Ethereum

Giá Ethereum đã sẵn sàng để sớm đạt được ATH mới, có phải mùa Altcoin sắp đến không?

Theo công ty nghiên cứu Fundstrat, giá Ethereum có thể sớm đạt $ 4,900 do ngành tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển. Có khả năng cao là mức giá này sẽ xảy ra vì hiện tại, ETH đang đổi chủ ở mức $3,858.

ethereum-price-is-poised-to-reach-a-new-ath-soon-is-altcoin-season-coming
Biểu đồ 4 giờ ETH/USD | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Ethereum sẽ sớm đạt $4,900

Xu hướng tăng Ether có thể đặt tầm nhìn của họ lên mức cao nhất mọi thời đại mới nếu ETH phá vỡ mức giá 4.030 đô la. Trong trường hợp như vậy, theo các nhà phân tích của công ty, động lực mới này có thể đẩy giá của Ether lên mức cao mới.

“Dự đoán rằng mức cao nhất trong tháng 9 sẽ bị vượt quá, nhường chỗ cho việc tăng tốc trở lại mức cao nhất mọi thời đại,” nghiên cứu của Fundstrat cho biết.

ETH đã nhanh chóng vượt qua mức 4.000 đô la vào ngày 3 tháng 9 trước khi giá của nó giảm gần 33% trong vòng chưa đầy ba tuần. Sau vài tuần tụt hậu so với Bitcoin, ETH đã trở thành tiền điện tử nổi bật nhất trong hai ngày qua và Fundstrat tin rằng thị phần ngày càng tăng của nó có thể cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

ETH đạt đỉnh ở mức 4.356 đô la vào ngày 12 tháng 5 và sau đó tăng lên 1.700 đô la chỉ trong vòng 12 ngày trong bối cảnh thị trường bán tháo rộng rãi hơn.

Sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên, có vẻ như là một thỏa thuận được niêm phong dựa trên báo cáo gần đây nhất của Bloomberg, gần đây đã đẩy Bitcoin lên trên 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 4. Thị trường dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ đổ xô vào một số ETF Bitcoin, dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch vào tháng 10 này.

Người mua có thể tăng cường mua vào chiều hôm qua và giá Ethereum đã tăng vọt lên trên mức cao nhất của tháng 10 và tháng 9.

Người mua đã kiểm tra mốc 3.840 đô la, sau đó khối lượng giảm và tăng trưởng chậm lại. ETH đang củng cố trong một phạm vi đi ngang. Đồng thời, xu hướng đi ngang có thể không kéo dài và nếu xu hướng tăng cố gắng tiếp tục cuộc đua, có thể thoát ra khỏi mức 3.900 đô la. Nếu một xung lực tăng giá không được hình thành, cặp tiền có thể quay trở lại vùng $3,600.

Bài viết liên quan

ETH dự kiến sẽ kiểm tra lại $ 2000 như ATH mới trong thời gian tới

Tuyết Băng

Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Ethereum đạt mức cao nhất trong hai tháng

Hoàng Nguyên

Grayscale Ethereum Trust Mở lại, Quỹ Bitcoin ‘Đã đầu tư hơn 99%’

Việt Dũng

Một vài lý do khiến việc tách Ethereum khỏi Bitcoin có thể phải chờ đợi

Tuyết Vy

Bitcoin, Ethereum và ba tài sản tiền điện tử này chuẩn bị bùng nổ vào tháng 8

Quang Nghị

Đây là cách các nhà giao dịch có thể tận dụng tối đa Ethereum trong 36 giờ tới

Việt Dũng

Để lại bình luận