Altcoin

Người đồng sáng lập Dogecoin tin rằng thành công của 1.14.4 phụ thuộc vào điều này

Người đồng sáng lập của DOGE bị ghẻ lạnh đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các nhà khai thác nút của mạng, yêu cầu họ nâng cấp các nút của mình để blockchain hoạt động hiệu quả hơn.

Trong một chủ đề Twitter gần đây, Billy Markus đã kêu gọi các thợ đào Dogecoin và các nhóm khai thác cập nhật lên 1.14.4 vì nó sẽ cho phép giảm phí giao dịch trên mạng. Phiên bản mới của Dogecoin Core được phát hành lần đầu tiên vào tháng 8 sau nhiều lần trì hoãn. Mặc dù các nhà phát triển đã dán nhãn nó là một bản cập nhật nhỏ, nhưng việc tích hợp nó sẽ chuẩn bị cho mạng lưới với mức phí khuyến nghị thấp hơn.

Phí giao dịch cao của Dogecoin là một điểm đáng quan tâm của nhiều người trong cộng đồng. Đặc biệt là kể từ khi nó bắt đầu tăng theo cấp số nhân trong năm nay do mức độ phổ biến chưa từng có của nó. Mặc dù phí đã phần nào ổn định kể từ mức cao nhất vào tháng 5, nhưng nó vẫn đủ cao để cản trở việc sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Nguồn: Bitinfocharts.com

Trong bài đăng của mình, Markus đặt gánh nặng cập nhật lên các thợ đào và nhóm khai thác vì chúng là những người xác thực các giao dịch và các thợ đào không cập nhật có thể từ chối các giao dịch có mức phí thấp hơn. Ông cũng chỉ ra rằng có thể đạt được bản phát hành thành công 1.14.4 chỉ bằng cách các thợ đào hiện có cập nhật hệ thống của họ.

Nhà phát triển cũng xóa bỏ những quan niệm sai lầm thúc giục “mọi người chạy nút của riêng họ” vì những người không hoàn toàn cam kết với mạng sẽ không thể đóng góp trực tiếp vào mạng. Thay vào đó, nó sẽ chỉ là một kinh nghiệm học tập cho những người chạy chúng. Anh ấy nói thêm,

“Việc chạy một nút trên máy tính xách tay được bật và tắt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và việc học của bạn hơn là cho mạng. Bạn có thể nghĩ về nó giống như torrenting – bạn có tốn nhiều đầu ra hơn để tải lên hoặc tải xuống không? Nếu tải xuống nhiều hơn, bạn không thực sự giúp được mạng.”

Tuy nhiên, Markus đã làm rõ rằng không phải tất cả mọi người đều được yêu cầu hỗ trợ mạng như vậy vì các yêu cầu ngắn hạn thay vào đó tập trung vào các công cụ khai thác đang chạy các nút đầy đủ.

Trở lại vào tháng 9, gã khổng lồ đa kênh AMC đã bày tỏ quan tâm đến việc chấp nhận DOGE như một hình thức thanh toán để mua vé xem phim tại rạp của họ. Trong khi điều này được chứng minh là một sự phát triển tích cực cho meme-coin, Dogefather Elon Musk đã tweet vào thời điểm đó rằng phí của mạng sẽ phải giảm nếu các trường hợp sử dụng như vậy thành hiện thực.

Bất chấp những cập nhật quan trọng này, Dogecoin đã không thể chiếm lại vị trí thị trường mà nó từng nắm giữ. Tài sản kỹ thuật số đã tiếp tục theo xu hướng giảm trong tuần qua, mất 6,2% định giá. Điều này, mặc dù các tài sản hàng đầu như Bitcoin và Ether đang ghi nhận mức tăng đáng kể.

Bài viết liên quan

Giá GRT, BTT, AVAX tăng hơn 150% là giá tiền điện tử tăng giá tốt nhất trong tuần

Quang Nghị

Điều gì đang xảy ra với Garlicoin?

Diên Vỹ

Walmart làm rõ báo cáo sai, không chấp nhận bất kỳ Litecoin nào để thanh toán

Hoàng Nguyên

Ba lý do tại sao Bitstamp sẽ vượt qua ‘hấp dẫn’ với Dogecoin

Bích Ngọc

Giá Shiba Inu (SHIB) chạm ATH ở mức $0,0000455, kéo dài mức tăng hàng tháng lên gần 500%

Việt Dũng

Điều gì sẽ xảy ra từ hành động giá ngắn hạn của Dogecoin

Quốc Trung

Để lại bình luận