Kiến thức

BlackRock ra mắt thí điểm hoạt động trở lại cho văn phòng London

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị triển khai chương trình quay trở lại làm việc sẽ yêu cầu nhân viên đến văn phòng Thành phố của mình ít nhất ba ngày một tuần.

Một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên Vương quốc Anh từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Giám đốc điều hành Stacey Mullin, được xem bởi Financial News, phác thảo chương trình thử nghiệm Tương lai Công việc của người quản lý tài sản – một sáng kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 11.

Khoảng 1.400 nhân viên của BlackRock – chiếm hơn 50% lực lượng lao động ở London – đã làm việc tại văn phòng trên Đại lộ Throgmorton trong tuần qua.

“Với đà này và thực tế là chúng tôi đang thấy phần lớn Thành phố trở lại ‘bình thường mới’, chúng tôi hy vọng rằng văn phòng London sẽ có thể bắt đầu chương trình thử nghiệm Future of Work vào ngày 1 tháng 11,”

Mullin nói trong ghi nhớ cho nhân viên.

ĐỌC Fidelity, Jupiter triển khai tiệc nướng và cờ vua tốc độ để thu hút nhân viên trở lại văn phòng

“Mặc dù chúng tôi đã chứng minh khả năng hoạt động hiệu quả tại nhà trong suốt 18 tháng qua, nhưng về cơ bản, chúng tôi tin rằng chúng ta cùng nhau tốt hơn: Văn hóa của BlackRock là một trong những điểm mạnh khác biệt của chúng tôi và chúng tôi phải tiếp tục đầu tư vào nó – cùng nhau – để duy trì mạnh.”

Là một phần của chương trình thí điểm, văn phòng ở London sẽ là địa điểm làm việc “chính” cho nhân viên của BlackRock, nhưng họ sẽ được linh hoạt làm việc tại nhà hai ngày một tuần, tùy thuộc vào vai trò của họ. Nhân viên cũng sẽ có thể duy trì giờ làm việc linh hoạt với sự chấp thuận của người quản lý.

Bản ghi nhớ đã chỉ ra cách BlackRock đầu tư vào các công cụ và thực hành để làm việc giữa văn phòng và nhà “liền mạch và hiệu quả hơn”. Gã khổng lồ quản lý tài sản sẽ thử nghiệm mô hình làm việc kết hợp mới của mình trong vòng bốn đến sáu tháng tới “điều chỉnh và đo lường để làm cho nó phù hợp”.

Nhân viên, khách hàng và du khách vào văn phòng ở London sẽ tiếp tục được yêu cầu tiêm chủng đầy đủ hoặc xét nghiệm Covid âm tính gần đây, bản ghi nhớ cho biết.

Để giúp nhân viên chuẩn bị trở lại văn phòng, BlackRock đã sắp xếp một buổi hỏi đáp và thông tin ảo kéo dài 30 phút với Transport for London để trình bày về những gì họ đang làm để giữ an toàn cho việc đi lại bằng đường ống và đường sắt.

Chương trình thí điểm trở lại làm việc của BlackRock sẽ được triển khai đồng thời ở nhiều địa điểm ở Nga và Mỹ.

Nó diễn ra khi Thành phố dần trở lại bình thường sau đại dịch Covid, với các công ty dịch vụ tài chính đưa các mô hình làm việc kết hợp vào hoạt động.

Biến thể Delta thúc đẩy BlackRock trì hoãn việc trở lại văn phòng tại Hoa Kỳ khi Vương quốc Anh đi đúng hướng với hoạt động kết hợp

Jupiter, người quản lý tài sản được liệt kê trong danh sách FTSE 250, vào đầu tháng này đã khuyến khích nhân viên quay lại văn phòng Victoria của mình ba ngày một tuần với một chương trình chào mừng các sự kiện, bao gồm giải đấu cờ vua tốc độ và thử thách bóng bàn.

Người quản lý tài sản đã đưa ra chính sách 2-2-1, nghĩa là nhân viên có thể làm việc hai ngày tại văn phòng, hai ngày ở nhà và chọn địa điểm làm việc trong ngày còn lại.

Trong khi đó, Fidelity International đã triển khai cái gọi là “làm việc năng động” trên 25 văn phòng của mình trên toàn thế giới, bao gồm cả London, có nghĩa là phần lớn nhân viên có thể chọn mô hình làm việc của riêng họ.

Abrdn, nhà quản lý tài sản được FTSE liệt kê 100, cũng đang chọn một cách tiếp cận linh hoạt hơn.

Văn phòng của Abrdn gần Nhà thờ St Paul đã được cấu hình lại để phù hợp với công việc kết hợp. Công ty thường có khoảng 900 nhân viên tại văn phòng ở London, phần còn lại đặt tại trụ sở chính ở Edinburgh.

Bài viết liên quan

Thanh toán tiền điện tử vẫn bị cấm ở Nga, nhưng được phép giao dịch.

Việt Dũng

Cư dân California phải đối mặt với 25 năm tù vì điều hành sàn giao dịch không có giấy phép và rửa 13 triệu đô la.

Bích Ngọc

Cảnh báo về hướng vấn đề UBS của Titan tài chính, đề nghị các nhà đầu tư “Giữ nguyên” tiền điện tử

Quốc Trung

Block.One được giải quyết với giá 27,5 triệu đô la trong vụ kiện EOS Class-Action

Tuyết Vy

DJ 3LAU thành lập nền tảng đầu tư âm nhạc NFT Royal bằng cách thu được 16 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống

Bích Ngọc

Cách kiếm tiền ở Decentraland

Quang Nghị

Để lại bình luận