Altcoin

Mọi thứ bạn cần biết về các bước đi chiến thắng của Solana

Solana, đồng tiền lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường ghi nhận ROI ba tháng đáng kinh ngạc 311% so với USD. Mức tăng giá hơn 750% của Solana trong một tháng rưỡi là rất ấn tượng. Tuy nhiên, với việc SOL ghi nhận mức lỗ hàng tuần cao, dự đoán của thị trường về việc Solana đạt được mức ATH khác đã mờ dần.

Tốt hơn nhưng vẫn gặp khó khăn?

Khi so sánh hiệu suất của Solana với cổ phiếu hoạt động tốt nhất (vốn hóa thị trường lớn hơn 10 tỷ đô la) vào năm 2021, đáng chú ý là hiệu suất của SOL tốt hơn gấp 5 lần so với AMC Entertainment như được nêu trong một bài báo trên Nasdaq.

Giờ đây, mặc dù Solana trông thành công hơn cổ phiếu meme thành công nhất trong năm trên giấy tờ, nhưng các dấu hiệu đáng lo ngại và sự hợp nhất trên toàn thị trường vẫn không phụ lòng altcoin. Trên thực tế, Solana đã mất vị trí thứ sáu vào tay XRP (trên xếp hạng vốn hóa thị trường) sau khi ghi nhận mức giảm giá gần 42% kể từ ATH.

Hơn nữa, một số altcoin khác như Avalanche, Cosmos và LUNA giữ tốt hơn nhiều so với SOL trong những lần rung chuyển gần đây. Khối lượng giao dịch của Solana cũng đã giảm gần 60% so với thời điểm dẫn đến ATH. Vậy, tại sao SOL lại gặp khó khăn?

Cuộc đấu tranh của Solana

Phí giao dịch trung bình cao của Ethereum đã vượt quá 40 đô la, cùng với sự quan tâm ngày càng cao trên thị trường NFT có thể được ghi có để đưa người tham gia vào mạng Solana. Tuy nhiên, với sự hưng phấn của NFT, cuộc biểu tình của SOL dường như cũng chậm lại. Điều đó cùng với việc ngừng hoạt động mạng diễn ra vào ngày 14 tháng 9 đã đóng vai trò là những điểm kích hoạt cho quỹ đạo đi xuống của Solana. Điều này càng làm tăng tình cảm tích cực trên mạng xã hội dành cho Solana

Solana đã trải qua kỳ vọng xã hội cao trong vài tháng qua trong bối cảnh ATHs giá tăng trở lại. Tuy nhiên, các sự kiện vĩ mô khác nhau, từ lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc đến việc đóng cửa mạng lưới của SOL và khối lượng giao dịch giảm dần đã góp phần vào cuộc đấu tranh của SOL.

Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm, thị trường tương lai của Solana ghi nhận tổng hợp lãi mở (OI) khoảng 877 triệu, tăng hơn 600% trong hai tháng. Mặc dù dữ liệu xác nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư, nhưng tại thời điểm viết bài này, thị trường tương lai của SOL có nhiều giao dịch ngắn hơn là dài hạn. SOL ngắn hạn chiếm khoảng 60% trong khi quần dài chiếm 40% thị trường.

Nguồn: Coinanalyze

Nhưng, dường như Solana đang đi đúng hướng

Trong khi các nhà giao dịch SOL có tất cả lý do để lo sợ về sự sụt giảm thêm vì BTC không có động thái nổi bật nào, quỹ đạo tăng trưởng của SOL là tốt trong điều kiện thị trường tương đối. Trên thực tế, báo cáo quỹ tài sản kỹ thuật số của Coinshares lưu ý rằng các tổ chức đã bỏ qua cuộc đấu tranh của Solana khi loại tài sản này đăng ký thêm 4,8 triệu đô la vào dòng vốn.

Điều đó đang được nói, SOL đã ghi nhận mức tăng gần 10% tại thời điểm viết bài chỉ trong năm giờ, vì vậy có vẻ như đỉnh giá ngắn hạn không phải là sự đảo ngược xu hướng giảm giá. Mặc dù có thể có một số nhược điểm có thể xảy ra trong thời gian tới, nhưng dường như Solana đang đi đúng hướng.

Bài viết liên quan

Serum (SRM) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi việc áp dụng Solana đạt được sức hút

Hoàng Nguyên

Các tổ chức đang ngấu nghiến Cardano và hai loại altcoin bổ sung trong quá trình thị trường tiền điện tử lao dốc: CoinShares

Quang Nghị

Tổng số tiền gửi Ether trong Ethereum 2.0 đạt được ATH mới do sự quan tâm đến sự gia tăng của mô hình Proof-of-Stake

Quốc Trung

Đồng Meme Dogecoin và Shiba Inu ghi nhận mức lỗ cao nhất khi khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng lên

Diên Vỹ

Đây là điều gì sẽ xảy ra đối với Cardano và Six Altcoins

Minh Nam

Lập bản đồ con đường phía trước của GRT sau sinh nhật đầu tiên của giao thức Graph

Thanh Xuân

Để lại bình luận