Phân tích

Tại sao một sự thay đổi lớn về giá có thể là do Cardano

Các nhà đầu tư Cardano có thể đã bị phản đối do không có bất kỳ biến động giá lớn nào, đặc biệt là trong thời kỳ rủi ro trên thị trường rộng lớn hơn. Trong khi những thứ như Shiba Inu, Dogecoin và Ethereum đạt được mức tăng nhờ sự hồi sinh của BTC, thì ADA dao động trong khoảng từ 2 – 2,3 đô la và không cho thấy hướng đi rõ ràng. Tuy nhiên, một tam giác đối xứng tạo ra cơ hội cho một động thái lớn tiếp theo cho ADA có thể diễn ra ngay trước cuối tuần. Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 2,11 đô la, giảm 2,5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Cardano

Nguồn: ADA/USD, TradingView

Hai đường xu hướng được vẽ dựa trên các mức cao thấp hơn liên tiếp và các mức thấp hơn cao hơn cho thấy sự hình thành tam giác đối xứng trên khung thời gian 4 giờ của ADA. Dựa trên điểm cao nhất và thấp nhất trong mô hình, một sự đột phá 30% đang chờ ADA nếu một trong hai bên có thể tận dụng thiết lập này. Để có kết quả tăng giá, người mua sẽ cần đặt nền tảng giữa POC của Phạm vi hiển thị là 2,10 đô la và đường hỗ trợ là 2,01 đô la. Một sự đột phá trên đường xu hướng trên sẽ mở ra một lộ trình hướng tới mốc 3 đô la, miễn là ADA không chùn bước ở mức 2,58 đô la và 2,80 đô la.

Bây giờ kể từ khi tam giác đối xứng hình thành sau một xu hướng giảm trước đó, xu hướng giảm sẽ có một nhiệm vụ dễ dàng hơn khi thực thi sự phân tích của chính chúng. Việc đóng cửa bên dưới đường xu hướng thấp hơn với khối lượng mạnh có thể kéo ADA xuống 1,47 đô la sau khi thương lượng vượt qua một loạt các mức hỗ trợ yếu.

Lý luận

May mắn thay cho xu hướng tăng giá, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã hình thành trong một tam giác tăng dần và gợi ý về một sự đột phá đi lên. Ngoài ra, các mức thấp cao hơn cùng với MACD cũng là một tín hiệu tích cực. Cuối cùng, các Dải EMA đang trải qua sự giao nhau chính khi các dải màu vàng di chuyển lên trên các dải màu đỏ. Sự phát triển như vậy thường được quan sát trước khi bắt đầu xu hướng tăng.

Kết luận

Mặc dù tam giác đối xứng của ADA có thể diễn ra như một sự tiếp nối của xu hướng giảm trước đó của nó, các chỉ báo đã gợi ý ngược lại. Các diễn biến tăng giá đã được ghi nhận dọc theo RSI, MACD và Ruy băng EMA 4 giờ, có thể chuyển thành kết quả thuận lợi cho ADA. Mức đóng cửa trên mức cao nhất của ngày 3 tháng 10 là $2,3 sẽ xác nhận một sự bứt phá đi lên và đặt ADA tất nhiên ở mức $3.

Bài viết liên quan

Max Keizer: WallStreetBets (WSB) nên tập trung hoàn toàn vào Bitcoin

Bích Ngọc

Giá ADA tăng lên 0,50 đô la khi Cardano tiến gần hơn đến DeFi với Mary Hard Fork

Tuyết Vy

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết sẽ không có việc dừng chuyến tàu Bitcoin sau khi BTC phá vỡ mức giá này

Quốc Trung

Xu hướng DeFi cần theo dõi vào năm 2021 Theo ConsenSys và Kraken

Minh Nam

XRP, Chainlink, Phân tích giá Stellar

Quang Nghị

Đánh giá xem Bitcoin có trở lại mức thấp nhất vào cuối tháng 9 hay không là một khả năng có thật

Minh Nam

Để lại bình luận