Bitcoin Đầu tư

Khi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu tích lũy Bitcoin

Đối với hầu hết các nhà đầu tư, động lực để đầu tư vào Bitcoin là lợi nhuận. Họ mua để kiếm lợi nhuận và thoát ra nếu họ thất bại / thành công trong nhiệm vụ của mình. Đây là một trong những lý do lớn nhất tại sao chúng ta thấy sự biến động về số lượng người nắm giữ ngày này qua ngày khác. Nhưng làm thế nào bạn có thể biết liệu đó có phải là thời điểm thích hợp để tham gia thị trường hay không? Tìm tín hiệu mua mạnh như hình dưới đây.

Nhưng trước tiên, những người nắm giữ Bitcoin đang làm như thế nào?

Nguồn cung lợi nhuận của những người nắm giữ ngắn hạn gần đây đã giảm xuống mức thấp hàng năm là 20%. Mức này đã được chứng kiến nhiều lần trước đây kể từ năm 2015. Sự biến động giá đã chứng kiến trong 5 tháng qua khiến chưa đến 20% số BTC của những người nắm giữ ngắn hạn được giao dịch trong vòng 5 tháng qua.

Nguồn cung Bitcoin STH | Nguồn: Glassnode

Sự biến động giá dao động thậm chí còn ngăn chặn sự hoảng sợ của một số người nắm giữ lâu dài, những người được biết là nắm giữ Bitcoin của họ, bất kể điều gì xảy ra trên thị trường.

Số ngày tiền xu bị phá hủy đo lường sự chuyển động của tất cả các đồng xu và do đó cho chúng ta thấy các đồng xu cũ như thế nào dựa trên chuyển động cuối cùng của chúng. Mức tăng đột biến có thể nhìn thấy trên biểu đồ cho thấy 69,8 triệu ngày đã bị phá hủy vào ngày hôm qua.

Bitcoin ngày bị phá hủy ở mức 69,8 triệu | Nguồn: Glassnode – AMBCrypto

Tuy nhiên, phần lớn những người nắm giữ ngắn hạn đã trải qua cùng một biến động dẫn đến sự gia tăng những người nắm giữ trung hạn. Tỷ lệ nắm giữ của họ trên tất cả các nguồn cung tăng từ 8,3% lên 19,2%. Tuy nhiên, những người nắm giữ trung hạn này thực sự không bị thua lỗ như vậy.

Những người nắm giữ trung hạn này về cơ bản đại diện cho các nhà đầu tư đã mua BTC từ 6 đến 12 tháng. Xem xét việc họ xuất cảnh trong khoảng thời gian 3 tháng chỉ mới xảy ra gần đây, điều này cho thấy thời gian mua hàng của họ vào khoảng tháng 3. Kể từ đó giá chỉ giảm 3%.

Phân phối của những người nắm giữ bitcoin | Nguồn: Glassnode – AMBCrypto

Vì vậy, khi nào sẽ là thời điểm thích hợp để mua?

Mỗi khi nguồn cung STH xuống thấp, nó sẽ dẫn đến tích lũy và trường hợp này đã xảy ra kể từ năm 2015. Đây cũng là lần cuối cùng những người nắm giữ ngắn hạn giảm, chỉ chiếm 23% tổng số người nắm giữ (tham khảo biểu đồ cung STH ở trên) .

Đối với mức đầu tư đầu vào, $ 50k có vẻ quá xa vời vào lúc này. Nhưng $ 45k là một mức thực tế hơn nhiều để BTC đạt được vào cuối tháng.

Tín hiệu mua bitcoin quanh $ 45k | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã tăng lên, gần với đường trung lập được chứng kiến lần cuối vào khoảng ngày 21 tháng 7. Và chúng tôi đã có một đợt phục hồi sau đó. Hiện tại, không có dấu hiệu nào về một cuộc biểu tình, nhưng việc vi phạm $ 45,000 là có thể xảy ra. Mức đóng cửa trên sẽ là thời điểm thích hợp để bắt đầu tích lũy trở lại.

Bài viết liên quan

Sự thống trị của Ethereum tăng lên, sự thống trị của Bitcoin mất hơn 10% trong tháng

Diên Vỹ

‘Rick Astley’ Hodlers Giữ giá Bitcoin trên $ 60K

Hoàng Nguyên

Ngân hàng Trung ương Nigeria ra lệnh cho các ngân hàng ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Bitcoin

Thanh Xuân

Tìm hiểu khả năng sinh lời của Bitcoin trên thị trường hiện tại

Quốc Trung

Bitcoin 2017 Vs. Năm 2021: Cuộc chạy đua Bull này khác biệt như thế nào

Quang Nghị

Bitcoin Bull Chamath Palihapitiya sẽ không tranh cử Thống đốc California

Quang Nghị

Để lại bình luận