Blockchain

NFTs là gì? Học cách tạo và bán NFTs

Non-fungible tokens (NFTs) đang là cơn thịnh nộ vào lúc này, và các nghệ sĩ đang kiếm tiền bằng tay. Một số tác phẩm nghệ thuật NFT, giống như Angel Angonin của Jones đã biến mất hàng triệu đô la, và không có dấu hiệu nào của thị trường nóng bỏng này chậm lại.

Nhưng NFTS là gì và tại sao các tác phẩm nghệ thuật dựa trên NFT đáng để có rất nhiều tiền cho người thu gom? Có cách nào để tạo và bán kiệt tác NFT của riêng bạn? Đây là chất hấp dẫn mới nhất để ra khỏi lò blockchain và quan trọng nhất là không quá muộn để trở thành một phần của nó!

Nghệ thuật NFT là gì?

Ảnh minh họa kỹ thuật số NFT có thể là bất cứ điều gì mà trái tim bạn mong muốn. Cho dù đó là một chiếc Ford Mustang cổ điển đang ngồi trên đường lái xe của bạn, một bài hát bạn đã viết với một người bạn, một hình ảnh của con mèo của bạn hoặc một meme bạn đã tạo – tất cả có thể trở thành một nft.

Một NFT chỉ đơn giản là một token được lưu trữ trên một blockchain xác minh quyền sở hữu một vật phẩm hoặc một số nghệ thuật nhất định. Bạn có thể biến Mona Lisa thành NFT nếu bạn thực sự muốn, nhưng bạn phải sở hữu nó trước.

Bất cứ ai trên hành tinh có thể tạo ra một NFT từ bất cứ thứ gì họ có thể nghĩ đến. Với một chút kiến ​​thức và kỹ năng, sau đó họ có thể liệt kê nó trên một thị trường như Opensea và bán nó, hy vọng sẽ nổi tiếng và vận may trong quá trình này.

Tại sao NFTs rất phổ biến?

NFTs đã tồn tại trong một thời gian dài bây giờ, nhưng chúng chỉ đang bắt kịp. Tại sao? Bởi vì thị trường để mua và bán NFTs không thể tồn tại. Bây giờ các thị trường này đang xuất hiện khắp nơi, và tất nhiên mọi người đều muốn nhảy vào việc làm cho sự cường điệu của NFTs.

Mike Winkelmann, aka beeple, đã bán một trong những NFTs của mình với giá 69,3 triệu đô la, khiến anh ta trở thành nghệ sĩ sống giàu nhất thứ 3. Hãy tưởng tượng không muốn có được tiềm năng kiếm tiền đó. Hơn nữa, tiếng Beeple đặt NFTs của mình theo cách mà anh ta bị cắt 10%, mỗi khi tác phẩm nghệ thuật của anh ta thay đổi tay!

Do đó, tất cả mọi người từ Grimes và Messi đến William Shatner và CR7 đã tham gia NFT cường điệu. Bạn có thể biến bất cứ thứ gì trên thế giới thành một nft, có nghĩa là khả năng thực sự là vô tận.

Làm thế nào để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật NFT?

Làm cho một nft là đơn giản hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng. Ví dụ, hãy lấy 8Bitico Pixel Avatar Maker. Đầu tiên, bạn có thể siêu sáng tạo tạo ra Avatar 8 bit rất riêng của bạn và một khi bạn đã hoàn tất, biến nó thành NFT và kiếm thu nhập thụ động bằng cách giữ nó!

Avatars 8-bit bạn thiết kế với 8Biticoon.com, được tạo thành từ các mặt hàng độc đáo. Mỗi thuộc tính này hoạt động như một thực thể riêng biệt và do đó mang theo giá trị thị trường của riêng mình tăng lên với mỗi lần mua mới của cộng đồng.

Nói cách khác, bất cứ lúc nào, Avatar 8 bit sử dụng các mục mà bạn đã sử dụng để tạo avatar pixel, bạn sẽ bị cắt nó. Giả sử bạn đặt một chiếc mũ màu hồng len mát mẻ trên một hình đại diện sắp tham gia bộ sưu tập NFT của bạn và Mint nó. Mỗi khi người khác đội mũ len màu hồng trên avatar của họ, bạn sẽ được thưởng một phần của những gì người kia trả tiền cho nó! Nghĩ rằng 10% của Beeple nhưng tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể liệt kê các tác phẩm nghệ thuật NFT độc đáo của mình để bán trên thị trường NFT và bán nó để lấy tiền mặt ngay lập tức!

Những lợi ích của việc mua và bán NFTs là gì?

Mua một tác phẩm điện tử Crypto Nft cung cấp cho bạn quyền đối với một tác phẩm nghệ thuật hoặc vật phẩm nhất định. Hồ sơ về quyền sở hữu của bạn được lưu trữ trên blockchain mãi mãi, điều này làm cho xác thực cực kỳ dễ dàng. Đối với các nghệ sĩ, bán NFTs là một cách tuyệt vời khác để có được những sáng tạo của bạn ngoài kia. Đó là cơ hội để tăng cường hồ sơ của bạn và nhận được nhiều nhãn cầu hơn trong công việc của bạn, và ai biết, có thể bạn sẽ có thể làm cho vận may của mình trong thế giới tác phẩm nghệ thuật NFT như Trevor Jones đã làm!

Các sơ đồ giá đằng sau NFTs khá đơn giản. Mọi người nhìn thấy các token không có khả năng là một phương tiện để lưu trữ giá trị với và do đó, NFTs thường không giảm giá. Thay vào đó, một cách tự nhiên cho thị trường sân khấu hạt giống, các giá trị chỉ có xu hướng tăng lên, theo sau là logic mà nếu ai đó sẵn sàng trả x số tiền cho một tác phẩm nghệ thuật, thì nên là phần còn lại của cộng đồng nghệ thuật.

Avatars 100% độc đáo được thực hiện thông qua 8Bitico Pixel nhân vật tạo

Làm cho NFT của riêng bạn ngày hôm nay!

Làm thế nào để biến tác phẩm nghệ thuật thành NFT? Tạo NFT của riêng bạn mất vài giây và đó là một quá trình thú vị. Chỉ cần nhấp và chọn các yếu tố khác nhau có sẵn ở 8Bitico và tùy chỉnh hình đại diện của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần Mint nó và quyết định xem đó là phần thưởng đang diễn ra hay bán thành công một lần bạn là sau. Ngoài ra, chọn các mặt hàng của bạn dựa trên những gì bạn nghĩ sẽ là phổ biến. Làm điều này sẽ cho bạn cơ hội kiếm được thu nhập thụ động hơn khi nhiều người sẽ sử dụng các mặt hàng của bạn trong tương lai.

Khả năng là vô tận và Nfts rất đơn giản!

Nếu bạn không chắc chắn cách tạo tác phẩm nghệ thuật NFT, bạn có thể thả nhóm 8BiticOn một email và họ sẽ cố hết sức để giúp bạn và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!

Bài viết liên quan

Terra Virtua và Hashmasks Tiết lộ vFlect Mask Program

Thanh Xuân

Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối của Trung Quốc hỗ trợ ngôn ngữ hợp đồng thông minh DAML – một báo cáo của Sahil Kohli

Diên Vỹ

NFT của các biểu tượng Hip-Hop Lượt GẦN Blockchain để đánh dấu ngày 13 tháng 6

Thanh Xuân

Argo Blockchain hoàn thành việc thu hồi đất cho cơ sở khai thác ở Texas

Quốc Trung

Fox ra mắt công ty NFT và chương trình hoạt hình dựa trên blockchain mới

Hoàng Nguyên

Blockstream mã hóa sức mạnh khai thác BTC của công ty

Quang Nghị

Để lại bình luận