Fintech

Revolut ra mắt tính năng đặt phòng du lịch mới trên ứng dụng của họ

Tính năng đặt phòng du lịch mới của Revolut được gọi là “Stays” sẽ bao gồm các tùy chọn cao cấp thông qua đó người dùng có thể đặt khách sạn và chỗ ở dựa trên vị trí du lịch lý tưởng của họ.

Revolut, một công ty Fintech hàng đầu là tất cả đều được thiết lập để trình bày một tính năng mới sẽ phục vụ ngành công nghiệp du lịch. Công ty sẽ giới thiệu một tính năng mới gọi là “Stays” sẽ cho phép người dùng đặt khách sạn và các phòng khác, tất cả thông qua thông số kỹ thuật ứng dụng trong nhà của họ.

Revolut mạo hiểm vào ngành du lịch đã được coi là một động thái nổi bật mà công ty dự định đa nhiệm và cung cấp dịch vụ tối ưu cho tất cả các hốc và tên miền có sẵn thông qua các cấu hình “siêu ứng dụng” của nó.

Revolut mạo hiểm vào ngành du lịch

Revolut là công ty lớn của Fintech với việc định giá 33 tỷ đô la, giờ đây sẽ bước vào ngành du lịch. Công ty hoàn toàn được thiết lập để khởi chạy một tính năng đặt phòng mới có tên là “Stays” sẽ cho phép người dùng đặt phòng lưu trú và khách sạn trực tiếp từ các dịch vụ ứng dụng của họ.

Endeavour của Revolut để cung cấp các cơ sở lưu trú thông qua ứng dụng của nó đã được coi là một động thái cạnh tranh cho các đồng nghiệp đồng hương như Adview và Trip Advisors. Để lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ ứng dụng của họ thường xuyên hơn, Revolut sẽ được giảm giá 10% cho các đặt chỗ sẽ được xử lý thông qua ứng dụng của họ. Điều này sẽ đánh dấu cam kết độc lập đầu tiên của công ty bên ngoài cõi tài chính và đầu tư.

Marsel Nikaj, người đứng đầu tiết kiệm và lối sống tại Revolut đã tuyên bố rằng công ty hiện đang tìm cách mở rộng quy mô hoạt động ngoài tài chính vào một thứ gì đó mới lạ và độc đáo, di chuyển du lịch của Revolut dường như được truyền cảm hứng từ các hạn chế lưu huỳnh hiện đang bị ảnh hưởng kinh doanh du lịch toàn cầu. Khi khóa điện thoại hiện đang trong quá trình được dỡ bỏ tại các địa điểm lớn của thế giới, công ty dự định cung cấp dịch vụ toàn diện để đặt các khách sạn lý tưởng và chỗ ở tốt nhất cho khách hàng để hỗ trợ các chuyến tham quan và chuyến đi của họ.

Tính năng đặt phòng du lịch mới của Revolut được gọi là “Stays” sẽ bao gồm các tùy chọn cao cấp thông qua đó người dùng có thể đặt khách sạn và chỗ ở dựa trên vị trí du lịch lý tưởng của họ. Công ty cũng đang chiêm ngưỡng thêm nhiều tính năng khác liên quan đến ngành du lịch để làm cho ứng dụng toàn diện và thuận tiện hơn nhiều cho người dùng.

Công ty khao khát bao gồm các thành phần bổ sung như đặt vé và xe hơi và các yếu tố du lịch khác để làm cho ứng dụng có ảnh hưởng và hữu ích hơn với quần chúng.

Revolut về cơ bản đã bắt đầu hoạt động vào năm 2005, chủ yếu đối phó với các tiền điện tử hàng đầu và cổ phiếu kinh doanh. Công ty đang lên kế hoạch sản xuất một ứng dụng siêu sẽ cung cấp thêm các tính năng và thông số kỹ thuật mở rộng bao gồm cả Du lịch và Crypto, tất cả đều có thể truy cập thông qua một cách tiếp cận ứng dụng duy nhất. Revolut sẽ giới thiệu “ở lại” ở Anh trước và sau đó sẽ chuyển sang thị trường châu Âu và Mỹ.

Bài viết liên quan

Ví tiền kỹ thuật số Skrill hợp tác với Coinbase để Ventrue vào thị trường Hoa Kỳ

Bích Ngọc

Gã khổng lồ Fintech Adyen không có kế hoạch chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán

Diên Vỹ

Amazon không có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Hoàng Nguyên

Gần 80 tỷ đô la bị khóa trong DeFi, giao thức dựa trên Ethereum thua chuỗi thông minh Binance

Thanh Xuân

Công ty thanh toán của Thụy Điển lên kế hoạch đáng tin cậy cho IPO 11 tỷ đô la

Quang Nghị

Stripe trở thành công ty khởi nghiệp có giá trị nhất ở Mỹ, số vốn 600 triệu đô la đẩy giá trị của nó lên 95 tỷ đô la

Tuyết Vy

Để lại bình luận