Altcoin Đầu tư

Opensea trở thành tiền điện tử Unicorn sau khi huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi B của nó

Một trong những thay đổi chính mà OpenSEA sẽ hướng tới là cho phép các hoạt động chéo blockchain trên nền tảng của nó.

Nft Opensea hiện có giá trị với tổng cộng 1,5 tỷ đô la đăng vòng tài trợ sê-ri B, nơi nó tăng 100 triệu đô la. Crypto vẫn là một ngành công nghiệp đang phát triển tuy nhiên một số doanh nhân đã tạo ra một nơi cho bản thân trong thế giới tiền điện tử trong tương lai. Opensea là một thực thể như vậy cho phép các nhà giao dịch, chủ sở hữu và nhà phát triển để tạo, giao dịch và phát triển các mã thông báo không có khả năng trên nền tảng thị trường kỹ thuật số rộng lớn. NFTS đạt được văn hóa phổ biến vào đầu năm nay và trở thành một phần của cuộc trò chuyện thông thường kể từ khi nghệ sĩ Beeple đã thực hiện tiêu đề bài bán NFT của mình, một nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69,3 triệu đô la.

Opensea chỉ được hưởng lợi từ vụ nổ này mặc dù nó đã chạm khắc một vị trí thích hợp cho chính nó trong ngành trước đó. Đó là vào tháng 3 năm 2021, công ty đã huy động được 23 triệu đô la như một phần của loạt tiền tài trợ. Bây giờ những tháng sau, trong loạt B của họ, Opensea đã nâng một khoản tiền ấn tượng 100 triệu đô la. Cả hai vòng được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm dựa trên Thung lũng Silicon, Andreessen Horowitz. Một số người chơi khác trong tài trợ gần đây bao gồm Gouise, Michael Ovitz, CAA, Kevin Durant, Kevin Hartz và nam diễn viên nổi tiếng Ashton Kutcher. Hiện tại nó đã chính thức là một con kỳ lân tiền điện tử và một trong những khu chợ Nft lớn nhất thế giới.

Opensea và kế hoạch hành động của nó giữa tài trợ thành công

Các quỹ mới sẽ nhắm mục tiêu các vấn đề cơ sở hạ tầng liên quan đến Blockchain Ethereum. Bên cạnh đó, một số trong số đó sẽ được sử dụng để thu hút các kỹ sư mới và có thẩm quyền, trong việc mở rộng quốc tế để chiếm lĩnh thị trường phát triển mới và trong sự phát triển chung của thị trường, nền tảng để thực hiện các giao dịch NFT liền mạch và an toàn.

Như đã đề cập trước đó, một trong những thay đổi chính mà OpenSEA sẽ hoạt động theo hướng là để cho phép các hoạt động chéo blockchain trên nền tảng của nó. Dấu chân carbon lớn của công ty là kết quả của lượng năng lượng và năng lượng tính toán cao được sử dụng trong tạo ra NFT. Phí gas cao do nfts đúc trên blockchain đã là một rào cản liên tục cho Openenea. Để thực hiện các giao dịch tiết kiệm năng lượng hơn cho sự ổn định lâu dài và khả thi đối với khách hàng, Opensea đã chuyển giao các giao dịch trên nền tảng đa giác, đó là một loại blockchain 2 ethereum.

Ngoài đa giác, thị trường cũng sẽ tích hợp nền tảng của nó với dòng chảy của Dapper Labs và Tezos trong tương lai. Những khối blockchains có thể mở rộng này sẽ đảm bảo công ty có liên quan và vượt xa các đối thủ cạnh tranh trong khi đồng thời mở ra một nhóm khách hàng đa dạng chứ không chỉ thị trường tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao được cai trị bởi siêu giàu.

Về công ty

Nền tảng dựa trên Blockchain của Ethereum này để giao dịch các token không có khả năng sinh ra năm 2017. Họ tự nhận mình là thị trường kỹ thuật số đầu tiên và lớn nhất thế giới đối với Sưu tầm Crypto và các token không có khả năng (NFTS), nơi người dùng có thể mua, bán và khám phá tài sản kỹ thuật số độc quyền. Nó cho phép người dùng tiến hành giao dịch thông qua bất kỳ ví tiền điện tử nào họ có.

Opensea muốn giảm chi phí giao dịch trên các nền tảng đồng thời cho phép mọi người chọn từ rất nhiều phương thức thanh toán có sẵn. Họ muốn trở thành nhà giáo dục NFT trên thị trường và được biết đến như là thương hiệu đồng nghĩa với NFTS. Nghệ thuật kỹ thuật số từ nghệ thuật, âm nhạc, tên miền đến thế giới ảo, thể thao và thẻ giao dịch, Opensea hiển thị một bộ nft lớn trên nền tảng của nó. Số doanh thu gần đây của nó là một nhân chứng quan trọng đối với sự tăng trưởng không thể ngăn cản của nó. Ngày 20 tháng 6 năm 2021 đã thấy Opensea bán tài sản kỹ thuật số trị giá 160 triệu đô la. Điều này chuyển thành tăng trưởng tăng 45 lần kể từ doanh thu 8 triệu đô la trong tháng đầu tiên của năm 2021.

“Chúng tôi rất hào hứng về việc NFT đại diện cho sự thay đổi mô hình trong công nghệ nơi hầu hết các công nghệ tiêu dùng đã bị chi phối bởi một vài công ty lớn”, Finzer nói. “Chúng tôi nghĩ rằng NFTS đang mang lại sự phục hưng, nơi những người sáng tạo, nhà sưu tập, nhà phát triển và tất cả các loại dự án sẽ xuất hiện, rất tương tự với sự thay đổi mô hình nơi sinh của Internet mang đến hàng ngàn ứng dụng đầu tiên và cuối cùng, hàng tỷ người, Thay đổi cuộc sống của họ một cách lớn,” Giám đốc điều hành Devin Finzer cho biết.

Bài viết liên quan

Binance công bố danh sách đối thủ cạnh tranh Dogecoin Shiba Inu Coin và các hợp đồng tương lai vĩnh viễn của nó

Quang Nghị

Động lực tập hợp tiềm năng của Polkadot khi Tether tham gia vào hệ sinh thái

Quốc Trung

Ark Invest đầu tư sớm vào cổ phiếu Coinbase

Minh Nam

Bitpanda tăng 170 triệu đô la trong Nguồn vốn Series B, với mức định giá 1,2 tỷ đô la

Quang Nghị

Bốn lợi ích khi đầu tư vào thị trường Hoa Kỳ; kiểm tra cách các nhà đầu tư Ấn Độ có thể đầu tư trên toàn cầu

Diên Vỹ

Nhà giao dịch hàng đầu lật ngược xu hướng tăng giá trên hai đồng tiền điện tử, cho biết một lĩnh vực tiền điện tử đang thể hiện sức mạnh

Hoàng Nguyên

Để lại bình luận