Bitcoin Blockchain

Boliot Blockchain tăng 346% công suất khai thác Bitcoin vào tháng 9

Bên cạnh các hoạt động hoạt động chính của riêng mình, BLIOT BLOTCHACH tổ chức một số khách hàng khai thác Bitcoin sử dụng các cơ sở của mình và cũng phục vụ như một nguồn thu bổ sung.

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) của Mỹ BLIOT BLOTCHACH (NASDAQ: Riot) tuyên bố gia tăng năng lực sản xuất trong tháng 9, trong thời gian đó, nó đã khai thác tổng cộng 406 BTC. Các đồng tiền khai thác đi ra với mức tăng trưởng 346% so với sản lượng tháng 9 năm 2020 là 91 BTC và khẳng định lại các tác động tích cực của các chiến lược hoạt động của công ty.

Trong năm đến nay đến tháng 9 năm 2021, Riot Blockchain cho biết họ đã sản xuất tổng cộng 2.457 BTC, tăng khoảng 236% so với sản xuất BTC trong cùng 2020 giai đoạn 731 BTC. Công ty cũng chỉ ra rằng nó hiện đang hoàn toàn tổng cộng 3.534 BTC, tất cả đều được sản xuất từ ​​các hoạt động khai thác của chính nó. Chiến công ấn tượng trong tháng 9 tháng 9 đã đạt được với sự giúp đỡ của tổng số 25.646 công ty khai thác, tạo ra khả năng tỷ lệ băm là 2,6 exahash mỗi giây (“EH/S”).

Năm nay đã đặc biệt gây náo nhiệt cho các thợ mỏ Bitcoin, đặc biệt là những người hoạt động từ Trung Quốc. Đầu tiên là buồn với các cuộc khủng hoảng lũ lụt Tân Cương khiến việc hạ bệ Hashrate trở lại vào tháng 5, một loạt các vụ đàn áp từ chính phủ Trung Quốc cũng đã buộc nhiều người khai thác đối với một cuộc di cư kịp thời.

Trong khi những biến động khác nhau đáng chú ý ảnh hưởng đến triển vọng tổng thể của ngành khai thác Bitcoin, các tiêu cực trong ngành đã đáng chú ý các công ty được hưởng lợi như bạo loạn blockchain. Những người khai thác hiện tại được hưởng lợi từ việc giảm khó khăn khai thác, giúp họ khai thác thêm bitcoin từ tương đối một lượng công việc tương tự được thực hiện trong quá khứ.

Bạo loạn blockchain mở rộng cơ sở hạ tầng của nó

Bên cạnh các hoạt động hoạt động chính của riêng mình, BLIOT BLOTCHACH tổ chức một số khách hàng khai thác Bitcoin sử dụng các cơ sở của mình và cũng phục vụ như một nguồn thu bổ sung. Để thực hiện hiệu quả điều này, Blockchain bạo loạn đang mở rộng cơ sở hạ tầng và cũng xây dựng khả năng nhân sự của mình.

Sự phát triển cơ sở hạ tầng của Cơ sở Whinstone của Riot tiếp tục theo lịch trình với việc xây dựng xung quanh đồng hồ. Kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2021, ba trạm biến áp điện 100 MW đã được lắp đặt với trạm biến áp biến áp 100 MW thứ tư được dự kiến ​​để cài đặt trong tháng 11 năm 2021, Công ty cho biết trong thông báo, thêm rằng “Phát triển D Tòa nhà tổng thể được báo cáo tại Hoàn thành 50% và có 2.600 máy biến áp KVA trong quá trình được cài đặt.

Trong khi Boliot Blockchain được biết đến vì đã mua lại chiến lược để định vị nó như một công ty khai thác hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ, một số cơ sở hiện tại của nó đang trải qua một sự chỉnh sửa lớn và cũng ở nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, với kế hoạch tạo ra năng lượng của chính họ để cung cấp năng lượng cho quyền lực tất cả các hoạt động của nó. Riot Blockchain cũng đang mở rộng đội tàu khai thác thế hệ mới của mình dựa trên các đơn đặt hàng của nó với Bitmain.

“Theo Q4 2022, Riot dự đoán tổng tỷ lệ tự khai thác công suất 7,7 EH/S, giả sử triển khai đầy đủ khoảng 81.150 người kháng thể có được từ Bitmain”, công ty cho biết.

Cổ phiếu của Blockchain bạo loạn đã đóng cửa 1,03% xuống còn 26,61 đô la vào thứ Tư.

Bài viết liên quan

Tennessee xem xét việc chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin để giải quyết lạm phát đang gia tăng ở Mỹ

Thanh Xuân

CHÍNH PHỦ ẤN ĐỘ MỞ ĐỐI VỚI VIỆC SỬ DỤNG BITCOIN, NHƯNG NGHIÊM NGẶT ĐỐI VỚI TIỀN TỆ

Quốc Trung

Bitcoin và Ethereum có vẻ mạnh mẽ khi hoạt động tiền điện tử thể chế đạt đến khối lượng quan trọng

Bích Ngọc

Ngân hàng Thế giới từ chối yêu cầu của El Salvador về việc hỗ trợ áp dụng tiền tệ Bitcoin

Thanh Xuân

Các tổ chức tích lũy Bitcoin khi tỷ lệ chấp nhận BTC vượt qua tỷ lệ Internet

Quang Nghị

Tại sao các nhà giao dịch Bitcoin liên tục mua mức giảm

Hoàng Nguyên

Để lại bình luận