Đầu tư

Mintable nhận được 13 triệu đô la trong Vòng tài trợ Series A

Zach Burks với tư cách là Giám đốc điều hành và người sáng lập Mintable đã tuyên bố chương trình nghị sự của họ để mở rộng các giao dịch NFT trong khu vực.

Vòng tài trợ của Mintable bao gồm các nền tảng và tên tuổi NFT nổi bật khác như Ripple, Animoca Brands, Metapurse, Doug Band và Jon Oringer. Với việc mua lại đáng kể 13 triệu đô la Mỹ, Mintable có kế hoạch khuếch đại các dịch vụ hoạt động của họ đang tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại NFT của họ.

Với giao dịch tiền điện tử đang tăng trong nước, có thể đúc kết được cũng có kế hoạch tìm kiếm các cơ hội giao dịch NFT tốt hơn và đang tìm kiếm những cách thức mới mà thông qua đó họ có thể mở rộng quy mô và thúc đẩy các hoạt động tiền điện tử theo cách có cấu trúc.

Giám đốc điều hành của Mintable có kế hoạch thúc đẩy hoạt động của NFT thông qua các sáng kiến ​​mua lại

Zach Burks với tư cách là Giám đốc điều hành và người sáng lập Mintable đã tuyên bố chương trình nghị sự của họ để mở rộng các giao dịch NFT trong khu vực. Ông cũng thừa nhận lý do đằng sau động thái này là sự phổ biến ngày càng tăng của NFT và khi có thể đúc kết được một vị trí thiết yếu trong các ngành khác nhau như văn hóa, giải trí và thể thao, đã đến lúc công ty nên đưa công nghệ vào hoạt động và khám phá với.

Burks cũng tuyên bố ý định mở rộng quy mô các hoạt động có thể đúc tiền với sự cẩn trọng đáng kể và sử dụng sức mạnh của NFT để thống trị các thủ tục tiền điện tử.

Hội nghị bảng A cũng có sự tham gia của các ứng cử viên khác của NFT như Expedia, Double Peak, 7 O’Clock, Capital, 640 Oxford Ventures, Spark Digital, v.v. Trong số tất cả các ứng cử viên quan trọng, Mintable đã có thể đảm bảo nguồn vốn và nổi lên như một thương hiệu mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ tiền điện tử.

Mintable để tạo ra nhiều sản phẩm NFT hơn để tăng cường sự tương tác của người dùng

Michael Kam, đối tác tại Double Peak Group, đã nhận xét về cách đầu tư này nêu bật một động thái chiến lược để làm cho NFT dễ tiếp cận hơn với người dùng và khán giả phổ thông để đảm bảo tương tác và giao dịch thường xuyên. Mintable sẽ nhắm mục tiêu đến người dùng sau khi cung cấp các giải pháp NFT liền mạch và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tương ứng.

Trong suốt năm 2021, Mintable được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn như nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ Mark Cuban, Ashton Kutcher’s Sound Ventures, Marc Benioff’s TIME Ventures, Crypto.com, LongHash Ventures và Guy Oseary.

Tọa lạc tại Singapore, mintable đề xuất thực hiện các thủ tục NFT và đẩy nhanh quy trình giao dịch của nó để được sắp xếp hợp lý hơn và trở nên thân thiện hơn với người dùng. Mintable đã trở thành nền tảng NFT đầu tiên giới thiệu phương pháp đúc không cần khí để tạo ra các NFT của riêng mình. Cùng với đó, Mintable cũng bao gồm một loạt các hoạt động và sự tham gia của các ngành công nghiệp và thương hiệu hàng đầu bao gồm nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, đồ sưu tầm và các mặt hàng trò chơi. Công ty hiện đang có kế hoạch đầu tư vào NFT và khai thác tiềm năng kỹ thuật số của nó.

Bài viết liên quan

Grayscale Ethereum Trust Mở lại, Quỹ Bitcoin ‘Đã đầu tư hơn 99%’

Việt Dũng

Dịch vụ đầu tư J’JO sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5

Việt Dũng

Bitpanda tăng 170 triệu đô la trong Nguồn vốn Series B, với mức định giá 1,2 tỷ đô la

Quang Nghị

Quỹ Soros, New York Life, Morgan Stanley Trong số các nhà đầu tư 200 triệu đô la vào Công ty đầu tư Bitcoin

Quang Nghị

Nhà đầu tư ‘Big Short’ Michael Burry cảnh báo các chính phủ có thể ‘cắt giảm’ Bitcoin

Quang Nghị

Công ty khai thác phần thưởng khối tái tạo của Úc tăng gấp đôi vòng gọi vốn trước IPO mới nhất

Diên Vỹ

Để lại bình luận