Bitcoin Fintech

Tennessee xem xét việc chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin để giải quyết lạm phát đang gia tăng ở Mỹ

Thị trưởng Jackson Scott Conger của thành phố Tennessee đã nói rằng cách quan trọng duy nhất mà qua đó nền kinh tế có thể được cứu khỏi lạm phát ngày càng tăng là thông qua việc sử dụng Bitcoin như một hình thức thanh toán sớm.

Thành phố Tennessee hiện đang xem xét chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để chống lại những lo ngại về lạm phát gia tăng của Hoa Kỳ và coi đây là nguồn khả thi duy nhất để chống lại lạm phát và thiết lập trạng thái cân bằng trong chỉ số kinh tế.

Thị trưởng Jackson Scott Conger đã bày tỏ rằng cách duy nhất có thể để nền kinh tế có thể duy trì những thất bại do lạm phát gây ra là thông qua tiêu thụ và giao dịch Bitcoin và hiện đang cân nhắc quyết định chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng BTC.

Tennessee đang khám phá rộng rãi ý tưởng áp dụng tiền điện tử về lâu dài bằng cách sử dụng rộng rãi tiền điện tử để ổn định nền kinh tế Hoa Kỳ và lấp đầy khoảng trống thâm hụt doanh thu thông qua thu nhập tiền điện tử khuếch đại.

Tennessee có ý tưởng chấp nhận thuế tài sản dưới dạng Bitcoin

Thị trưởng Jackson Scott Conger của thành phố Tennessee đã bày tỏ rằng cách quan trọng duy nhất mà qua đó nền kinh tế có thể được cứu khỏi lạm phát ngày càng tăng là thông qua việc áp dụng Bitcoin như một hình thức thanh toán sớm và sau đó truyền nó một cách toàn diện để dễ dàng thực hiện các giao dịch hàng ngày . Conner đã thông báo thêm vào thứ Năm rằng thành phố đang trong giai đoạn đầu của việc coi Bitcoin như một nguồn thanh toán quan trọng cho thuế tài sản. Lực lượng đặc nhiệm blockchain của thành phố cũng đã khởi động nghiên cứu về các phương pháp đầy hứa hẹn mà qua đó chính phủ có thể chấp nhận thuế tài sản bằng BTC.

Nhóm blockchain cũng sẽ xem xét các yếu tố như cách cho phép nhân viên của BTC trung bình với giá đô la hoặc mua số lượng BTC nhỏ hơn trong khoảng thời gian đều đặn để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình áp dụng mà không cần phải gấp rút dẫn đến lỗi hệ thống. Nhiều nghiên cứu cũng đã xác nhận rằng cách tốt nhất để bắt đầu thanh toán được hỗ trợ bằng BTC là thông qua chi phí trung bình bằng đô la.

Conger trước đó đã tweet về cách Bitcoin có thể trở thành một công cụ hiệu quả trong việc chống lại những lo ngại lạm phát quá mức trong nền kinh tế Hoa Kỳ và cách duy nhất những lo ngại này có thể được giải quyết là thông qua việc áp dụng Bitcoin toàn bộ trong nước. Theo các báo cáo trước đó, Conger là người đề xuất tiền điện tử đã đưa ra một số thông báo trở lại vào tháng 4 để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền điện tử ở Tennessee. Thành phố hiện đang đánh giá những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc áp dụng bitcoin và đang điều tra các cách trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Africrypt đã đánh cắp hàng tỷ BTC, đó có phải là trò lừa đảo lớn nhất trong lịch sử?

Quang Nghị

Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin ở mức 64.000 đô la là tuyệt vời nhưng mới chỉ là khởi đầu

Quốc Trung

JPMorgan Cho phép khách hàng đầu tư vào quỹ BTC lần đầu tiên

Diên Vỹ

Morgan Stanley thông báo về việc Bitcoin (BTC) tiếp xúc với một số quỹ tương hỗ

Hoàng Nguyên

Crypto Guru Su Zhu: Đây là nguyên nhân gây ra sự cố Bitcoin

Tuyết Vy

PR: Pháo tiền điện tử quỹ đạo thấp $ LOCC

Quang Nghị

Để lại bình luận