Đầu tư

Đặt cọc và kiếm lợi nhuận với BNB Factor

Chuỗi thông minh Binance (BSC) đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trên blockchain của nó từ hoán đổi token, dApp đến NFT và thị trường tiền phi tập trung. Một trong những tính năng tốt nhất của BSC là nó cung cấp hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi với phí gas thấp hơn gần 20 lần so với các chuỗi khác.

Sự đồng thuận của Cơ quan chứng minh cổ phần (PoSA) cho phép nó trở thành một cơ sở hạ tầng tốc độ cao, hữu ích cho các ứng dụng DeFi. Điều này làm cho nó phù hợp để áp dụng hàng loạt.

Token BEP-20 cung cấp cơ hội DeFi không biên giới vì khi token được khởi chạy trên Chuỗi thông minh Binance, nó có thể dễ dàng được di chuyển qua các chuỗi khác nhau. Nó cũng giúp đơn giản hóa khả năng tương tác trong toàn bộ hệ sinh thái.

BNBFactor là một trang trại năng suất trên BSC nhằm mục đích khai thác tiện ích của token BEP-20 và Chuỗi thông minh Binance nói chung.

Yếu tố BNB là gì?

BNB Factor là một trang trại năng suất thử nghiệm trên Chuỗi thông minh Binance cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ 2% đến 4%. Dự án được khởi động vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 và đã chứng kiến ​​tỷ lệ thành công ngày càng tăng với tỷ lệ APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) cao.

Nền tảng thu hút nhiều người dùng khác nhau, từ các nhà đầu tư dài hạn đến những người dùng tích cực kiếm được tiền nhờ giới thiệu và phần thưởng.

Các tính năng chính

Một số tính năng chính của BNBFactor bao gồm:

  • Bảo mật mạnh mẽ: Token của BNBFactor an toàn và đã được kiểm toán bởi 2 công ty độc lập CertiK và HazeCrypto. Các cuộc kiểm toán cung cấp sự đảm bảo về khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa và tin tặc.
  • Hỗ trợ khách hàng: Để giải quyết những bất bình của khách hàng và giúp họ giải quyết các vấn đề của mình, BNBFactor cung cấp cho người dùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 trên Telegram.
  • APR ổn định: BNBFactor có một trong những APR cao nhất trong số các trang trại năng suất trên BSC.

Đánh cược

BNBFactor cung cấp cho người dùng nhiều kế hoạch đặt cược. Chúng bao gồm kế hoạch kiếm tiền “mãi mãi” cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận 2% mỗi ngày. Đối với gói đặt cược 40 ngày, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận 4% hàng ngày trong khi đối với gói 60 ngày, họ sẽ nhận được tỷ lệ hoàn vốn 3,5% hàng ngày. Kế hoạch đặt cược trong 90 ngày sẽ giúp người dùng nhận được lợi nhuận 3% mỗi ngày.

Việc đăng ký gói BNBFactor rất đơn giản vì người dùng chỉ cần điền vào số tiền $ BNB mà họ muốn gửi và nhập ‘Stake”, sau khi chấp thuận giao dịch MetaMask này, họ sẽ sẵn sàng kiếm $ BNB.

Số tiền ký quỹ tối thiểu để đặt cược là 0,05 đô la BNB.

Chương trình liên kết

BNBFactor có một chương trình liên kết cho phép người dùng chia sẻ liên kết giới thiệu của họ và tham gia nền tảng. Hiện tại, có 5 cấp độ của chương trình liên kết bắt đầu từ Cấp độ 1, trong đó người dùng sẽ nhận được 7% từ khoản tiền gửi của người dùng được mời. Ở cấp độ 2, người dùng được mời ở Cấp độ 1 cho phép người dùng đầu tiên nhận được 3% từ khoản tiền gửi, Cấp độ 3 cho phép người dùng nhận được 1,5% trong khi cấp độ 4 và 5 cho phép họ nhận được 1% và 0,5% từ tiền gửi của người dùng tương ứng.

BNBFactor cũng có kế hoạch phát hành token DeFi của riêng họ và một nền tảng cho phép họ giảm nguy cơ thua lỗ.

Lời cuối

BNBFactor là một dự án thử nghiệm nhưng với giao diện người dùng đơn giản và điều hướng dễ dàng, nó đang thu hút sự chú ý trong không gian tiền điện tử. Nền tảng này có cơ sở người dùng ngày càng tăng và chương trình liên kết cũng như các kế hoạch đặt cược cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm lợi nhuận.

Bài viết liên quan

Fisker Xe khởi động Biệt phích đầu tư Bitcoin

Bích Ngọc

6 ứng dụng hàng đầu để theo dõi các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn

Thanh Xuân

Các nhà đầu tư nên ‘xem xét nghiêm túc’ việc bán một số tiền điện tử, CTO của Ripple cho biết khi Bitcoin đạt đỉnh $ 64.500

Thanh Xuân

‘Chuyển 1% danh mục đầu tư sang Bitcoin’, JPMorgan khuyên các nhà đầu tư khi Bull Run Cools Off

Quốc Trung

Nhà đầu tư tiền điện tử Pháp kiện công ty Úc sau khi thương vụ Klaytn đi về phía Nam

Thanh Xuân

Goldman Sachs Alum để đầu tư 100 triệu đô la vào tiền điện tử

Quang Nghị

Để lại bình luận