Công nghệ

Thị trấn New York tạm ngừng khai thác để trở nên ‘dễ thương’ hơn

Ở Trung Quốc, những người khai thác phần thưởng khối đang bị lật tẩy vì việc sử dụng năng lượng của họ, nhưng ở một thị trấn nhỏ ở New York, đó là tất cả về tính thẩm mỹ. Massena, một thị trấn dọc biên giới Canada, đã đình chỉ các công nhân khai thác trong 90 ngày vì họ đang làm lộn xộn đường phố của họ và nó muốn họ ở trong ‘các tòa nhà sang trọng.’

Massena là một thị trấn nhỏ ở hạt St. Lawrence, bang New York, dọc theo biên giới phía bắc của đất nước với khoảng 12.000 cư dân. Theo một báo cáo của Associated Press, ban lãnh đạo thị trấn lo ngại về sự gia tăng của các công cụ khai thác phần thưởng khối trong những tháng gần đây – mặc dù không giống như nhiều nơi khác, Massena chỉ đơn giản là chống lại những người khai thác khi họ đang lộn xộn trên đường phố.

Steve O’Shaughnessy nói với AP rằng các quan chức Massena đã quyết định đưa ra các quy định cho những người khai thác phần thưởng của khối sau khi nhận thấy các đoạn giới thiệu có gắn máy tính trên một con đường chính trong thị trấn.

“Chúng tôi không muốn nó tràn ngập những đoạn giới thiệu đang bơm Bitcoin. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng liệu họ có đến đây hay không, rằng đó là một tòa nhà đẹp đẽ sang trọng, ”anh nói.

Các công ty khai thác tiền kỹ thuật số đã và đang thiết lập các hoạt động ở phía bắc New York, bị thu hút bởi giá điện rất rẻ. Tuy nhiên, ở một số cộng đồng địa phương, du khách đã không nhận được sự chào đón nồng nhiệt và cuối cùng đã xung đột với cư dân.

Ở ngoại ô New York, cư dân đã phản đối trong nhiều tuần về sự hiện diện của một trang trại khai thác mà họ cho rằng đang gây ô nhiễm không khí và làm nóng một hồ nước địa phương. Trang trại được cung cấp bởi một nhà máy điện chạy bằng khí đốt và nằm trên bờ Hồ Seneca, hồ lớn nhất của Hồ Finger.

Một người dân nói với NBC về tác động của việc khai thác đối với môi trường địa phương: “Hồ nước ấm đến mức bạn có cảm giác như đang ở trong một bồn tắm nước nóng.

Người dân địa phương đã tổ chức các cuộc biểu tình để gây áp lực buộc chính quyền địa phương phải trục xuất các thợ mỏ. “Các hoạt động tiền điện tử này đang tìm kiếm bất kỳ nơi nào có nguồn điện tương đối rẻ trong khí hậu tương đối mát mẻ. Đó là một mô hình kinh doanh khủng khiếp cho toàn bộ Tiểu bang New York, Hoa Kỳ và cho cả hành tinh, ”Yvonne Taylor, một trong những nhà lãnh đạo chính của các cuộc biểu tình nói với tạp chí này.

Bài viết liên quan

Đài Loan điều tra Bitmain về các tuyên bố săn trộm tài năng

Diên Vỹ

Duma quốc gia của Nga muốn điều chỉnh hoạt động khai thác phần thưởng khối là hoạt động kinh doanh

Bích Ngọc

SafePal giới thiệu dịch vụ cung cấp ví chủ sở hữu cơ chế Airdrop sáng tạo (WHO)

Bích Ngọc

Tin tặc Triều Tiên bị truy tố ở Mỹ vì đánh cắp 1,3 tỷ USD tiền kỹ thuật số, tiền mặt

Bích Ngọc

Doanh thu từ quảng cáo mạnh mẽ của Microsoft thúc đẩy sự lạc quan của các nhà đầu tư Alphabet và Facebook

Bích Ngọc

AMM LUASWAP RA MẮT TRÊN TOMOCHAIN VỚI CƠ CHẾ PHÍ KHÍ SIÊU HIỆU QUẢ

Thanh Xuân

Để lại bình luận