Fintech

Visa sẽ phê duyệt thẻ chi tiêu BTC đầu tiên ở Úc

Visa sẽ phê duyệt thẻ chi tiêu BTC đầu tiên ở Úc và người dân trong nước sẽ có thể thanh toán bằng BTC và các tài sản khác bằng thẻ mới của họ

Công ty thanh toán khổng lồ Visa sẽ phê duyệt thẻ chi tiêu BTC đầu tiên ở Úc để cho phép những người sống ở đó chi tiêu BTC của họ tại các cửa hàng và địa điểm địa phương. Sự đổi mới sẽ cho phép khách hàng mua hàng trực tiếp bằng tiền điện tử thay vì chuyển đổi tài sản kỹ thuật số thành tiền định danh. Theo báo cáo của Australian Financial Review, người Úc sẽ có thể chi tiêu tiền điện tử thông qua một thẻ ghi nợ mới do CryptoSpend tạo ra. Tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ đã phê duyệt các nỗ lực sau khi kiểm tra xem nó có tuân thủ các quy định của AML hay không. Cũng cần lưu ý rằng đây sẽ là lần đầu tiên người Úc sử dụng tài sản kỹ thuật số trên thẻ thanh toán để thực hiện các giao dịch mua hàng ngày tại các cửa hàng, quán bar và các địa điểm khác trong khi Visa dự kiến ​​sẽ phê duyệt động thái này vào cuối tuần này.

australian scammers, scams, crypto, celebrity

Theo báo cáo, thẻ sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9 và sẽ được phát hành bởi nhà cung cấp công nghệ phần mềm toàn cầu Novatti Group trong khi người quản lý BitGo sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản. Ngoài Bitcoin, khách hàng sẽ có các tùy chọn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple. Richard Voice, người đồng sáng lập và COO của cryptoSpend, lưu ý rằng thẻ sáng tạo sẽ có lợi cho khách hàng vì họ sẽ thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử:

“Chúng tôi có khách hàng từ sinh viên 18 tuổi đến các cụ bà 70 tuổi. [Điều này] nhấn mạnh hơn nữa sự thèm muốn ngày càng tăng của mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng tiền điện tử như một loại tiền tệ hàng ngày. ”

Visa credit card

Một vài tuần trước, công ty công nghệ thanh toán đã báo cáo rằng khoảng 1 tỷ đô la đã được chi cho thẻ Visa liên kết tiền điện tử với các quan chức của công ty nhận xét:

“Đối với hàng chục triệu người sử dụng các nền tảng đó, một trong những cách đơn giản nhất để chi tiêu tiền điện tử là thông qua thẻ Visa. Chúng tôi đang thấy các ví kỹ thuật số và nền tảng tiền điện tử xây dựng các sản phẩm thanh toán hoàn toàn bằng tiền kỹ thuật số. ”

Hơn nữa, vào tháng 4, Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của Visa, nó đã thể hiện sự quan tâm đến việc tích hợp hệ thống thanh toán tiền điện tử vào cơ sở hạ tầng hiện tại. Giám đốc điều hành của Visa, Alfred Kelly tuyên bố rằng công ty coi Bitcoin và các tài sản khác là vàng kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Binance phát hành Binance Pay to Rival PayPal khi BNB phản hồi bằng ATH

Quốc Trung

Công ty thanh toán của Thụy Điển lên kế hoạch đáng tin cậy cho IPO 11 tỷ đô la

Quang Nghị

Stripe trở thành công ty khởi nghiệp có giá trị nhất ở Mỹ, số vốn 600 triệu đô la đẩy giá trị của nó lên 95 tỷ đô la

Tuyết Vy

Các công ty khởi nghiệp Fintech ở Nigeria mất quyền truy cập vào công cụ xác minh của chính phủ không KYC / AML

Hoàng Nguyên

Dự án DCEP của Trung Quốc phải vượt xa những người khổng lồ thanh toán trước khi nhắm vào đô la Mỹ

Việt Dũng

NFTs: Xu hướng nóng nhất trong Fintech

Việt Dũng

Để lại bình luận