Thị trường

Nifty Inc hợp tác với Warner Bros để khởi chạy nền tảng xã hội NFT

Nifty Inc hợp tác với Warner Bros để ra mắt nền tảng NFT xã hội mới với khoản đầu tư hạt giống dự phòng trị giá 10 triệu đô la từ các công ty liên doanh lớn về blockchain

Sự khởi động của nền tảng NFT xã hội Nifty lại trở nên hào hứng vào ngày hôm nay khi tin tức xuất hiện rằng Nfity Inc hợp tác với Warner Bros để ra mắt nền tảng xã hội NFT. Bộ sưu tập NFT là phiên bản giới hạn và theo thông báo của công ty, bộ sưu tập sẽ có các nhân vật trong “Space Jam: A New Legacy”. ConsenSys, công ty phần mềm ETH, đã phát triển NFT cho Space Jam bằng công nghệ của Palm NFT Studio. Khoản đầu tư 10 triệu USD đến từ các nhà đầu tư lớn như Samsung NExt, Palm NFT Studio và BBTV Holdings Inc.

Các nhà đầu tư khác bao gồm A&T Capital Ventures, Coinbase Ventures, Forerunner Ventures, Topps, Liberty City Ventures, Dapper Labs và HENI. Một số nhà đầu tư tiền hạt giống đã hỗ trợ việc ra mắt nền tảng của Nifty bằng cổ phần của họ trong nền tảng và một số nhà đầu tư tiền hạt giống bao gồm Ethereal Ventures, Draper Dragon Fund và Polychain Capital. Phó chủ tịch điều hành tại Samsung David Lee đã ca ngợi và công khai sự đổi mới của Nifty trong khu vực NFT.

Ông giải thích rằng doanh nghiệp cam kết phát triển trong tương lai, bằng cách xác định các ý tưởng, công nghệ và xu hướng cần thiết. Lee khen ngợi Nifty’s về sự phát triển mới trong một thời gian ngắn gọn. Ông bày tỏ dự đoán của mình về việc NFT sẽ ảnh hưởng như thế nào trong tương lai. Đầu tháng 3 này, Nifty’s đã đưa ra thông báo đầu tiên về nền tảng truyền thông xã hội tập trung vào NFT của họ. Thông báo đề cập rằng các nhà đầu tư lớn hơn sẽ bao gồm Joseph Lubin và Mark Cuban.

nifty gateway

Nifty’s đã đưa ra thông báo đầu tiên về nền tảng truyền thông xã hội mà NFT tập trung và đề cập rằng các nhà đầu tư lớn sẽ bao gồm Joseph Lubin và Mark Cuban với tầm nhìn cho dự án phát triển một nền tảng mới sẽ tạo ra một cộng đồng sưu tầm kỹ thuật số. Nền tảng này là để tăng tương tác cá nhân giữa những người dùng và hỗ trợ cảnh nghệ thuật mới nhất. Thị trường NFTs gần đây trong năm nay đã trải qua sự tăng trưởng và một trong những yếu tố chính cho nó là sự chấp nhận ngày càng tăng trong xu hướng tiền điện tử. Tuy nhiên, việc áp dụng cũng bị cướp đi để khắc sâu các bộ sưu tập kỹ thuật số. Theo các báo cáo, doanh thu của NFT đã tăng lên 2,5 tỷ đô la trong quý 1 năm nay.

Bài viết liên quan

GameStop là thị trường kêu gọi Bitcoin

Tuyết Vy

Thống đốc BoE tin rằng tiền điện tử ngày nay sẽ không tồn tại lâu dài.

Quốc Trung

Jamaica ra mắt tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương vào năm 2022

Hoàng Nguyên

DOOR ra mắt mạng quảng cáo phi tập trung đầu tiên theo một cách lớn

Hoàng Nguyên

Các quy tắc tiền điện tử mới ở Thái Lan có thể yêu cầu các nhà đầu tư bán lẻ phải chứng minh thu nhập trước khi mở tài khoản giao dịch.

Minh Nam

Max Keizer: WallStreetBets (WSB) nên tập trung hoàn toàn vào Bitcoin

Bích Ngọc

Để lại bình luận