Thị trường

Công ty thiết kế bán dẫn Bitmain đình chỉ việc bán Antminers ở Trung Quốc đại lục

Công ty bán dẫn đa quốc gia Bitmain Technology Holding đã thông báo rằng từ ngày 11 tháng 10 năm 2021, Bitmain’s Antminer sẽ ngừng vận chuyển đến Trung Quốc đại lục để tuân thủ một loạt lệnh cấm địa phương về đàn áp nghiêm ngặt đối với tiền điện tử.

Trước đó, Trung Quốc đã tăng cường thực thi pháp luật đối với các hoạt động khai thác Bitcoin trong nước. Bitmain đã quyết định ngừng bán thiết bị khai thác được mã hóa của mình dưới sự xem xét cẩn thận và giảm nguồn cung máy khai thác trên thị trường.

Đáp lại chính sách trung lập với carbon của chính phủ Trung Quốc, Bitmain tuyên bố rằng họ đã hoàn thành các dự án mua sắm chỉ số carbon để sản xuất điện năng lượng sạch từ Vân Nam, Tân Cương của Trung Quốc và những nơi khác.

Việc sử dụng cụ thể sẽ được trình bày chi tiết tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới năm 2021 “do Bitmain tổ chức ở Dubai.

Theo thông báo chính thức, Bitmain Technology Holding cho biết:

“Từ ngày 11 tháng 10 năm 2021, Antminer sẽ ngừng vận chuyển đến Trung Quốc đại lục (không bao gồm Hồng Kông và Đài Loan).”

Công ty cho biết sẽ tích cực liên hệ với các khách hàng Trung Quốc đại lục đã ký hợp đồng kỳ hạn để tìm kiếm một giải pháp thay thế thỏa đáng cho cả hai bên.

Việc buộc tạm ngừng kinh doanh tại Trung Quốc lần này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình giao hàng của khách hàng ở nước ngoài. Nhóm chuỗi cung ứng Bitmain đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo cung cấp cho khách hàng toàn cầu và tăng nguồn cung cấp Antbox-một trang trại khai thác tiền điện tử di động, còn được gọi là Deerbox, là trang trại đầu tiên của loại hình này, một trang trại khai thác di động plug-and-play với tiêu thụ năng lượng thấp đồng thời thiết thực để đẩy nhanh tiến độ xây dựng các mỏ ở nước ngoài.

Vào tháng 7, hashrate, được sử dụng để đo lường sức mạnh xử lý của mạng BTC, đã giảm mạnh 50% trong bối cảnh các cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử tăng cường của các nhà chức trách Trung Quốc.

Bài viết liên quan

Cổ phiếu Tesla giảm khi Cơ quan Hoa Kỳ mở rộng cuộc thăm dò chính thức vào Hệ thống lái tự động Tesla

Minh Nam

Tuần mới này có thể thấy hoạt động giao dịch gia tăng từ các nhà đầu tư trên Reddit

Hoàng Nguyên

Nhà làm phim Hoa Kỳ Kevin Smith có kế hoạch bán bộ phim kinh dị mới “Kilroy đã ở đây” dưới dạng NFT

Quốc Trung

Nhìn vào Ví Diem của Facebook- Bán Token chấp nhận 3 Cryptos, KYC nghiêm ngặt, Thu thập dữ liệu khổng lồ

Bích Ngọc

Yêu cầu chuyển động can thiệp của người nắm giữ XRP trong Vụ việc SEC-Ripple đã được Tòa án chấp thuận

Quốc Trung

Coinbase thông báo Marketplace cho NFT, khuyến khích người dùng tham gia danh sách chờ

Minh Nam

Để lại bình luận