Tiền điện tử

Cách thức và lý do Bitcoin, Ethereum, XRP chia sẻ một câu chuyện tăng giá chung

Thị trường tiền điện tử tập thể đang ở một ngã ba quan trọng. Với việc các altcoin lớn đình trệ trên bảng xếp hạng, Bitcoin cũng có thể đạt được vị trí hàng đầu trong nước vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tổng giá trị vốn hóa thị trường đang ở một giai đoạn thú vị.

Nguồn: Trading View

Như được minh họa trong biểu đồ trên, tổng vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số ở ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại là 2,42 nghìn tỷ đô la. Phạm vi đã được thử nghiệm trước đó vào tháng 9 và bây giờ giá trị lại cực kỳ gần với phạm vi ATH.

Có thể suy ra rằng việc đẩy lên trên 2,42 nghìn tỷ đô la có thể kích hoạt chung một nhịp tăng vì vốn hóa thị trường có thể hướng tới 3 nghìn tỷ đô la. Phù hợp với suy nghĩ đó, tại thời điểm báo chí, ba tài sản này có nhiều khả năng tăng cao hơn.

Bitcoin, Ethereum và XRP; quản lý trên mức trung bình?
Source: Trading View

Trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu, chỉ có Bitcoin, Ethereum và XRP có thể quản lý các vị trí trên mức trung bình động ngay lập tức của chúng trong khung thời gian hàng ngày. Phân tích đã được rút ra khi xem xét các đường trung bình động hàng ngày 15, 50, 100 và 200, để đánh giá các sơ đồ kháng cự hoặc hỗ trợ qua hành động giá ngắn hạn và dài hạn.

Tại thời điểm báo chí, ba tài sản này duy trì vị trí trên tất cả các đường MA, cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng có thể thay đổi trong vài ngày tới nếu áp lực giảm tiếp tục đè nặng lên thị trường. Ví dụ: XRP hiện đang thử nghiệm Đường trung bình động 50 làm hỗ trợ và việc không phục hồi trở lại có thể dẫn đến việc đóng cửa theo vị trí dưới MA hiện tại đang di chuyển.

Vậy làm thế nào để mỗi tài sản liên quan đến tài sản kia?
Nguồn: BitOoda

Trong tình hình thị trường hiện tại, điều cần thiết là đánh giá mối tương quan biến động. Ngay bây giờ và trong suốt năm 2021, Bitcoin và Ethereum đã chia sẻ mối tương quan biến động mạnh mẽ. Điều này cũng đã được thể hiện rõ ràng trong các đợt tăng giá trước đây, nhưng trong quá trình phục hồi, nó càng rõ ràng hơn.

Đối với XRP, Bitcoin có tỷ lệ tương quan là 68,7% vào thời điểm báo chí và ETH chia sẻ 71%. Do đó, chỉ số tương quan vẫn ở mức cao hơn đối với ba tài sản này.

Xem xét việc Bitcoin vi phạm trên 60.000 đô la trong thời gian tới, Ethereum sẽ có thể làm theo và vi phạm 4000 đô la. Đối với XRP, phạm vi giá vẫn còn mang tính chất dự tính, vì nó đã không thể thiết lập mức cao nhất trong đợt tăng từ tháng 8 đến tháng 9.

Bài viết liên quan

Trò lừa đảo trao đổi BTC giả mạo Discord được xác định bởi Kaspersky

Việt Dũng

Các công ty tiền điện tử không tuân thủ các nguyên tắc AML mới, FCA kéo dài thời hạn.

Bích Ngọc

Các ngân hàng nên ‘Nói lời cảm ơn, tiền điện tử’ sau khi có Bumper Boost trong khách hàng

Hoàng Nguyên

Nghiên cứu của Cơ quan quản lý Vương quốc Anh cho thấy có tới 2,3 triệu người lớn sở hữu tiền điện tử

Thanh Xuân

Luật pháp mới của Đức cho phép các quỹ đầu tư tổ chức được tiếp xúc với tiền điện tử

Minh Nam

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt giá trị kỷ lục khi các nhà phân tích dự đoán một đợt tăng giá khác

Tuyết Vy

Để lại bình luận