Kiến thức Thị trường

Ripple thông báo hợp tác với Nelnet Renewable Energy.

Công ty blockchain Ripple gần đây đã thông báo rằng công ty đã hợp tác với Nelnet Renewable Energy thông qua khoản đầu tư chung trị giá 44 triệu đô la.

Ripple, một trong những nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử và blockchain doanh nghiệp hàng đầu thế giới, gần đây đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Nelnet Renewable Energy thông qua khoản đầu tư chung trị giá 44 triệu đô la. Theo một thông cáo báo chí chính thức, Ripple đã tài trợ phần lớn cho khoản đầu tư chung mới nhất. Khoản đầu tư chung sẽ tài trợ cho các dự án năng lượng mặt trời trên khắp Hoa Kỳ nhằm hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang một tương lai năng lượng sạch hơn và ổn định hơn.

Ripple là một phần của hiệp định khí hậu.

Trong thông báo gần đây, Nelnet đã đề cập rằng các dự án năng lượng mặt trời được tài trợ bởi Quỹ năng lượng tái tạo Ripple Nelnet ước tính sẽ bù đắp hơn 1,5 triệu tấn carbon dioxide trong suốt 35 năm. Ripple là một phần của thỏa thuận môi trường tiền điện tử. Ripple đã thành lập một số quan hệ đối tác vào năm 2021 để tạo điều kiện cho một tương lai không có carbon cho nền tài chính toàn cầu. Năm ngoái, công ty blockchain đã hợp tác với Energy Web và Viện Rocky Mountain để khử cacbon trên Sổ cái XRP. Khai thác tiền điện tử đã trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi trong và ngoài cộng đồng tiền điện tử vì tác động môi trường của nó. Nhiều người đã ủng hộ việc sử dụng năng lượng sạch để khai thác tiền điện tử.

Ripple và Nelnet thể hiện cam kết giảm lượng khí thải carbon.

Bình luận về thông báo gần đây, Ken Weber, Trưởng bộ phận Tác động Xã hội tại Ripple, cho biết: “Đảm bảo một tương lai năng lượng sạch là ưu tiên chính của mọi ngành, không chỉ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tương lai mà còn đảm bảo một thế giới bền vững hơn. Khi việc áp dụng tiền điện tử và blockchain tiếp tục phát triển, rõ ràng là công nghệ này sẽ làm nền tảng cho các hệ thống tài chính trong tương lai của chúng ta. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nelnet khi chúng tôi theo đuổi cam kết giảm lượng khí thải carbon của các dịch vụ tài chính trên toàn cầu và thực hiện lời hứa về ngành công nghiệp tiền điện tử âm carbon. ”

Bài viết liên quan

Tòa án yêu cầu người nắm giữ XRP tham gia vào vụ án SEC-Ripple

Quốc Trung

Cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đưa ra cảnh báo rủi ro về chứng khoán tài sản kỹ thuật số

Tuyết Vy

Xu hướng trực tuyến cho thấy những con bò đực sẽ giành lại quyền kiểm soát đối với BTC

Quốc Trung

Bexplus cung cấp 100% tiền thưởng khi gửi tiền cho USDT, BTC, ETH, XRP, LTC, EOS

Bích Ngọc

Linkin Park Rapper Mike Shinoda Đấu giá NFT đầu tiên trên Zora

Hoàng Nguyên

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb đang chặn những người nước ngoài không tuân thủ KYC.

Hoàng Nguyên

Để lại bình luận