Bitcoin

Bitcoin tăng vọt trên 40.000 đô la khi vốn hóa thị trường tiền điện tử trở lại trên 1,6 nghìn tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt trên 1,6 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 6 khi bitcoin tăng lên mức giá cao nhất kể từ tháng 5.

Giá của đồng tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã bắt đầu một đợt tăng khác, dẫn đến việc lập biểu đồ mức cao mới trong hai tháng chỉ hơn 42.000 đô la. Sự thống trị thị trường của BTC đã tăng lên hơn 48%. Như đã báo cáo vào đầu tuần này, BTC đã giảm giá sau khi chạm vào đường giá 33.000 đô la trong một thời gian và lập biểu đồ một cây nến xanh 7.000 đô la. Bitcoin đã nhanh chóng vượt quá 40.000 đô la lần đầu tiên sau hơn một tháng.

Bitcoin giao dịch trên $ 41,500.

Những con gấu đã can thiệp và đẩy tiền điện tử hàng đầu về phía nam ngay sau đó và BTC đã giảm xuống chỉ còn hơn 36.000 đô la. Tuy nhiên, nó không ở đó lâu và bắt đầu tăng giá trị một lần nữa. Nó đã quay trở lại mức 40.000 đô la và ở đó trong vài ngày mà không có bất kỳ động thái quyết định nào theo cả hai hướng. Điều này đã thay đổi vào ngày hôm qua khi nó đột ngột giảm xuống còn 38.000 đô la. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, những con bò đực đã quay trở lại cuộc chơi và thúc đẩy bitcoin tăng trở lại. Trong những giờ tiếp theo, bitcoin đã tăng hơn 4.000 USD và tăng vọt lên trên 42.000 USD. Đây đã trở thành mức giá cao nhất được đăng ký kể từ vụ tai nạn giữa tháng 5.

Sự thống trị của Bitcoin so với các đồng tiền thay thế đã tăng lên 48,3%

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đã giảm nhẹ và đứng trên 41.500 đô la. Tuy nhiên, sự thống trị của nó đối với các đồng tiền thay thế đã tăng lên 48,3% vì hầu hết trong số chúng đã không theo kịp nó về phía bắc. Đồng altcoin lớn nhất cũng lập biểu đồ mức cao hàng tháng chỉ cách đây 2.500 USD. Nó đã giảm nhẹ kể từ đó xuống còn 2.450 đô la, nhưng nó vẫn tăng 1,5% trong ngày. Binance Coin đã hạ nhiệt khoảng 320 đô la, bất chấp tất cả các mối quan tâm về quy định xung quanh sàn giao dịch tiền điện tử. Cardano, Dogecoin, Bitcoin Cash và Litecoin đã đánh dấu mức tăng nhỏ kể từ ngày hôm qua.

Bài viết liên quan

Xu hướng bitcoin này cuối cùng đã thay đổi

Tuyết Băng

Tesla của Elon Musk đối mặt với sự giám sát kỹ lưỡng về xung đột lợi ích tiềm ẩn trong việc mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin

Quang Nghị

MicroStrategy hiện nắm giữ hơn 92 nghìn đơn vị BTC sau lần mua mới nhất trị giá 10 triệu đô la

Quốc Trung

QUỐC GIA MIAMI DADE SẼ SẼ CHO DÂN CƯ TRẢ THUẾ BẰNG BITCOIN

Minh Nam

Chứng khoán và BTC sụp đổ sau tuyên bố của Yellen về việc tăng lãi suất ở Mỹ

Hoàng Nguyên

Giám đốc điều hành MicroStrategy cho biết Tesla đã mua lại BTC không rủi ro cho các công ty đại chúng

Diên Vỹ

Để lại bình luận