Ethereum Phân tích

Điều gì sẽ xảy ra một khi Ethereum Classic vượt qua vùng kháng cự này

Mức tăng 14% trong 24 giờ qua cho phép Ethereum Classic vượt qua mức Fibonacci 23,6%. Xem xét bản chất quá mua của RSI, một mức thoái lui nhỏ được kỳ vọng ở mức kháng cự $ 53,7 nhưng người mua có thể tăng trở lại ở mức $ 50 và đặt ETC trở đi thành mục tiêu Fibonacci 50%.

Cũng có thể tăng kéo dài lên trên mức Fibonacci 61,8% với điều kiện ETC có thể vượt qua vùng kháng cự quan trọng.

Biểu đồ 4 giờ ETC

Nguồn: ETC / USD, TradingView

ETC đã mở rộng mức tăng của nó trên mức Fibonacci 23,6% nhờ sự đột phá tam giác đối xứng. Một cách ấn tượng, tâm lý thị trường rộng lớn hơn dường như được ưa chuộng hơn các tín hiệu giảm giá phát sinh từ một dấu hiệu tử thần trên biểu đồ hàng ngày của ETC.

Khi người mua nhấn mạnh vào lợi thế của họ, việc tăng lên mức Fibonacci 38,2% có thể đạt được một cách tương đối dễ dàng. Điều này được làm nổi bật thông qua Phạm vi nhìn thấy được, làm nổi bật các mức kháng cự yếu trong khoảng từ $ 52 đến $ 57. Tuy nhiên, hành trình của ETC từ $ 57 đến mức Fibonacci 50% đã bị phá vỡ bởi một lượng lớn áp lực bán. Mong đợi một vài sự điều chỉnh trong khu vực nói trên khi các nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận của họ.

Trong khi đó, ETC cần phải vượt qua một số rào cản ngắn hạn để khẳng định sự thống trị. Ví dụ: vùng kháng cự giữa $ 57 và POC của phạm vi hiển thị ở mức $ 58,6 có thể từ chối sự ứng trước của ETC. Scalping cũng là một mối đe dọa trong khu vực này.

Lý luận

Thật thú vị, ETC’s Awesome Oscillator đã cảnh báo những người quan sát về sự đột phá tam giác đối xứng sau khi hình thành thiết lập đỉnh kép tăng giá. Chỉ số hiện đang giao dịch ở mức cao nhất trong hơn 3 tuần. Sự giao nhau trong xu hướng tăng của Chỉ số Phong trào Định hướng cũng trùng hợp với sự bứt phá này, trong khi chỉ số ADX là 32 cho thấy tiềm năng tăng giá nhiều hơn. Tuy nhiên, các chỉ số mua quá mức của RSI cho thấy cơ hội giảm trong ngắn hạn, đặc biệt là vì giá giao dịch gần mức kháng cự $ 53,7.

Phần kết luận

ETC dự kiến ​​sẽ giảm nhẹ khỏi mức cản giá $ 53,7 và phục hồi ngay lập tức sau khi chỉ báo RSI ổn định. Từ đó, hành trình của ETC đến mức Fibonacci 61,8% phụ thuộc vào cách giá sẽ tương tác với vùng kháng cự $ 57- $ 58,6.

Bài viết liên quan

Giá BNB tăng 36%, tăng ATH mới, XRP của Ripple mất vị trí thứ 6 so với Binance Coin

Quang Nghị

Phân tích giá Uniswap

Bích Ngọc

USDC được thiết lập để trở thành Stablecoin chỉ huy tiếp theo trên Ethereum

Minh Nam

Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak’s WOZX là tiền điện tử hoạt động tốt nhất khi giá tăng 100% một lần nữa

Quốc Trung

Nhu cầu chuyển Ethereum tăng lên khi phí gas trung bình đạt mức cao nhất trong 3 tháng

Việt Dũng

Phân tích giá ANKR / CRV / STORJ

Quang Nghị

Để lại bình luận