Phân tích

Tesla Giga Berlin có thể được chấp thuận cho Giấy phép xây dựng môi trường cuối cùng ở Đức vào Q4

Tesla cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất lô xe đầu tiên của mình tại Đức vào cuối năm nay.

Tesla Giga Berlin có thể sẽ nhận được giấy phép xây dựng môi trường được chờ đợi nhất trong Q4 và đang chuẩn bị tung ra lô xe đầu tiên vào cuối năm nay. Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) đã trải qua một sự chậm trễ đáng kể trong việc thiết lập địa vị tối cao cho sản phẩm của mình ở Đức do nhịp độ quan liêu phân cấp mà chính phủ Đức đã quen với. Do đó, công ty thường xuyên gặp phải sự chậm trễ liên quan đến việc chờ phê duyệt xây dựng môi trường để bắt đầu sản xuất sản phẩm của họ.

Với những phát triển gần đây, Tesla đã sẵn sàng để nhận được sự chấp thuận của họ, vốn đang chờ xử lý trong hai năm qua và bắt đầu sản xuất và bán sản phẩm của họ vào cuối năm nay.

Bộ trưởng Kinh tế, Lao động và Năng lượng Đức, Jörg Steinbach đã xác nhận thêm rằng giấy phép cuối cùng của tòa nhà môi trường sẽ được phê duyệt vào năm 2021. Tesla cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất lô xe đầu tiên của mình vào cuối năm. của năm.

Theo các tuyên bố được báo cáo, Tesla đã cố gắng rất nhiều để có được giấy phép cho tòa nhà ở Đức trong hai năm qua. Lý do cho sự chậm trễ đã nêu đã được xác nhận là do chính phủ và các cơ quan chức năng của Đức làm việc với tốc độ được đo lường đòi hỏi một cấu trúc phân cấp trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch kinh doanh nào.

Steinbach cũng nhận xét rằng lý do cho việc tạm dừng đáng kể như vậy đối với giấy phép xây dựng của Tesla là trước tiên để đảm bảo rằng nguyên tắc chất lượng hơn tốc độ đã được đáp ứng và bố trí phát triển nhà máy với các hướng dẫn cần thiết của Ủy ban Môi trường Tiểu bang là đồng bộ. với ý định và mục đích của nhà chức trách.

Tesla chuẩn bị tung lô ô tô đầu tiên của họ tại Đức vào cuối năm 2021

Tesla ban đầu dự định bắt đầu sản xuất ô tô của họ vào năm 2021 trong khu vực nhưng buộc phải thay đổi quỹ đạo hoạt động và bắt đầu lại từ đầu. Hiện tại, nhà máy gần như đã được xây dựng hoàn chỉnh theo sự cho phép từ trước. Điều này có thể dẫn đến việc tháo dỡ khuôn viên và các bộ phận của nhà máy trong trường hợp không chấp thuận việc xây dựng nhà máy. Mặc dù điều này rất khó xảy ra, nhưng Steinbach đã đảm bảo rằng công ty sẽ sớm nhận được phê duyệt đang chờ xử lý.

Với tin tức này, Tesla đã sẵn sàng để bắt đầu với các hoạt động sản xuất của mình và dự kiến ​​sẽ tung ra lô xe chất lượng được đánh giá cao đầu tiên của mình vào cuối năm nay.

Bài viết liên quan

SoftBank huy động được 550 triệu đô la khi có kế hoạch cho thêm hai SPAC với danh sách Nasdaq

Quang Nghị

Trước khi niêm yết, các nhà phân tích phân biệt xem định giá Coinbase là $ 18 tỷ hay $ 230 tỷ

Bích Ngọc

Phân tích giá Ethereum Classic (ETC) – Ngày 7 tháng 4 năm 2021

Hoàng Nguyên

Phân tích: Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ có thể tăng giá ETH lên 10.000 đô la

Diên Vỹ

Cờ quản trị Biden nhân dân tệ kỹ thuật số làm mối đe dọa đối với đô la

Minh Nam

Max Keizer: WallStreetBets (WSB) nên tập trung hoàn toàn vào Bitcoin

Bích Ngọc

Để lại bình luận