Kiến thức

Binance kiếm được 1 tỷ đô la cho các Sáng kiến ​​tăng trưởng quỹ trong Hệ sinh thái tiền điện tử

Binance, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã dành số tiền 1 tỷ đô la để tài trợ cho các sáng kiến ​​tăng trưởng trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Trong khi quỹ được lập hóa đơn để coi như một lời khen ngợi lớn hơn cho các sáng kiến ​​tăng trưởng trước đó của nó, bộ trang phục giao dịch lưu ý rằng các quỹ mới sẽ được quản lý theo bốn loại riêng biệt, mỗi loại có các mục tiêu cụ thể của nó.

Hạng mục đầu tiên được gọi là “quỹ Phát triển Nhân tài trị giá 100 triệu đô la”. Quỹ sẽ nhắm mục tiêu vào việc xây dựng các chương trình cố vấn cho cộng đồng nhà phát triển, cung cấp học bổng cho các trường đại học và giáo dục các nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng, trong số những người khác. Loại tài trợ thứ hai được gọi là “Chương trình khuyến khích thanh khoản 100 triệu đô la” và được lập hóa đơn để thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và tiền điện tử.

Khoảng 300 triệu đô la của quỹ được chỉ định cho Chương trình Người xây dựng & Ươm tạo, chương trình này sẽ giúp phát triển vụ mùa tiếp theo của các nhà phát triển và chương trình có thể giúp đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu của hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Hạng mục thứ tư của khoản tài trợ sẽ dành cho các khoản đầu tư vào cả các dự án Chuỗi thông minh Binance và các dự án khác nằm trong hệ sinh thái công nghệ, bao gồm AI, máy tính phi tập trung và trò chơi.

“Với tổng số tiền tài trợ hiện có là 1 tỷ đô la, đây là công cụ tăng tốc tiền điện tử lớn nhất thế giới. Chương trình được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của các dự án, đồng thời hỗ trợ cộng đồng rộng lớn hơn và tạo ra một nguồn nhân tài có nguồn gốc từ tiền điện tử sẽ mở đường cho tương lai của tiền điện tử “, nền tảng giao dịch cho biết thêm rằng họ hy vọng rằng” chương trình này sẽ mang lại lợi ích tất cả những người tham gia vào thị trường tiền điện tử, cho dù đó là thông qua việc tạo ra tài năng mới hay xây dựng các doanh nghiệp và dự án mới ”.

Trong nỗ lực khai thác tương lai đang được báo trước bởi công nghệ blockchain và những đổi mới đi kèm của nó, nhiều công ty đầu tư mạo hiểm đang bắt đầu cam kết quỹ của họ để thúc đẩy các sáng kiến ​​tương tự như Binance vừa công bố. Đáng chú ý, nguồn vốn cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã đạt mức cao kỷ lục trở lại vào quý 3 năm 2021, một xu hướng sẵn sàng tiếp tục trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

215.000.000 USD BỎ LỠ: CÁI CHẾT BÍ ẨN CỦA CEO QUADRIGACX GERALD COTTEN ĐƯỢC GIẢI THÍCH TRONG TÀI LIỆU

Thanh Xuân

Chủ tịch SEC: Tiền điện tử sẽ không đạt được tiềm năng nếu nó cố gắng tuân thủ luật pháp của chúng ta

Hoàng Nguyên

Ngân hàng Trung ương Nigeria tiến hành thí điểm tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương vào ngày 1 tháng 10

Việt Dũng

Thẩm phán Hoa Kỳ chấp thuận Đề nghị của SEC về việc kéo dài thời gian khám phá đối với vụ kiện với Ripple

Diên Vỹ

Banco de Bogotá của Colombia để thực hiện bước tiếp theo trong thí điểm tiền điện tử tập trung vào chi tiêu

Hoàng Nguyên

Đây có phải là xu hướng DeFi lớn tiếp theo không?

Việt Dũng

Để lại bình luận