Phân tích Tiền điện tử

Phân tích giá Solana, Cardano, Binance Coin: 10 tháng 10

Tiền điện tử tiếp tục giao dịch trong sắc xanh vào ngày 10 tháng 10. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ghi nhận mức tăng 0,69% đạt 2,29 nghìn tỷ đô la, tuy nhiên, khối lượng thị trường giảm 15,86% trong 24 giờ qua. Cardano đã cho thấy hành động giá tích cực, trong khi đó, Binance Coin và Solana dường như sẽ ở trong một số ngày khó khăn sắp tới.

Cardano (ADA)

ADA / USD, TradingView

Cardano đã tăng gần 0,34% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 2,27 đô la vào thời điểm viết bài. Mốc kháng cự đứng ở mức 2,9 đô la trong khi giá dường như được củng cố gần 2,1 đô la. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy dấu hiệu của hành động giá tăng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong hầu hết các phiên vẫn nằm trên đường giữa, cho thấy xung lượng đang thuộc về bên mua. MACD tiếp cận sự giao nhau trong xu hướng tăng hướng tới xu hướng tăng. Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh màu xanh lá cây cỡ trung bình trên biểu đồ của nó, gợi ý mạnh mẽ cho người mua.

Binance Coin (BNB)

BNB/USD, TradingView

Kể từ khi tăng trở lại từ mức thấp được thấy vào ngày 26 tháng 9, giá BNB dao động trong giới hạn của kênh tăng. Tuy nhiên, giá của nó đã giảm 0,50% xuống còn 420 đô la trong 24 giờ qua, vào thời điểm báo chí.

Một quan điểm vĩ mô cho rằng giá cho thấy sự phục hồi do người mua quay trở lại thị trường kể từ cuối tháng trước. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng gần mốc 60 trong phần lớn các phiên gần đây, cho thấy xung lượng giá đang thuộc về bên mua. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, nó đã được nhìn thấy dưới mốc 50.

MACD đã tiếp cận sự giao nhau trong xu hướng tăng vào đầu tháng này, tuy nhiên, nó lóe lên các thanh tín hiệu màu đỏ trong phiên giao dịch gần nhất. Awesome Oscillator thể hiện xu hướng tăng giá với các thanh biểu đồ màu xanh lá cây.

Solana (SOL)

SOL / USD, TradingView

Solana giảm 3,15%, đạt 154 đô la trong 24 giờ qua. Mức kháng cự trên được giới hạn ở mức $ 202. Kể từ đầu tháng này, Solana đã đạt được tiến độ chậm chạp, tuy nhiên, giá dường như đã được củng cố gần mốc 150 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối gần với mức quá bán và sự đảo chiều ngắn hạn có vẻ có thể xảy ra. Quỹ đạo của MACD đã dịch chuyển xuống dưới đường giữa trong phiên giao dịch gần đây nhất, điều này cho thấy không thể loại trừ áp lực bán trên thị trường.

Bộ dao động tuyệt vời với các thanh tín hiệu màu đỏ biểu thị xu hướng giảm giá hướng đến sự đảo ngược xu hướng.

Bài viết liên quan

Khao khát Bitcoin Cash tại khu vực này có thể mang lại cho bạn lợi nhuận

Thanh Xuân

Khách sạn sang trọng của Thụy Sĩ Chedi Andermatt chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Diên Vỹ

Cách thức và lý do Bitcoin, Ethereum, XRP chia sẻ một câu chuyện tăng giá chung

Diên Vỹ

Chủ tịch SEC Gary Gensler yêu cầu Quốc hội điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử

Thanh Xuân

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất châu Âu CoinShares đã tăng gấp đôi thu nhập của mình vào năm 2020.

Quang Nghị

Tiền điện tử ngày càng phổ biến ở các quốc gia đang phát triển

Hoàng Nguyên

Để lại bình luận