Bitcoin Đầu tư

Tài sản kỹ thuật số Genesis tăng 125 triệu đô la để mở rộng hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin

Công ty cho vay tài sản kỹ thuật số, Genesis Capital đã huy động được 125 triệu đô la vốn cổ phần để mở rộng hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin, chủ yếu ở Bắc Mỹ và Bắc Âu.

Được biết, nhà đầu tư chính trong vòng gọi vốn này là quỹ đầu tư tư nhân nổi tiếng của Anh Kingsway Capital với tài sản đang quản lý (AUM) vượt quá 2 tỷ USD.

Đồng thời, như một phần của điều khoản giao dịch, Manuel Stowe, Giám đốc điều hành của Kingsway Capital Manuel Stotz cũng sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của Genesis Capital.

Genesis Capital tuyên bố rằng số tiền huy động được lần này sẽ được sử dụng để nâng cấp thiết bị khai thác ở Hoa Kỳ và khu vực Bắc Âu trong khi xây dựng các trung tâm dữ liệu mới.

Manuel Stotz, Giám đốc điều hành của Kingsway Capital, tuyên bố rằng nhóm GDA của Genesis đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành khai thác Bitcoin, nhận xét về khoản đầu tư:

“Bitcoin sẽ là công nghệ quan trọng nhất để bao gồm tài chính của người nghèo trên toàn cầu và không có ngân hàng và việc khai thác cung cấp bảo mật để biến điều này thành khả thi.”

Abdumalik Mirakhmedov, Chủ tịch điều hành và Đồng sáng lập của Genesis Digital Assets, trả lời:

“Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cơ sở hạ tầng sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng hệ thống tiền tệ nguồn mở và chúng tôi rất vui khi có Kingsway Capital và Manuel khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động khai thác của mình.”

Genesis hiện là một trong những công ty khai thác Bitcoin hàng đầu thế giới, với công suất trung tâm dữ liệu hơn 150 MW và tổng sức mạnh tính toán hơn 2,6 Exahashes (EH / s), vượt 2,6% công suất khai thác Bitcoin toàn cầu.

Genesis không phải là công ty duy nhất tìm cách huy động vốn để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong cuộc đàn áp khai thác ở Trung Quốc.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 14 tháng 7, công ty khai thác tiền điện tử BIT Mining Limited, một công ty có trụ sở tại Thâm Quyến, đã thông báo rằng họ sẽ huy động được 50 triệu đô la thông qua phát hành riêng lẻ để mở rộng hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử ra thị trường nước ngoài.

Bài viết liên quan

Bitcoin sẽ tồn tại những lo ngại về môi trường

Hoàng Nguyên

Cuộc biểu tình Bitcoin mạnh mẽ trong tầm nhìn khi nỗi sợ hãi tột độ siết chặt BTC

Minh Nam

Một người dùng Twitter gần đây đã tuyên bố rằng họ đã thu hồi được tất cả số Bitcoin đã mất từ ổ cứng bị cháy vào năm 2011

Quốc Trung

Dữ liệu trực tuyến mới nhất cho thấy HODLers và thợ đào đang tích lũy

Quang Nghị

Giá Bitcoin (BTC) có thể đạt 92 nghìn đô la vào tháng 4, PlanB cho biết

Minh Nam

Người đồng sáng lập Ripple đề xuất các giải pháp thay thế cho mô hình Proof-of-Work để làm cho Bitcoin bền vững hơn

Tuyết Vy

Để lại bình luận