Bitcoin

60.000 đô la cuối cùng cũng giảm khi Bitcoin đóng cửa theo ATH của nó

Bitcoin đang trong một hành trình khám phá giá khác, với sự phục hồi của nó trên các biểu đồ gần như hoàn tất. Đó là tin tức ngày hôm nay sau khi cuối cùng nó đã chạm mốc 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 18 tháng 4. Nó đã làm như vậy nhờ vào mức tăng 4,5% hàng ngày và mức tăng hàng tuần là 11,5%.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của tiền điện tử gần đây cũng đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la. Điều này cũng cho thấy tâm lý lạc quan trên thị trường, đặc biệt là sau khi mức thấp trong tháng 9 đã mang lại.

Nguồn: BTC / USD trên TradingView

Bitcoin lần đầu tiên bắt đầu cuộc biểu tình đột phá này vào ngày 5 tháng 10. Ngày hôm đó, nó đã thoát ra khỏi phạm vi giá hàng tháng trên ngưỡng kháng cự 47.000 đô la. Cuộc biểu tình nói trên đến sau khi tiền điện tử trở thành nạn nhân của rất nhiều FUD trong vài tháng qua.

Tuy nhiên, cuối cùng, khả năng ngày càng tăng của một ETF Bitcoin cuối cùng được chấp thuận ở Hoa Kỳ đã thúc đẩy động lực thị trường.

Đầu ngày hôm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng đã chia sẻ hướng dẫn bảo vệ nhà đầu tư khi đầu tư vào các quỹ nắm giữ hợp đồng tương lai Bitcoin.

Theo đó, tâm lý thị trường cũng được cải thiện mạnh mẽ, khiến chỉ số Sợ hãi và Tham lam quay trở lại mức Tham lam sau thời gian dài Cực kỳ sợ hãi vào tháng Chín.

Hơn nữa, tỷ lệ nguồn cung lưu hành trong lợi nhuận đã tăng đáng kể kể từ đầu tháng 10, đạt mức 93%, tại thời điểm viết bài. Các mức này đã không được nhìn thấy kể từ khi thị trường sụp đổ vào tháng Năm.

Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, sự mất mát của các công cụ khai thác và tỷ lệ băm đã được thúc đẩy bởi cuộc đàn áp khai thác ở Trung Quốc cũng đã phục hồi. Điều này xảy ra sau khi chuyển dịch sức mạnh khai thác sang Hoa Kỳ và các nước láng giềng Kazakhstan và Nga.

Hơn nữa, văn phòng gia đình nổi tiếng của George Soros cũng tiết lộ lượng Bitcoin nắm giữ của mình trong một cuộc phỏng vấn, khiến nhiều người chuyển sang xu hướng tăng giá một lần nữa. Điều này kèm theo lời giải thích rõ ràng từ Gary Gensler của SEC. Nó gợi ý rằng sẽ không có bất kỳ cuộc đàn áp kiểu Trung Quốc nào ở Hoa Kỳ.

Trong báo cáo tháng 9 của mình, Kraken Intelligence đã lưu ý rằng quý thứ tư là quý tốt nhất trong lịch sử của Bitcoin, với mức lợi nhuận trung bình và trung bình lần lượt là 119% và 58%. Với việc tiền điện tử đang tăng giá trị, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào sự vi phạm ATH của nó từ một vài tháng trước.

Bài viết liên quan

Bitcoin chuẩn bị kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 32,000 trước khi rút lui khỏi thị trường tăng giá

Hoàng Nguyên

6 Người khổng lồ trong công ty nắm giữ số Bitcoin trị giá hơn 11,4 tỷ đô la

Hoàng Nguyên

Hơn một nửa các tổ chức dự kiến đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong tương lai

Tuyết Vy

Sự thống trị của BTC lần đầu tiên tăng lên 50% sau khoảng 3 năm

Quang Nghị

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ nói bitcoin là một tài sản đầu cơ

Quang Nghị

Bitcoin đổ vào các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 5 tháng

Minh Nam

Để lại bình luận