Kiến thức

Best Buy đạt được thỏa thuận mua lại công ty chăm sóc sức khỏe hiện tại của Anh

Best Buy đang mở rộng biên giới của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách mua Current Health sẽ được thêm vào các công ty con y tế hiện tại của mình.

Best Buy đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ mua lại công ty chăm sóc sức khỏe Current Health của Anh. Theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, gã khổng lồ điện tử tiêu dùng dự kiến ​​sẽ kết thúc thương vụ trong năm tài chính, với số tiền không được tiết lộ. Best Buy cũng có kế hoạch tài trợ cho việc mua lại bằng tiền mặt và tiếp tục kế hoạch chi hơn 2,5 tỷ đô la cho việc mua lại cổ phần trong năm tài chính 22.

Current Health chuyên về theo dõi bệnh nhân từ xa và chăm sóc sức khỏe từ xa, và với việc mua lại này, Best Buy đang tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Có trụ sở chính tại Minnesota, Best Buy đã sở hữu hai công ty chăm sóc sức khỏe khác. Trở lại năm 2018, họ đã chi 800 triệu đô la cho GreatCall, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ứng cứu khẩn cấp cho người cao tuổi. Công ty dịch vụ y tế tư nhân này có một lượng khách hàng khổng lồ với 900.000 người đăng ký trả phí.

Best Buy cũng mua lại Critical Signal Technologies, một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp khác, một năm sau đó vào năm 2019. Nhìn chung, tổng số tiền Best Buy chi cho các vụ mua lại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vượt quá 1 tỷ USD.

Các đại diện của Best Buy và Sức khỏe hiện tại có mức độ lạc quan cao

Giám đốc điều hành của Best Buy, Corie Barry, thường mô tả lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một cơ hội để phát triển. Barry trích dẫn các yếu tố tạo nên sự tin cậy cho khẳng định của cô. Cô ấy đề cập đến mong muốn được lớn tuổi ở nhà của những đứa trẻ bùng nổ và việc quản lý chi phí cần thiết trong ngành chăm sóc sức khỏe. Giám đốc điều hành cũng ghi nhận sự gia tăng phổ biến của đồng hồ thông minh sức khỏe.

Chủ tịch sức khỏe của Best Buy, Deborah Di Sanzo, cũng cân nhắc. Nói theo cách riêng của bà, “Tương lai của công nghệ tiêu dùng được kết nối trực tiếp với tương lai của chăm sóc sức khỏe”. Di Sanzo nói thêm rằng Best Buy sở hữu lợi thế duy nhất để hỗ trợ khách hàng tận dụng công nghệ ngay tại nhà. Cô ấy nói thêm rằng có thể có một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách tích hợp các tài nguyên của Current Health với Best Buy’s. Đáp lại tin tức mua lại, cổ phiếu của Best Buy đã tăng hơn 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Giám đốc điều hành của Current Health, Christopher McCann, gợi ý rằng công ty của ông sẽ vẫn nằm trong tay những người có năng lực sau khi việc mua lại hoàn tất. Trong một tuyên bố được đưa ra, anh ấy nói về Best Buy:

“Best Buy có phạm vi tiếp cận vật lý vô song, dịch vụ hậu cần chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới và các dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy – cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng cảm ứng cao trên quy mô lớn”.

McCann nói thêm rằng họ “rất vui mừng được tham gia cùng Best Buy Health để đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả vào gia đình trên toàn cầu”. Ông nhấn mạnh rằng gã khổng lồ bán lẻ điện tử chia sẻ tầm nhìn cốt lõi của Current Health về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho gia đình nhiều hơn đáng kể. Nền tảng Sức khỏe hiện tại kết hợp các khả năng chăm sóc sức khỏe từ xa, công cụ tương tác với bệnh nhân và kết nối tại nhà với nhau.

Trở lại năm 2019, Forbes tuyên bố rằng chăm sóc sức khỏe cuối cùng có thể trở thành một ngành kinh doanh lớn hơn cho Best Buy hơn là bán đồ điện tử. Khẳng định đó có thể được chứng minh là đúng trong những năm tới.

Bài viết liên quan

Công ty game Hàn Quốc Gamevil mua cổ phần trong sàn giao dịch Coinone

Quốc Trung

Người Hàn Quốc có thể thanh toán bằng ngăn xếp sau khi tích hợp Paycoin

Quốc Trung

6 ứng dụng hàng đầu để theo dõi các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn

Thanh Xuân

Chính phủ Hoa Kỳ sẽ không cho phép các công ty tiếp tục thay thế đô la bằng Bitcoin, cố vấn đầu tư cảnh báo

Thanh Xuân

Neuberger Berman giành được sự chấp thuận của SEC để đầu tư quỹ hàng hóa 5% vào hợp đồng tương lai Bitcoin

Diên Vỹ

ethbox Gia nhập Bán & Túi DuckDAO Đầu tư chiến lược từ Boxosing

Tuyết Băng

Để lại bình luận