Altcoin Phân tích

AXS đã tăng hơn 150% trong 12 ngày, nhưng liệu đợt tăng này có quá tốt để kéo dài không

Nói rằng Axie Infinity đã ở trong một giai đoạn tăng giá là một cách nói quá. Giá của nó đã tăng từ 48 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 120 đô la, đánh dấu mức tăng hơn 150% chỉ trong 12 ngày. Khối lượng giao ngay trên các sàn giao dịch đạt 5,6 tỷ đô la, khiến AXS trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ năm (không bao gồm USDT) trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, “chơi để kiếm tiền” đã và đang xây dựng sự hiện diện trong cộng đồng của mình thông qua các đợt airdrop khổng lồ và thông báo về một sàn giao dịch phi tập trung. Nền tảng này cũng đã khuyến khích các cơ sở đặt cược của mình, cung cấp APR là 240%.

Vào thời điểm viết bài, AXS đang giao dịch ở mức $ 117,6, tăng 50% so với mức đóng cửa ngày hôm qua.

Biểu đồ AXS 4 giờ

Nguồn: AXS / USD, TradingView

Trên biểu đồ, AXS đã thu hẹp các mức thấp nhất được thấy vào ngày 21 tháng 9 một cách tương đối dễ dàng. Các mức cao hơn bắt đầu từ $ 48 cho phép AXS củng cố một xu hướng tăng, nhưng sự quay ngược trở lại mức hỗ trợ $ 72 là khi cuộc biểu tình bắt đầu lần đầu tiên. Phần mở rộng Fibonacci vẽ biểu đồ dọc theo mức thoái lui của AXS đến $ 104 cho thấy các tùy chọn chốt lời tiềm năng trong tương lai.

Với một lượng lớn áp lực mua đang dần giảm bớt, Fibonacci Extension 23,6% cho thấy một số xu hướng ngắn hạn nếu các nhà đầu tư đặt trước lợi nhuận của họ. Điều này sẽ cho phép kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 110 và $ 107 trước chu kỳ tăng tiếp theo. Mặc dù khó xảy ra, nhưng mức đóng cửa dưới 95 đô la sẽ đánh dấu sự kết thúc đột ngột cho đợt phục hồi của alt.

Sau khi ổn định, AXS có thể nhắm mục tiêu mức mở rộng 38,2% (128,5 USD) và 50% (135,6 USD). Mức mở rộng 100% ($ 165,7) là mục tiêu dài hạn hơn.

Lý luận

Theo tính chất mua quá mức của RSI, một sự điều chỉnh dường như là do AXS. Chỉ số RSI, vào thời điểm báo chí, đã giảm bớt khỏi vùng quá mua khi lực mua giảm trong vài phiên qua. Điều này trùng hợp với sự giao nhau trong xu hướng giảm dọc theo đường MACD cho tín hiệu bán.

Tuy nhiên, xu hướng chung không có nguy cơ đảo ngược. + DI của Chỉ số chuyển động định hướng giao dịch thoải mái trên + DI trong khi ADX hướng về phía bắc 66, cho thấy thị trường đang mạnh lên.

Phần kết luận

Sau cú nhảy rời rạc như vậy trong thời gian ngắn, AXS cần ổn định trước khi bước tiếp chặng tiếp theo. Điều này không chỉ lành mạnh trong thời gian dài mà còn cho phép một cuộc biểu tình có trật tự hơn diễn ra.

Các mức hỗ trợ tại $ 110 và $ 107 sẽ rất quan trọng trong giai đoạn này. Khi người mua nhấn về phía trước, nên tập trung vào các mức Mở rộng 38,2% và 50%.

Bài viết liên quan

Giá ADA – Tiền điện tử này đã biến 10.000 đô la thành gần 190.000 đô la trong 2 năm

Hoàng Nguyên

Thống đốc BoE tin rằng tiền điện tử ngày nay sẽ không tồn tại lâu dài.

Quốc Trung

Bitmain đã phát hành máy khai thác mới cho DOGE và LTC

Hoàng Nguyên

Thăm dò của SEC trên Uniswap: Cơ quan quản lý muốn tìm hiểu thêm về cấu trúc và tiếp thị DEX

Minh Nam

Những trái tim cô đơn Nhật Bản cảnh báo hãy coi chừng những kẻ lừa đảo tiền điện tử trong ứng dụng hẹn hò

Minh Nam

Polkadot thông báo ra mắt giai đoạn năm với chức năng Parachain

Hoàng Nguyên

Để lại bình luận