Altcoin Phân tích

Phân tích giá Cardano, Chainlink, EOS: 03 tháng 10

Các altcoin chính trong vài ngày qua giao dịch đi ngang hoặc tăng giá. Những thứ như ADA, LINK và EOS đã hợp nhất trên biểu đồ của họ. Cardano đã tăng 1,7%, trong khi Chainlink có thể cố gắng kiểm tra lại mức giá cao trong nhiều tuần của nó. Cuối cùng, EOS vẫn tích cực, nhưng không thể vượt qua mức giảm giá.

Cardano (ADA)

Cardano, Chainlink and EOS Price Analysis: 03 October
ADA/USD, TradingView

Cardano đã củng cố trên các bảng xếp hạng của mình khi nó được giao dịch ở mức 2,27 đô la so với mức tăng 1,7% trong 24 giờ qua. Sự phục hồi của đồng xu đã ổn định nhờ vào xu hướng tăng liên tục của sức mua trong vài ngày qua. Với sự gia tăng giá, mốc kháng cự là $ 2,45.

Giá trần bổ sung khác nằm ở mức 2,60 đô la và sau đó là 2,78 đô la. Trên biểu đồ 4 giờ, giá ADA nằm trên đường 20-SMA cho thấy giá có lợi cho người mua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối tăng với mức 60. MACD cũng nhấp nháy các thanh màu xanh lục. Awesome Oscillator đã nắm bắt các thanh tín hiệu màu đỏ khi các phiên giao dịch cuối cùng có màu đỏ.

Việc giảm xuống dưới mức hiện tại sẽ đẩy đồng tiền xuống 2,20 đô la và sau đó là 1,97 đô la, đây là mức thấp nhất trong hai tuần của đồng tiền này.

Chainlink (LINK)

Cardano, Chainlink and EOS Price Analysis: 03 October
LINK/USD, TradingView

Chainlink cũng giao dịch theo chiều ngang với mức tăng 2% trong 24 giờ qua. Mốc kháng cự trên không cho đồng tiền này đã chờ đợi ở mức 27,78 đô la và sau đó là 30,06 đô la. Đồng tiền này có thể giao dịch gần mức cao nhất trong nhiều tuần là $ 32,79 nếu áp lực mua tiếp tục duy trì ổn định.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở gần mốc 60 cho thấy sức mua trên thị trường. MACD cũng hiển thị các thanh màu xanh lá cây trên biểu đồ của nó, trong khi Awesome Oscillator mô tả các thanh tín hiệu màu đỏ.

Các thanh tín hiệu màu đỏ trên AO cho thấy giá đang giao dịch trong sắc đỏ trong những phiên qua, trong trường hợp đó LINK có thể giảm xuống giao dịch gần các mức hỗ trợ tương ứng là $ 24,45 và $ 22,50.

EOS

Cardano, Chainlink and EOS Price Analysis: 03 October
EOS/USD, TradingView

EOS có giá 4,70 đô la khi đồng tiền này hợp nhất và ghi nhận mức tăng nhẹ 2,3%. EOS có thể cố gắng kiểm tra lại mức cao nhất trong hai tuần của nó là $ 5,10 và sau đó giao dịch gần mức $ 5,78. Các chỉ số kỹ thuật cho đồng tiền này hướng đến sự tăng giá trên thị trường.

Parabolic SAR cho thấy các đường chấm bên dưới các thanh nến giá biểu thị một xu hướng tăng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng nằm trong vùng được định giá quá cao. Awesome Oscillator cũng tăng giá với các thanh tín hiệu màu xanh lá cây cao.

Việc giảm giá có thể kéo EOS xuống 3,90 đô la và sau đó là 3,59 đô la.

Bài viết liên quan

Tweet của Elon Musk thúc đẩy ‘Dogecoin lên Moooonn’, DOGE đạt ATH mới là $ 0,80

Quang Nghị

Giá XRP giành lại danh hiệu tiền điện tử có giá trị thứ 6 chỉ 4 ngày sau khi mất nó vào tay Solana

Hoàng Nguyên

Tether trả lời bài báo của bloomberg về hành vi gian lận của các giám đốc điều hành

Diên Vỹ

PHÂN TÍCH GIÁ LTC: SAU KHI KHẢO SÁT 143%, KHÔNG ĐƯA ĐÓN LẠI!

Minh Nam

Solana là người trình diễn tệ nhất trong tuần sau khi mạng khởi động lại

Hoàng Nguyên

Bốn lý do khiến giá ADA của Cardano tăng đột biến

Tuyết Băng

Để lại bình luận