Altcoin

Litecoin vượt qua Ethereum về địa chỉ hoạt động; nó có thể duy trì chuỗi này không

Không thể phủ nhận Litecoin là một trong những đồng tiền lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các đồng tiền mới hơn, tiền điện tử “blue-chip” này đã mất dần tính liên quan. Đồng tiền từng đứng ngay cạnh Bitcoin đã phải vật lộn để bám lấy vị trí thứ 15 vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, Litecoin đã quản lý lịch sử kịch bản gần đây, bằng cách vượt qua Ethereum trên một mặt trận cụ thể.

Litecoin lật tung Ethereum?

Theo dữ liệu từ Santiment, Litecoin vừa vượt lên vị trí thay thế lớn nhất về địa chỉ đang hoạt động. Tại thời điểm viết bài, số liệu này đang dao động trên mốc 500k cho cả hai đồng tiền.

Chà, hoạt động trên chuỗi của Ethereum được cho là đang chịu áp lực vì phí cao, nhưng, điều gì đã thúc đẩy sự gia tăng của LTC?

Nguồn: Santiment

Báo cáo dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất của CoinShares nhấn mạnh rằng Litecoin đã chứng kiến ​​dòng tiền ra trị giá 0,2 triệu đô la vào tuần trước. Đối với bối cảnh, Bitcoin đã chứng kiến ​​một dòng tiền trị giá 225 triệu đô la trong cùng một khung thời gian. Vì vậy, liên quan đến LTC, các tổ chức chắc chắn nằm ngoài bức tranh. Nhìn lại, chúng ta chỉ còn lại những người tham gia bán lẻ.

Litecoin trong lịch sử đã quản lý để thu hút các nhà đầu tư bán lẻ. Ngay cả tại thời điểm viết bài, các nhà đầu tư như vậy đã nắm giữ hơn một nửa [51,07%] nguồn cung lưu hành. Những người tham gia như vậy, được cho là, bị cộng đồng coi là “tay yếu” bởi vì họ có xu hướng chia tay HODLings của mình trong thời gian nghịch cảnh. Tuy nhiên, những người tham gia thị trường Litecoin bán lẻ không được cắt từ cùng một tấm vải.

Dữ liệu của ITB nêu bật rằng khoảng thời gian HODLing trung bình cho Litecoin là hơn 1,6 năm. Do đó, những HODLer bán lẻ mới tham gia thị trường có khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với LTC trong một thời gian dài.

Chỉ số “số lượng thanh toán” thử nghiệm của Santiment cũng làm nổi bật một xu hướng hấp dẫn. Do đó, chỉ số này đánh giá số lượng địa chỉ đang nhận Litecoin từ những người khác.

Như đã thấy trên biểu đồ đính kèm, điều tương tự đã vượt qua mức tăng cao nhất mọi thời đại 2017-18 của nó. Do đó, có thể suy ra rằng các token HODLers đã bắt đầu thể hiện các dấu hiệu của sự quan tâm mới.

Nguồn: Sanbase

Mối quan tâm lâu đời của Litecoin – tốc độ của hoạt động phát triển, tiếp tục ám ảnh tiến trình của nó. Các bản cập nhật liên quan đến MimbleWimble khá chậm chạp vào cuối năm. Nhà phát triển chính David Burkett, dự kiến bản phát hành v0.21 sẽ ra mắt trong giai đoạn chuyển tiếp từ tháng 9 đến tháng 10, nhưng điều này đã bị trì hoãn do quá trình xem xét.

Hiệu ứng ngụ ý của điều tương tự có thể nhìn thấy rõ ràng trên biểu đồ của Santiment. Chỉ số hoạt động phát triển đã dành nhiều thời gian hơn để hướng tới nhược điểm kể từ tuần thứ hai của tháng 10.

Nguồn: Santiment

Do đó, để dự án phát triển mạnh mẽ, tốc độ hoạt động cần phải tăng tốc, nếu không tốc độ phá kỷ lục này cuối cùng sẽ trở nên dư thừa theo thời gian.

Bài viết liên quan

Walmart cho biết thông báo tiền điện tử về tích hợp Litecoin là giả mạo

Hoàng Nguyên

Altcoin phục hồi trong khi những con bò Bitcoin bị cản trở bởi mức kháng cự $ 34K

Bích Ngọc

Các nhà đầu tư bán lẻ đã từ bỏ Dogecoin sau khi biến động giá của nó?

Minh Nam

4 Altcoin hàng đầu cần theo dõi chặt chẽ khi thị trường cho thấy dấu hiệu phục hồi

Quang Nghị

Các chất xúc tác mới có thể tăng năm tài sản tiền điện tử này vào tháng 8, theo nhà giao dịch Lark Davis

Việt Dũng

Dogecoin tăng vọt trên 800% sau khi một nhóm Reddit tăng giá.

Quang Nghị

Để lại bình luận