Đầu tư

Tại sao chúng ta nên đầu tư vào TAAL

Từ nhiều năm nay, những người ủng hộ Bitcoin trong tương lai đã hình dung ra một thế giới trong đó sổ cái Bitcoin sẽ đóng vai trò như một lớp nền tảng của một mạng lưới internet mới cho phép các khoản thanh toán vi mô thay đổi trò chơi và tài sản kỹ thuật số thông minh trong khi xử lý hàng triệu và cuối cùng là hàng tỷ giao dịch mỗi giây . Khi phát hiện ra tiềm năng biến đổi của Bitcoin không bị ràng buộc vào năm 2019, nhóm tại Unbound Capital đã tận tâm giúp đỡ để mở ra kỷ nguyên mới này của Internet thương mại. Công ty Công nghệ Thông tin Phân tán TAAL (CSE: TAAL | FWB: 9SQ1 | OTC: TAALF) chia sẻ tầm nhìn này và trong vài năm qua đã thực hiện các bước thiết yếu để biến nó thành hiện thực.

TAAL là bộ xử lý giao dịch hàng đầu thế giới tập trung vào việc mở rộng khả năng giao dịch của sổ cái Bitcoin SV.

Trong năm qua, Bitcoin SV đã chứng minh khả năng thông lượng giao dịch vượt xa những gì được nhiều “nhà lãnh đạo tư tưởng” và “chuyên gia” về blockchain tuyên bố là có thể. Thay vì tiếp tục tranh luận về khả năng mở rộng của Bitcoin, TAAL đã tập trung vào việc chứng minh những gì có thể. Vào tháng 5 năm 2020, TAAL đã khai thác khối kỷ lục thế giới 369MB trên mạng chính Bitcoin SV bao gồm hơn 1 triệu giao dịch và đóng gói dữ liệu vào khối giao dịch đơn lẻ đó nhiều hơn khoảng 2,5 lần so với mạng BTC có thể xử lý trong toàn bộ thời gian 24 giờ của các giao dịch. Đây là một thành tích ấn tượng nhanh chóng bị lu mờ khi TAAL xử lý khối 638MB chưa đầy một năm sau đó. Đầu mùa hè này, TAAL một lần nữa đã vượt qua ranh giới xử lý giao dịch và khai thác khối 1GB (1000MB) đầu tiên trên thế giới, xử lý nhiều dữ liệu hơn trong khoảng thời gian ~ 10 phút so với mạng BTC có thể xử lý trong gần một tuần. Ngày nay, vào tháng 9 năm 2021, chúng ta hiếm khi thấy thông cáo báo chí cho các khối lớn như vậy vì chúng là các sự kiện tương đối thường xuyên, với các khối trong phạm vi 500MB đến 2GB diễn ra hàng ngày.

A visual representation of the last ~350 blocks mined on Bitcoin SV (at the time of writing - 9/15/21) (Source: BitcoinBlocks.live)
Mô tả trực quan của ~ 350 khối cuối cùng được khai thác trên Bitcoin SV (tại thời điểm viết bài – 15/9/21) (Nguồn: BitcoinBlocks.live)

TAAL không đơn độc với khả năng khai thác các khối lớn, thậm chí là kỷ lục thế giới. Trong tương lai, tưởng tượng rằng tất cả các bộ xử lý giao dịch cạnh tranh duy trì mạng Bitcoin SV hoàn thành vai trò này. Điều khiến TAAL trở nên độc đáo là họ luôn đi đầu trong việc thúc đẩy Bitcoin đạt được tầm nhìn mà cả TAAL và Unbound đều chia sẻ. Điều này mở rộng ra ngoài việc xử lý giao dịch đơn giản và sang các lĩnh vực đổi mới như dịch vụ dữ liệu và phần mềm doanh nghiệp dựa trên Bitcoin.

Bài viết liên quan

Nhóm Amber được định giá 1 tỷ đô la trong vòng tài trợ 100 triệu đô la

Quang Nghị

Rothschild Investment Trust mua lại cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

Quốc Trung

Ngôi sao nhạc pop Nhật Bản nói về khía cạnh của cô ấy với tư cách là nhà đầu tư tiền điện tử – Ban nhạc J-Pop phát hành thẻ giao dịch NFT

Hoàng Nguyên

Didi Global dự kiến ​​sẽ đóng sổ đặt hàng cho nhà đầu tư IPO vào thứ Hai

Diên Vỹ

‘Chuyển 1% danh mục đầu tư sang Bitcoin’, JPMorgan khuyên các nhà đầu tư khi Bull Run Cools Off

Quốc Trung

Baillie Gifford đã đầu tư 100 triệu đô la vào nhà cung cấp ví BTC Blockchain.com

Minh Nam

Để lại bình luận