Altcoin Đầu tư

Shiba Inu có thể trở thành triệu phú, nhưng họ có thực sự là nhà đầu tư không

Trong xu hướng meme coin điển hình, Shiba Inu đang kiếm được rất nhiều tiền rất nhanh chóng cho các nhà đầu tư của mình. Tài sản đang có xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đã khớp với mức vốn hóa thị trường của nó, cả hai đều ở mức ~ 15 tỷ đô la. Đối với bối cảnh, Ethereum có vốn hóa thị trường là 425 tỷ đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 25 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Sự điên cuồng của Shiba Inu phù hợp với cơn sốt Dogecoin vào đầu năm 2021. Và, vì các nhà đầu tư đã nếm trải sự phấn khích đó, nên lần này họ không do dự về việc đầu tư vào các tài sản đầu cơ như vậy.

Bây giờ, có một vài điểm khác biệt giữa Shiba Inu và Dogecoin về hoạt động trên chuỗi. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng có thực sự khác nhau không?

Shiba Inu sinh ra ‘trên dây chuyền’?

Khi Dogecoin được bơm vào tháng 1 đến tháng 2 năm 2021, người điều phối chính của nó là một thành viên từ Tesla. Vào thời điểm đó, Elon Musk đang bận rộn viết tweet và ủng hộ “uy tín” và “mạng lưới” của Dogecoin. Đôi khi, gọi nó là tốt hơn Bitcoin, nhưng sự hỗ trợ cần thiết của anh ấy đã giảm dần theo thời gian. Và, Dogecoin chưa bao giờ đăng ký bất kỳ thông tin đăng nhập trực tuyến lớn nào hoặc hoạt động cá voi nào.

Đó là một cơn sốt bán lẻ, một kịch bản “vào được, lấy ra” sinh lợi cho một số cá nhân. Tuy nhiên, với Shiba Inu, câu chuyện thực sự khác.

Nguồn: Trading View

Trước khi cuộc biểu tình bắt đầu vài ngày trở lại, một nhà đầu tư cá voi nhất định đã mua hơn 6 nghìn tỷ đồng SHIBA Inu trị giá 43 triệu đô la vào ngày 30 tháng 9. Anh ấy tiếp tục thêm 276 tỷ token khác vào ngày 2 tháng 10 trước khi cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 4.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ đang hoạt động mà Shiba Inu nhìn thấy cũng rất… ấn tượng. Trên thực tế, dữ liệu của Sanbase tiết lộ rằng ngoài cuộc biểu tình, altcoin này đã duy trì hoạt động mạnh mẽ trong suốt thời kỳ giảm giá.

Nguồn: Sanbase

Vào thời điểm báo chí, một số dấu hiệu tiềm ẩn về các đỉnh giá cao được đề xuất đang xây dựng trên một phạm vi lợi nhuận thấp hơn. Đây là xu hướng tăng về mặt hợp lý, nhưng nó có thể cho phép các nhà đầu tư tự tin sai lầm.

Trong quá khứ, hành vi như vậy đã bị thị trường trừng phạt. Token Shiba Inu chắc chắn không chết. Mặc dù vậy, bất kỳ ai cũng có thể đoán được các trường hợp sử dụng và tiện ích của chúng vào lúc này.

Bất kỳ phỏng đoán sau đó?

Khi ra mắt cách đây 5 tháng, Shiba Inu đã được giới thiệu với cộng đồng như một ‘token thử nghiệm’ sẽ được sử dụng trong một Sàn giao dịch phi tập trung được gọi là ShibaSwap. DEX đang gia tăng vào thời điểm đó nên nó có ý nghĩa về mặt chức năng chung (ý tôi là, nó dự đoán nhiều tiện ích hơn DOGE).

Tuy nhiên, tiến nhanh về phía trước và ShibaSwap thực sự là một DEX tại thời điểm này. Nhưng, đây là lợi ích.

ShibaSwap có TVL là 270 triệu đô la. TVL quy định giá trị cơ bản của bất kỳ DEX nào. Và, con số nói trên là thấp đáng kinh ngạc vì Shiba Inu có vốn hóa thị trường hơn 15 tỷ đô la.

Đối với bối cảnh, nếu giá trị TVL của Uniswap được quan sát, nó vào khoảng 6,7 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Chưa hết, vốn hóa thị trường của nó thấp hơn ShibaSwap’s ở mức 13,4 tỷ đô la. Nói một cách đơn giản, TVL và Vốn hóa thị trường của UNI có thể so sánh và gần nhau.

Rõ ràng là ngày mà các nhà đầu tư đang ở Shiba để kiếm tiền nhanh chóng. Vậy, việc đầu tư vào SHIB là gì?

CẢNH BÁO: KHÔNG PHẢI TƯ VẤN VỀ TÀI CHÍNH

Để rõ ràng về bất kỳ giả định nào như vậy, người đứng đầu phụ nên làm rõ điều đó. Bất kể hoạt động trực tuyến mạnh mẽ của Shiba Inu mà không có xác nhận hoạt động hợp lệ nào, nội dung có thể tiếp tục tăng hoặc không.

ATH mới? Nó chắc chắn là có thể! Với tiền xu meme, bầu trời thực sự là giới hạn và Dogecoin đã dạy chúng ta câu chuyện đó vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, đầu tư vào Shiba Inu không phải là đầu tư bình thường. Theo nhiều cách, đó là cờ bạc thẳng tay. Nhưng này, những người chơi cờ bạc cũng kiếm được hàng triệu USD, phải không?

Bài viết liên quan

Bitmain đã phát hành máy khai thác mới cho DOGE và LTC

Hoàng Nguyên

Ba loại tiền thay thế có tiềm năng thay đổi cuộc sống đang rất mong đợi được áp dụng hàng loạt

Diên Vỹ

Chủ tịch SEC muốn có các quy định bảo vệ các nhà đầu tư tiền điện tử.

Quốc Trung

Coinbase liệt kê Polkadot trong khi nó tạo ra tiến trình Parachain mạnh mẽ

Hoàng Nguyên

BOT của Thái tạo ra kế hoạch mới cho đồng tiền kỹ thuật số

Hoàng Nguyên

TRON, MATIC, Compound phân tích giá: ngày 4 tháng 9

Diên Vỹ

Để lại bình luận