa của chúng tôi về sự lựa chọn của người tiêu dùng để cung cấp các lựa chọn cho những người trên toàn thế giới về cách thức và thời điểm thanh toán, “

Đây là một bước quan trọng trong việc mở rộng hệ sinh thái và một cách an toàn, an toàn và tuân thủ giai đoạn này cho tương lai của các khoản thanh toán Crypto, bản tuyên bố được thêm vào.

MasterCard hiểu nhu cầu ngày càng tăng đối với thanh toán kỹ thuật số từ khách hàng của mình. Hơn 93% khách hàng được xem xét áp dụng các phương thức thanh toán sáng tạo, chẳng hạn như sinh trắc học, tiền tệ kỹ thuật số và mã QR. Do đó, nền tảng thanh toán đã công bố vào tháng Hai để hỗ trợ các khoản thanh toán Crypto trực tiếp bằng cách cho phép chủ thẻ giao dịch Crypto trên mạng của mình trực tiếp vào năm nay.

Trong khi đó, Visa, một trong những đối thủ chính đối với Mastercard, chủ thẻ Visa của họ đã chi hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử trong sáu tháng đầu năm nay bởi người tiêu dùng trên toàn cầu. Gần đây, Visa đã mở rộng kinh doanh tại Úc bằng cách phê duyệt một Cryptospend khởi nghiệp Úc để cấp thẻ ghi nợ cho khách hàng của mình để tiêu thụ thông qua các tiền điện tử.

Bài viết liên quan

FINTECH TƯƠNG LAI ĐẦU TƯ SỐ TIỀN NẶNG LÀ 9 triệu USD ĐỂ YÊU CẦU MỘT TRANG TRẠI KHAI THÁC TRUNG QUỐC

Minh Nam

PayPal ra mắt ‘Thanh toán bằng tiền điện tử’

Quốc Trung

V Cổ phiếu tăng 1,57% sau khi Visa được công bố Báo cáo thu nhập quý 1 năm 2021

Hoàng Nguyên

Ví tiền kỹ thuật số Skrill hợp tác với Coinbase để Ventrue vào thị trường Hoa Kỳ

Bích Ngọc

Gã khổng lồ Fintech Adyen không có kế hoạch chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán

Diên Vỹ

JPMorgan nói Fintech không phải Bitcoin sẽ thống trị các dịch vụ tài chính vì COVID-19 vẫn tồn tại

Bích Ngọc

Để lại bình luận