Altcoin Fintech

Thương mại Coinbase chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán

Nền tảng thương mại điện tử của Coinbase chính thức tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận Dogecoin như một phương thức thanh toán thứ Tư.

Dogecoin trở thành tiền điện tử thứ năm được hỗ trợ bởi Thương mại Coinbase sau Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và đồng tiền USD (USDC).

Nhờ các kích thích từ các yếu tố tăng giá này, Dogecoin đã tăng 5,95% trong vòng 24 giờ. Tại thời điểm viết, nó đang giao dịch ở mức 0,1909 đô la, theo CoinMarketCap.

CoinBase, là một trong những trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, luôn thể hiện thái độ thân thiện với Dogecoin. Ngay từ ngày 2 tháng 6 năm nay, CoinBase tuyên bố rằng Dogecoin sẽ có sẵn để giao dịch trên các tài khoản CoinBase Pro.

Thương mại Coinbase là một nền tảng dịch vụ blockchain doanh nghiệp theo CoinBase dành riêng để tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử giữa khách hàng và thương nhân.

Mặc dù Memecoin Dogecoin đã phục hồi có thể không được bao gồm trong phạm vi của chỉ số thị trường kỹ thuật số Broad S & P (BDM) do thiếu một tờ giấy trắng lần này, giá trị thị trường của Dogecoin vẫn đang ở 10 loại tiền điện tử hàng đầu bằng cách vốn hóa thị trường.

Chỉ số BDM là một chỉ số toàn cầu của S & P của đại diện chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng này, được thiết kế để theo dõi hiệu suất của tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên các trao đổi kỹ thuật số mở được công nhận. Chỉ số này bao gồm 243 tài sản kỹ thuật số, nhưng không bao gồm Dogecoin.

Dogecoin được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ tám với vốn hóa thị trường là 24.819.266.338 đô la, vì công khai khổng lồ từ Elon Musk và tỷ phú nhà đầu tư Mark Cuba đã giúp xác định lại tiện ích của đồng xu.

Bài viết liên quan

Công ty khai thác Core Scientific công khai trên Nasdaq

Tuyết Băng

Bitfinex Pay áp dụng tiêu chuẩn xác thực mở U2F.

Quang Nghị

Ripple và BankDhofar để cung cấp các khoản thanh toán theo thời gian thực từ Oman đến Ấn Độ qua RippleNet

Minh Nam

Apple đang tìm cách thuê các chuyên gia trong lĩnh vực thanh toán thay thế và tiền điện tử

Việt Dũng

Fintech MoneyLion bổ sung giao dịch tiền điện tử với giải thưởng 1 triệu đô la trước khi IPO

Minh Nam

Giải pháp Cardano layer-2, Hydra để cải thiện khả năng mở rộng trong số những thứ khác

Diên Vỹ

Để lại bình luận